--Quảng cáo---
 • huyện Bình Giang

Hải Dương: Triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 2
Môi trường - Phạm Duy - 10:02 11/08/2022
Trước khả năng bão số 2 có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực Hải Dương, ngay trong chiều ngày 10/8, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh đã phát công điện số 2 đề nghị Ban Chỉ huy PCTT-TKCN các huyện, thành phố, thị xã và các sở, ngành liên quan về việc ứng phó với bão số 2.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Một bệnh nhân Hải Dương nhiễm SARS CoV-2 chưa rõ nguồn lây
  Xã hội - Trần Tuấn - 22:30 12/08/2020
  (TN&MT) - Chiều 12-8, Bộ Y tế xác nhận Việt Nam thêm 14 ca nhiễm mới, trong đó có 1 bệnh nhân ở Hà Nội và 13 ca ở Đà Nẵng. Bệnh nhân ở Hà Nội là bệnh nhân thứ 867 là ông Vũ Duy B., 63 tuổi, địa chỉ ở thôn Tuyển Cử, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.
 • Hải Dương: Đóng cửa một số cơ sở dịch vụ đông người
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 18:11 12/08/2020
  (TN&MT) - Ban Chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương vừa báo cáo về tình hình công tác phòng dịch, sau khi có người ở xã Tân Hồng, huyện Bình Giang được Sở Y tế Hà Nội xác nhận mắc Covid-19.
 • (Bình Giang) Hải Dương: Đạt chuẩn nông thôn mới
  Xã hội - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 13:53 02/08/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định số 1138/QĐ-TTg công nhận huyện Bình Giang (Hải Dương) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.
 • Người mua đất 12 năm chưa được làm thủ tục
  Tiếng dân - Bài và ảnh: Phạm Hoàng - 16:58 13/12/2019
  (TN&MT) - Mặc dù đã mua đất 12 năm của UBND xã Thái Học, huyện Bình Giang (Hải Dương) nhưng ông Hoàng Quốc Giang chỉ nhận được bản "Hợp đồngchuyển mục đích sử dụng đất thành đất ở"?!.
 • Hải Dương: Cán bộ bị "tố" lợi dụng xây dựng nông thôn mới để trục lợi
  Tiếng dân - 18:34 10/07/2019
  (TN&MT) – Xây dựng nông thôn mới là chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước đã được đông đảo cấp chính quyền, người dân nhiều nơi trên cả nước hưởng ứng nhiệt tình “chung sức, đồng lòng”. Thế nhưng, xã Thái Dương, huyện Bình Giang (Hải Dương) lại hoàn toàn “ngược lại”, xây dựng nông thôn mới đã khiến người dân và cả một số cán bộ bức xúc, cực lực phản đối, bởi một số lãnh đạo xã thiếu dân chủ, chi tiêu sai nguyên tắc đã để lại món nợ “khổng lổ”. Những khuất tất đang khiến dư luận hoài nghi, dị nghị đặt ra câu hỏi: có phải cán bộ xã lợi dụng chủ trương, chính sách để trục lợi cá nhân?
 • Xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang (Hải Dương): Vi phạm “tràn lan” kênh Bắc Hưng Hải - Bài 2: Chính quyền xã có làm tròn trách nhiệm?
  Tiếng dân - 11:29 31/10/2018
  (TN&MT) - Ngày 24/10, Báo Điện tử Tài nguyên & Môi trường đã có bài: “Xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang (Hải Dương): Vi phạm “tràn lan” kênh Bắc Hưng Hải”. Phản ánh về việc nhiều năm qua, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang (Hải Dương) là điểm nóng “nhức nhối” vi phạm bảo vệ hành lang kênh Bắc Hưng Hải với nhiều công trình xây dựng trái phép, đang đe dọa đến an toàn của toàn hệ thống. Vậy vì sao, các công trình này lại ngang nhiên được mọc lên, không bị ngăn chặn và xử lý dứt điểm. Cơ quan, đơn vị nào chịu trách nhiệm trước việc, để tràn lan xây dựng các công trình lấn chiếm hành lang và lòng kênh?
 • Xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang (Hải Dương): Vi phạm “tràn lan” kênh Bắc Hưng Hải
  Tiếng dân - 15:11 24/10/2018
  (TN&MT) - Đã nhiều năm qua, xã Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang (Hải Dương) là điểm nóng “nhức nhối” vi phạm bảo vệ hành lang kênh Bắc Hưng Hải với nhiều công trình xây dựng trái phép, đang đe dọa đến an toàn của toàn hệ thống. Vậy vì sao, các công trình này lại ngang nhiên được mọc lên, không bị ngăn chặn và xử lý dứt điểm. Cơ quan, đơn vị nào chịu trách nhiệm trước việc, để tràn lan xây dựng các công trình lấn chiếm hành lang và lòng kênh?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO