--Quảng cáo---
 • khat vong

Khát vọng hùng cường
Xã hội - Phương Anh - 14:06 01/01/2021
(TN&MT) - Năm 2020 chính thức khép lại, đất nước ta đã giành được nhiều thành tựu quan trọng để bước vào năm tiếp theo với đầy ắp các sự kiện quan trọng của đất nước. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta soát xét lại mình, ngẫm thời cuộc lớn, mở rộng tầm nhìn, chuẩn bị hành trang, tiếp tục chủ động và kiên định đi tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cách mạng tháng Tám thành công thể hiện khát vọng ý chí độc lập tự do của toàn dân tộc
  Trong nước - Lê Khanh - 16:25 19/08/2020
  (TN&MT) - Hôm nay, ngày 19-8, ngày đúng 75 năm trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, nhân dân cả nước nhất tề đứng dậy làm cuộc cách long trời lở đất trên khắp ba miền Bắc- Trung- Nam. Để sau đó, nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời- nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á.
 • Đoàn kết, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Bộ TN&MT trong sạch, vững mạnh: Niềm tin và khát vọng vươn cao
  Ngành TN&MT - Phương Anh - 12:50 10/08/2020
  (TN&MT) - Những thành quả trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường qua các nhiệm kỳ là kết tinh của sự đoàn kết, chung sức đồng lòng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
 • Xúc động chương trình “Tiếp bước quân hành - Khát vọng non sông” tri ân các anh hùng liệt sĩ
  Xã hội - Tiến Nhất - 09:28 27/07/2020
  (TN&MT) - Tối 26/7, tại thị xã Quảng Trị, Ban Thanh niên Quân đội chủ trì, phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4, Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức Lễ thắp nến, thả hoa đăng tri ân các anh hùng liệt sĩ và chương trình nghệ thuật “Tiếp bước quân hành - Khát vọng non sông”.
 • Tôn Phương Nam khát vọng “Che chở mọi công trình”
  Kinh tế - Hằng Thương - 13:11 21/06/2020
  (TN&MT) - Luôn “che chở mọi công trình”, đó chính là slogan của Công ty Tôn Phương Nam 25 năm qua, cũng là triết lý kinh doanh của một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh tôn mạ được xem là một trong những liên doanh thành công nhất giữa Việt Nam và Nhật Bản.
 • Sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường và khát vọng “xanh” của Việt Nam
  Môi trường - TỐNG MINH - 06:31 18/06/2020
  (TN&MT) - Đã đến lúc, Việt Nam cần hình thành đạo luật về bảo vệ môi trường một cách tổng thể, toàn diện, đồng bộ và thống nhất, bảo đảm tính hiệu lực, hiệu quả. Bộ Luật ấy tạo nên sự thay đổi có tính chất “cách mạng” trong nhận thức, hành vi, ứng xử của người dân đối với môi trường; thể hiện một khát vọng của Chính phủ vì một Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu trên con đường “xanh hóa”…
 • Agribank - Hành trình 32 năm và khát vọng Đổi mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Website Agribank - 09:36 26/03/2020
  (TN&MT) - Trong suốt 32 năm phát triển (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó, vừa kinh doanh an toàn, hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn.
 • Doanh nhân nữ Việt Nam và khát vọng cống hiến
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 17:19 07/03/2020
  (TN&MT) - Lịch sử vinh quang của Việt Nam đã luôn gắn với những người phụ nữ, từ mẹ Âu Cơ khởi tạo nguồn gốc người Việt, những vị nữ anh hùng dân tộc giúp Việt Nam độc lập, thống nhất,… và trong thời kỳ đất nước tập trung phát triển kinh tế, doanh nhân nữ với tài năng và nhiệt huyết đã và đang không ngừng làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế.
 • Khát vọng làm chủ thời tiết
  Môi trường - Xuân Lam - 13:34 07/11/2019
  (TN&MT) - Ít ai biết rằng, để có được bản tin dự báo thời tiết ngắn ngủi chừng ấy thôi, những quan trắc viên, dự báo viên Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Trung Trung Bộ (đóng tại Đà Nẵng) đã miệt mài lao động ngày đêm, không quản mưa gió, bão bùng, nhiều khi phải đánh cược cả tính mạng với gió mưa...
 • Hiện thực hóa khát vọng
  Biển đảo - Anh Quân - 14:30 26/09/2019
  Tận dụng tiềm năng biển
 • Chính phủ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân cơ khí có khát vọng
  Kinh tế - Hải Ngọc - 20:04 24/09/2019
  (TN&MT) - “Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ luôn đồng hành cùng các DN, đội ngũ doanh nhân cơ khí có khát vọng vươn tới những tầm cao, tận dụng tốt các thời cơ, điều kiện, chiếm lĩnh các đỉnh cao khoa học công nghệ” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu như vậy khi ông chủ trì hội nghị chuyên đề về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam diễn ra ngày 24/9, tại Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO