--Quảng cáo---
 • không gian xanh

Nâng tầm đô thị bằng quy hoạch bền vững
Bất động sản - Thục Vy - 17:02 28/04/2022
(TN&MT) - Tại các đô thị, mật độ dân số tập trung ở một khu vực, dẫn đến tình trạng quá tải về cơ sở hạ tầng, tỷ lệ mảng xanh so với đầu người giảm xuống rất thấp. Theo đó, trước khi bắt tay vào việc xây dựng các dự án, các chủ đầu tư cần xác định thận trọng mục đích quy hoạch, giảm mật độ xây dựng, ưu tiên một phần quỹ đất dành cho trường học, khu vui chơi, cây xanh, chợ, bệnh viện.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Mãn nhãn ở mọi góc nhìn từ tầm view căn hộ Imperia Smart City
  Kinh tế - PV - 16:17 18/10/2021
  (TN&MT) - Các căn hộ Imperia Smart City đều sở hữu tầm nhìn panorama đẹp từng cen-ti-mét, mãn nhãn người mua ở mọi góc nhìn, dù ban công hướng hồ, nội khu hay view thành phố. Đây cũng chính là điểm cộng thu hút khách hàng, trong bối cảnh chung cư cao cấp khu vực Hà Nội được dự báo sẽ tiếp tục tăng giá và sớm thiết lập mặt bằng giá mới.
 • Làng phong Quy Hòa xanh ngát một màu
  Sống Xanh - Mỹ Bình - 15:16 11/10/2021
  (TN&MT) - Làng phong Quy Hòa tại phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nơi ghi đậm dấu ấn về nhà thơ Hàn Mặc Tử được bao bọc bởi núi Xuân Vân và biển Quy Hòa giữa không gian xanh ngát của cây cỏ, hoa lá, mây trời và biển trong môi trường sống mát mẻ, sạch sẽ vì không có rác.
 • Câu chuyện môi trường: Đàn chim không trở về
  Câu chuyện môi trường - Lê Thu - 11:20 05/10/2021
  (TN&MT) - Cứ mỗi buổi chiều, tại sân bóng đá nhỏ của thôn, các thành viên của nhóm thể thao lại tập trung, phân chia đội hình để thi đấu với nhau vài hiệp.
 • Dự án đáng sống - Nơi con người hướng đến
  Bất động sản - KTS Phạm Thanh Tùng - 20:25 01/09/2021
  (TN&MT) - Chưa khi nào thị trường bất động sản Việt Nam lại sôi động như bây giờ, với nhiều phân khúc khác nhau: nhà ở cao cấp, siêu cao cấp, nhà ở thương mại, nhà ở xã hội và nhà ở tái định cư...
 • Thiếu hụt không gian xanh khiến lũ lụt gia tăng
  Thế giới - Lan Chi - 11:57 28/07/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, tình hình lũ lụt diễn ra ở Hà Nam (Trung Quốc) và London (Anh) trong thời gian qua sẽ còn tiếp diễn và gây hậu quả nặng nề.
 • Bất động sản xanh: Kênh cất tiền an toàn trong mùa dịch
  Bất động sản - Quyết Thắng - 14:55 04/06/2021
  (TN&MT) - Thay vì chạy theo sóng đầu tư các kênh tài chính với những biến động thất thường, việc lựa chọn bất động sản như kênh đầu tư lâu dài, trú ẩn an toàn mùa dịch đang là động lực để nhà đầu tư thông thái “xuống tiền”.
 • Bất động sản Quảng Ninh giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế
  Bất động sản - PV - 10:23 27/05/2021
  (TN&MT) - Với ưu thế về hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn là cái tên thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là một trong những nơi sôi động nhất của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc cũng như của cả nước trong nhiều năm qua.
 • Đảm bảo các yêu cầu liên quan đến đất đai trong quy hoạch đô thị
  Tài nguyên - Phạm Oanh - 12:09 21/05/2021
  (TN&MT) - Theo quy định, quy hoạch đô thị chính là việc tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị, hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội và nhà ở để tạo lập môi trường sống thích hợp cho người dân sống trong đô thị. Đặc biệt, quy hoạch này phải đáp ứng các yêu cầu liên quan đến đất đai.
 • Ấn tượng với những điều đặc biệt chỉ có tại Eco Green Saigon
  Bất động sản - Thục Vy - 11:37 18/12/2020
  (TN&MT) - Không phải ngẫu nhiên đại dự án Eco Green Saigon vẫn luôn hút khách và ghi nhận lượng giao dịch ấn tượng dù thị trường bất động sản sôi động hay trầm lắng. Cùng tìm hiểu những ưu điểm riêng biệt giúp duy trì sức nóng của dự án trong thời gian qua.
 • Cần ưu tiên phát triển không gian công cộng sau khi di dời nhà máy
  Môi trường - Hoàng Ngân - 13:42 23/07/2020
  (TN&MT) - Sáng 23/7, tại Hà Nội, Nhóm làm việc vì sự tham gia của người dân (PPWG) tổ chức buổi Tọa đàm “Hiện trạng di dời nhà máy ra khỏi khu dân cư và cơ hội mở rộng không gian công cộng”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO