--Quảng cáo---
 • hoi phu nu

Hải Dương: Giải cứu nông sản mùa covid
Xã hội - Nguyễn Xuân - Đài PT&TH Kinh Môn - 14:10 24/02/2021
(TN&MT) - Sau 3 ngày phát động của tỉnh Hải Dương và nhiều địa phương trong tỉnh giải cứu nông sản cho bà con nông dân, hàng trăm người dân Thị xã Kinh Môn đã tình nguyện ra đồng, mặc đồng phục phòng chống dịch covid để thu hoạch nông sản giúp các hộ dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hậu Giang: Hội phụ nữ với phong trào bảo vệ môi trường
  Môi trường - Lê Hùng - 20:40 28/09/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Hậu Giang đã quan tâm tuyên truyền, hướng dẫn các hội viên phụ nữ thực hiện nhiều công trình, phần việc góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới.
 • Phụ nữ Yên Bái nhiều mô hình thiết thực bảo vệ môi trường
  Môi trường - Thanh Ngà - 13:42 09/09/2020
  (TN&MT) - Trong những năm qua, phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ môi trường. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái (Hội Phụ nữ) đã và đang tích cực tuyên truyền, triển khai tới các địa phương trong tỉnh nhiều mô hình thiết thực nhằm xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.
 • Cảnh sát biển giúp dân xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Duy Thuần - 11:23 19/08/2020
  (TN&MT) - Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, ngày 16/8, tuổi trẻ Hải đội 102 phối hợp Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thực hiện một số công trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu nâng cao.
 • Đặc trưng sản phẩm bánh Khẩu Xén Mường Lay
  Xã hội - Trần Sơn - 10:55 10/07/2020
  (TN&MT) - Khẩu Xén là loại bánh truyền thống của đồng bào dân tộc Thái, được chế biến từ gạo nếp và củ sắn tươi có hương vị rất đặc trưng của người Thái trắng ở thị xã Mường Lay ( Điện Biên). Từ năm 2018, bánh Khẩu Xén được thị xã Mường Lay lựa chọn là sản phẩm đặc trưng của địa phương trong chương trình xây dựng “mỗi xã một sản phẩm”, có các chính sách hỗ trợ để phát triển thành sản phẩm hàng hóa, nâng cao thu nhập cho nhân dân.
 • Lai Châu: Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa”
  Môi trường - Hà Thuận - 16:10 05/06/2020
  (TN&MT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu vừa phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ phát động phong trào "Chống rác thải nhựa" hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6.
 • Đà Nẵng: Phụ nữ Hòa Thọ Đông sôi nổi các hoạt động mừng ngày 8/3
  Môi trường - Phạm Yến - 14:45 07/03/2020
  (TN&MT) - Nhằm Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời thực hiện chủ trương bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa của Liên hiệp Hội phụ nữ TP. Đà Nẵng, Hội phụ nữ Hòa Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) đã triển khai nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch Covid-19…
 • Tái chế chai nhựa để trồng cây - hành động thiết thực để BVMT của phụ nữ Ninh Bình
  Môi trường - Anh Tú - 09:59 13/11/2019
  (TN&MT) - Trong những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa, từ đó góp phần xây dựng môi trường, cảnh quan ngày càng xanh, sạch, đẹp.
 • Mô hình Hội phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường
  Môi trường - 10:01 04/09/2019
  (TN&MT) - Các tầng lớp phụ nữ phường Hòa Thuận Tây (Hải Châu, Đà Nẵng) cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường, mỹ quan đô thị bằng những cách làm năng động, thiết thực và đạt hiệu quả cao.
 • Gia Lai: Hội Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường
  Tin tức - 16:17 01/08/2019
  (TN&MT) - Với đa dạng các hoạt động như: thu gom rác thải; quét dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm; xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh…, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Gia Lai đã chung tay và góp phần không nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường tại địa phương.
 • Hà Nội: Làm đẹp cảnh quan môi trường bằng những tuyến đường hoa
  Môi trường - 17:31 31/07/2019
  (TN&MT) - Do tốc độ đô thị hóa cao, đi cùng với đó là các công trình xây dựng được triển khai, cũng vì vậy mà trên nhiều tuyến đường của quận Hoàng Mai, Hà Nội từng ngập trong khói, bụi. Thế nhưng giờ đây, nhiều tuyến đường trên đã sạch sẽ, thoáng đãng hơn. Đặc biệt, nhiều tuyến còn được hội phụ nữ, đoàn thanh niên tích cực trồng hoa, tạo cảnh quan đẹp mắt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO