--Quảng cáo---

Hưng Yên: Đưa nhãn lồng thành sản phẩm 5 sao vào năm 2020

Kinh tế - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 22:05 07/04/2020

(TN&MT) - Năm 2020, tỉnh Hưng Yên đã triển khai và thực hiện nhiều giải pháp, quyết tâm đưa nhãn lồng, một sản phẩm nổi tiếng, gắn với con người phố Hiến lên thành sản phẩm 5 sao.

Nhãn lồng là thương hiệu nổi tiếng gắn bó với người dân phố Hiến 

Là một trong những sản phẩm chủ lực tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm, hiện nay toàn tỉnh Hưng Yên có trên 6 nghìn hộ trồng nhãn lồng Hưng Yên với tổng diện tích trồng khoảng 3,9 nghìn ha.

Tỉnh Hưng Yên tổ chức xúc tiến, quảng bá về sản phẩm nhãn lồng 

Theo định hướng, sản phẩm nhãn lồng Hưng Yên được nâng hạng thành sản phẩm 5 sao trong năm 2020. Tỉnh  Hưng Yên chỉ đạo các ngành, địa phương chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm; đẩy mạnh xúc tiến thu hút đầu tư với các dự án FDI về sản xuất và chế biến nông sản chất lượng cao; thúc đẩy phát triển các cơ sở chế biến, sơ chế nguyên liệu với quy mô bán công nghiệp và thủ công nghiệp... Để nâng tầm nhãn lồng, xứng đáng là sản phẩm gắn liền với mảnh đất con người phố Hiến.

  • Ứng dụng Phân bón Phú Mỹ trong phát triển cây nhãn lồng Hưng Yên
    Kinh tế - PV - 18:42 26/11/2019
    (TN&MT) - Vừa qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với Hội nhãn lồng tỉnh Hưng Yên tổ chức buổi “Tọa đàm ứng dụng Phân bón Phú Mỹ trong phát triển cây nhãn và giải pháp nâng cao chuỗi giá trị Nhãn lồng Hưng Yên. Buổi tọa đàm nhằm tổng kết, đánh giá kết quả điều tra hiện trạng canh tác, quá trình sử dụng phân bón Phú Mỹ tại địa phương.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO