--Quảng cáo---
 • Góc ảnh đô thị

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • TP. Cao Bằng: “Ngổn ngang” rác thải xây dựng
  Góc ảnh đô thị - Huy Hùng - 11:05 09/11/2021
  (TN&MT) - Thành phố Cao Bằng (Cao Bằng) đã và đang trên đà phát triển, xây dựng văn minh đô thị, môi trường xanh - sạch - đẹp. Tuy nhiên, hiện nay tại một số phường của thành phố lại tái diễn tình trạng rác thải xây dựng, vật liệu xây dựng đổ tràn lan trên vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến môi trường, gây mất mỹ quan đô thị.
 • Thanh Hóa: Bãi rác giữa lòng thành phố
  Góc ảnh đô thị - Hoàng Anh - 10:59 02/11/2021
  (TN&MT) - Bãi rác “khổng lồ” nằm giữa lòng thành phố biển Sầm Sơn không những gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường mà còn tạo ấn tượng không tốt đối với khách du lịch.
 • TP. Huế: Lãng phí từ công viên nước bỏ hoang
  Góc ảnh đô thị - Văn Dinh - 11:03 19/10/2021
  (TN&MT) - Dự án công viên hồ Thủy Tiên ở xã Thủy Bằng, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế dù đã được thu hồi đất từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có nhà đầu tư mới, điều này khiến nơi đây đang bị bỏ hoang, lãng phí tài nguyên đất.
 • Đống rác nhỏ - nỗi buồn lớn
  Môi trường - Ngọc Minh Châu - 11:14 28/09/2021
  (TN&MT) - Chiều tối 26/9, tôi có việc đi lên phố Tràng Tiền. Từ ngày đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại, lâu lắm chúng tôi mới có dịp lên Hồ Gươm, cảm giác xốn xang như mình đi xa lâu ngày mới trở về Hà Nội.
 • Rạch Tham Tướng hồi sinh!
  Xã hội - Lê Hùng - 12:23 23/09/2021
  (TN&MT) - Cách nay chưa lâu, rạch Tham Tướng với chiều dài khoảng 4km nằm vắt ngang 2 phường Xuân Khánh và An Phú thuộc quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ được mệnh danh là “con rạch chết” bởi nước tù đọng lâu ngày phát sinh hôi thối, rác rưởi lấp đầy lòng rạch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân cũng như cảnh quan môi trường của thành phố.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO