--Quảng cáo---

Hà Tĩnh: Ba người tử vong nghi vấn do điện giật

Tư vấn pháp luật - Đức Cảnh - 14:17 03/06/2020

(TN&MT) - Người dân bàng hoàng khi phát hiện một cặp vợ chồng và người đàn ông cùng tử vong tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 6h ngày 3/6, người dân thôn Lương Trung phát hiện anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà. Sau đó, người dân phát hiện chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Thao (bạn anh Thuyết, ở thôn Thống Nhất, xã Ích Hậu) cũng đã tử vong gần đó.

Công an đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân

Thông tin ban đầu cho biết, sáng sớm vợ chồng anh Thuyết cùng anh Sao buộc bạt che nắng trong cho sân nhà Thuyết. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó hai người ra cứu cũng bị điện giật tử vong.

Vợ chồng anh Thuyết làm ruộng và buôn bán rau ở địa phương. Anh chị có 5 người con, 1 người đã lập gia đình, những người con còn lại đang đi học.

Được biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  • Công nhận đất ở trước năm 1980 ở Hà Tĩnh: Người dân "đủng đỉnh" thực hiện
    Đất đai - Đức Cảnh - 06:27 01/06/2020
    (TN&MT) - Đã thông báo, phổ biến rộng rãi quy định, quyền lợi đến từng hộ nhưng việc công nhận lại đất ở trước năm 1980 ở Hà Tĩnh lại đang gặp cản trở để đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt, ở các huyện miền núi, ngoài khó khăn xác định nguồn góc đối với những trường hợp còn vướng mắc cần thêm thời gian, phần lớn người dân tâm lý “đủng đỉnh” trong phối hợp.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO