--Quảng cáo---

Huế: Tặng xe đạp cho học sinh khó khăn dịp Tết Trung thu

Văn hóa - 09:25 24/09/2018

(TN&MT) - Những em học sinh được nhận xe đạp đều là những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công an Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo dịp Tết Trung thu
Công an Thừa Thiên Huế tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo dịp Tết Trung thu

Nhằm góp phần “tiếp sức đến trường” và mong muốn nhiều trẻ em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, Đại tá Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Ban chỉ huy Phòng Tham mưu và Công an huyện A Lưới đã tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.   

Theo đó chiều 21/9 vừa qua, tại xã A Ngo (huyện A Lưới), sau khi đến và ân cần thăm hỏi động viên các em học sinh, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã trao cho các em học sinh 10 chiếc xe đạp.

Đại tá Thanh mong rằng các em sẽ cố gắng vượt qua mọi hoàn cảnh, đường sá xa xôi, hiểm trở, cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng ấm no, văn minh, giàu đẹp.

Cũng trong dịp này, Đại tá Nguyễn Văn Thanh đã trao 10 xe đạp cho con em cán bộ chiến sỹ Công an huyện, có nhiều hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Trước đó, nhân dịp khai giảng năm học mới, Đại tá Lê Quốc Hùng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Nguyễn Chí Tài- Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tặng 57 xe đạp cho các em học sinh là con em của đồng bào dân tộc ít người, có hoàn cảnh khó khăn, đạt học lực loại khá trở lên đang học tập tại 3 trường THPT Nam Đông, THPT Hương Giang, Trung học cơ sở dân tộc nội trú huyện Nam Đông.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO