--Quảng cáo---
 • hồi sinh

Bài dự thi “Cùng giữ màu xanh của biển” - Bài 2: Trả ơn cho biển
Xã hội - Bùi Thị Thoa (Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương) - 10:25 22/04/2021
(TN&MT) - Để hệ sinh thái ven biển được bảo vệ và phát triển bền vững, các nhà khoa học Việt Nam đã đưa vào ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng phục hồi rạn san hô ven bờ biển. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu, lâu dài cho tương lai vùng bờ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh & những thông điệp truyền cảm hứng về thế hệ S-Generation
  Xã hội - Phương Thảo - 16:00 20/02/2021
  (TN&MT) - Chỉ vài ngày sau khi đăng tải trên mạng xã hội và youtube, MV Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh đã được lan tỏa và chia sẻ rộng rãi, tạo nên một hiện tượng trong làng nhạc Việt. Phía sau tiếng ca thắp lên niềm tin cho năm mới hồi sinh và hình ảnh lay động lòng người trong MV là những thông điệp đầy tự hào xen lẫn kỳ vọng về một thế hệ mang tên S-Generation.
 • “Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh” truyền cảm hứng về thế hệ S đầy trách nhiệm
  Xã hội - Phương Thảo - 13:30 20/02/2021
  (TN&MT) - Đúng như đoạn flow “Vẫn luôn kiên cường, vượt qua mọi khó khăn mất mát, mảnh đất chữ S vẫn giữ nét vàng son tạo nên S-Generation không ngại lấp biển dời non”, MV Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ về một thế hệ người Việt Nam với 5S “Sáng tạo - Sẵn sàng - Sẻ chia - Siêng năng - Sống trọn”.
 • MV “Arise'21 – Ta sẽ hồi sinh” gây bão cộng đồng mạng những ngày qua có gì hot?
  Xã hội - Phương Thảo - 13:41 19/02/2021
  (TN&MT) - Xuất hiện vào đúng thời khắc đặc biệt Giao thừa Xuân Tân Sửu, MV “Arise’21 – Ta sẽ hồi sinh” đã lập tức chiếm sóng mạng xã hội, chạm đến trái tim khán giả và lan tỏa mạnh mẽ niềm tự hào Việt Nam cùng những hy vọng lạc quan vào S-Generation - một thế hệ sẽ tạo lên sức vóc mới cho dân tộc.
 • Ngày mới ở Trà Leng
  Xã hội - Lan Anh - 11:20 18/02/2021
  (TN&MT) - Nắng lên, từng căn nhà mới hiện dưới màn sương lưng chừng chân núi, tung bay màu cờ đỏ phấp phới. Trên những bãi đất đá tàn dư của trận sạt lở núi, chồi non đội bùn ngoi lên. Âm thanh cuộc sống thường nhật đã vang lại giữa núi rừng... Gần 3 tháng sau trận sạt lở núi kinh hoàng ở Trà Leng (Quảng Nam), nụ cười đã dần trở lại với miền đất thương đau này.
 • Miền Trung hồi sinh
  Xã hội - Văn Dinh - Xuân Lam - 17:04 13/02/2021
  (TN&MT) - Miền Trung - mảnh đất vốn bình yên, nghèo khó nhưng cũng là vùng đất “trời hành”. Điệp khúc “mưa về - bão tới - lũ dâng” vốn dĩ đã quá quen thuộc với người dân nơi đây và họ xem đó như là thử thách lòng kiên nhẫn... Lũ dữ quét qua, những xóm làng xanh ngát bỗng điêu tàn... Nhưng, lũ có to đến mấy cũng không xóa được giấc mơ và sức vươn mạnh mẽ của lớp lớp thế hệ người miền Trung.
 • Làng Rêu đã thoát “bóng ma” của bệnh lạ
  Dân tộc - Tôn giáo - Lan Anh - 18:36 05/02/2021
  (TN&MT) - Sau gần chục năm, Làng Rêu bây giờ dường như đã thoát khỏi “bóng ma” của căn bệnh lạ năm xưa. Cuộc sống như được hồi sinh, xua tan u tối từng bao phủ bởi căn bệnh đã cướp đi sinh mệnh không ít người dân trong làng.
 • Người hồi sinh gốm cổ nghìn năm
  Xã hội - Anh Tú - 15:42 26/01/2021
  (TN&MT) - Theo sử sách thì nghề gốm Bồ Bát (thôn Bạch Liên, xã Yên Thành, huyện Yên Mô, Ninh Bình) phát triển rực rỡ và hưng thịnh từ thế kỷ X. Sau khi vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư lên Thăng Long, những người nghệ nhân lành nghề cũng theo về sinh sống, lập nghiệp tại vùng ven sông Hồng và tạo nên làng gốm Bát Tràng ngày nay. Gốm Bồ Bát cũng bị thất truyền từ đó đến nay cũng đã gần nghìn năm. Thế nhưng, cái hồn, cái chất của gốm cổ nghìn năm này đã và đang được một nghệ nhân trẻ hồi sinh.
 • Hà Tĩnh: Xã điểm NTM hồi sinh môi trường xanh sau mưa lũ
  Môi trường - Đức Cảnh - 20:30 14/12/2020
  (TN&MT) - Đợt mưa lũ lịch sử vừa qua đã nhấn chìm gần như toàn bộ diện tích của xã Tượng Sơn- Một trong những điểm sáng của cả nước về xây dựng NTM, để lại nhiều hệ lụy cho người dân. Vậy nhưng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cảnh tượng rác thải nhếch nhác sau mưa lũ đã được thu dọn sạch sẽ và thay vào đó là những bạt ngàn cây xanh, rau màu hồi sinh đầy sức sống.
 • Đổi giấy, nhựa nhận cây xanh – Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường
  Môi trường - Nguyễn Nga - 15:24 24/11/2020
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 23-24/11, Đoàn phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La phối hợp với Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Ngày hội Đổi giấy, nhựa nhận cây xanh. Chương trình thu hút đông đảo người dân trên địa bàn, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.
 • Dự án bất động sản “chết” có thực sự hồi sinh?
  Bất động sản - Thùy Linh - 13:46 20/10/2020
  (TN&MT) - Theo quảng cáo của các Văn phòng môi giới bất động sản tại huyện Hoài Đức, nhiều dự án đất nền đang tăng giá từng ngày, cá biệt có những dự án tăng 30 - 40%, giao dịch sôi động. Tuy vậy, theo xác nhận của cơ quan thuế địa phương, số lượng người dân đến làm thủ tục chuyển nhượng rất ít.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO