--Quảng cáo---
 • khong gian xanh

Ấn tượng với những điều đặc biệt chỉ có tại Eco Green Saigon
Bất động sản - Thục Vy - 11:37 18/12/2020
(TN&MT) - Không phải ngẫu nhiên đại dự án Eco Green Saigon vẫn luôn hút khách và ghi nhận lượng giao dịch ấn tượng dù thị trường bất động sản sôi động hay trầm lắng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm riêng biệt giúp duy trì sức nóng của dự án trong thời gian qua.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thừa Thiên Huế: Không gian hoài cổ ấn tượng tại Restaurant Hoàng Mai
  Sức khỏe - Anh Dũng - 15:05 23/02/2020
  (TN&MT) - Tọa lạc về phía Tây Nam Kinh thành Huế thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy; Restaurant Hoàng Mai nép mình bên sườn đồi Thiên An thơ mộng, cách trung tâm TP. Huế chừng 10km trên trục đường đến Lăng Khải Định non 2km. Restaurant Hoàng Mai hiện diện trên bản đồ du lịch Thừa Thiên Huế cách đây hơn nửa năm. Với nét kiến trúc hoài cổ, không gian xanh hoa trái tứ thời, Hoàng Mai đã điểm xuyết thêm vào những nét đặc trưng vốn có của Kinh kỳ một thời vang bóng!
 • Phía sau “khoảng trống”
  Xã hội - Phương Anh - 11:37 12/11/2019
  (TN&MT) - Dưới lăng kính của cư dân đô thị, người ta đã quá quen và gặp nhiều “khoảng trống” với ý nghĩa tích cực hay tiêu cực.
 • Đà Nẵng: Nỗi lo tích hợp không gian xanh
  Môi trường - 16:27 01/08/2019
  (TN&MT) - Trong những năm gần đây, Đà Nẵng được đánh giá là một hình mẫu về phát triển đô thị xanh ở Việt Nam, là một trong những địa phương đi đầu trong cả nước trên lĩnh vực quản lý phát triển đô thị xanh. Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng, như nhiều địa phương khác, bước đường đi lên của Đà Nẵng cũng trải đầy những thách thức, khó khăn... 
 • Hà Nội: Đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí đặc sắc dịp hè
  Văn hóa - 17:58 15/04/2019
  (TN&MT) – Trong không khí những ngày hè đang đến gần, tại khu vực Công viên Hồ Tây, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón mùa hè năm 2019.
 • Amber Riverside – Sức hút từ những căn hộ “view sông Hồng”
  Bất động sản - 22:09 11/04/2019
  (TN&MT) - Hội tụ cả 3 yếu tố đắt giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cùng hàng loạt cơ sở hạ tầng đột phá, Amber Riverside đã và đang trở thành điểm sáng nổi bật nhất phía Nam Thủ đô.  
 • Cây di sản - Không gian xanh giữa lòng Hà Nội
  Môi trường - 09:04 29/08/2018
  (TN&MT) - Theo thông kê trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, có khoảng 2.000 cây cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm. Trong đó, đặc biệt đáng chú ý là đã có...
 • Công viên hồ điều hòa Nhân Chính đi vào sử dụng: Thêm không gian đô thị xanh
  Sức khỏe - 11:22 17/08/2018
  Từ ngày 10/9, dự kiến Công viên hồ điều hòa Nhân Chính sẽ mở cửa. Dự án được kỳ vọng đáp ứng một phần nhu cầu của người dân về một không gian xanh rộng lớn, giảm tải áp lực của nội đô.
 • Xanh hóa không gian sống là nâng cao chất lượng cuộc sống
  Bất động sản - 16:12 15/08/2018
  Hiện nay, tại các đô thị lớn mật độ xây dựng đang ngày một cao, các dự án bất động sản của Việt Nam đều đề cao mục tiêu xanh hóa không gian sống, trong đó dành phần lớn diện tích cho cây xanh và công trình công cộng. Xanh hóa không gian sống chính là nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Bất động sản xanh - xu hướng của tương lai
  Bất động sản - 10:56 26/07/2018
  Khoảng chục năm trở lại đây, trên thị trường bất động sản đã bùng nổ làn sóng xây dựng nhà chung cư, bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng, nhiều công trình được xây dựng với mật độ dày đặc, không bảo đảm phát triển bền vững. Phát triển mạnh trên thế giới và gần đây tại một số dự án của Việt Nam, bất động sản xanh đã được nhiều chủ đầu tư chú trọng như một xu hướng tất yếu của tương lai, hướng đến một cuộc sống tiện nghi nhưng gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
 • Nhà hàng tre bãi đá sông Hồng - Không gian xanh trong lòng Hà Nội
  Sức khỏe - 08:41 04/05/2018
  (TN&MT) - Nằm ở gần cuối con ngõ 264 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Nhà hàng tre bãi đá sông Hồng mang đến cho du khách một vẻ đẹp...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO