--Quảng cáo---
 • giúp người dân

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Động lực giúp người dân Tuần Giáo (Điện Biên) yên tâm giữ rừng
  Môi trường - Hoàng Châu - 10:49 13/05/2020
  (TN&MT) - Từ khi triển khai thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), toàn huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên có 12/19 xã, thị trấn được hưởng lợi từ chính sách này. Nhờ đó mà cuộc sống người dân sống bằng nghề rừng ngày càng được cải thiện.
 • Lào Cai: Lắp đặt trạm rửa tay giúp người dân phòng chống covid-19
  Sức khỏe - Bích Hợp - 10:55 13/04/2020
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và cùng để chung tay cùng người dân trên mặt trận phòng chống sự lây lan của dịch covid-19, rất nhiều huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai đã lắp đặt trạm rửa tay miễm phí cho người dân.
 • Tiếp tục hỗ trợ nguồn nước ngọt giúp người dân ở Bến Tre, Tiền Giang
  Tài nguyên nước - Bạch Thanh - 16:51 04/04/2020
  (TN&MT) - Trước tình hình hạn hán và xâm nhập mặn diễn ra gay gắt, trong những ngày qua, nhiều cơ quan, đơn vị và mạnh thường quân xa gần đã chia sẻ nguồn nước ngọt để cứu khát cho bà con vùng hạn, mặn tại Bến Tre và Tiền Giang.
 • Hà Nội: Trạm rửa tay miễn phí giúp người dân chống dịch Covid-19
  Xã hội - Thu Trang - 22:39 04/03/2020
  (TN&MT) - Để tăng cường, hỗ trợ người dân trong việc giữ vệ sinh, sát khuẩn trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Lifebuoy đã lắp đặt các trạm rửa tay miễn phí ở bến xe Giáp Bát, Ga Hà Nội với mong muốn góp sức bảo vệ cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh
 • Chuỗi cửa hàng cung ứng phân bón Lâm Thao: Giúp người dân tiếp cận hàng chính hãng
  Kinh tế - Minh Phạm - 11:40 12/11/2019
  (TN&MT) - Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã chính thức khai trương chuỗi Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm phân bón Lâm Thao với ba cửa hàng đầu tiên được đặt tại Sơn La, Hưng Yên và Hòa Bình.
 • Phân bón Lâm Thao giúp người dân giàu lên từ cây dược liệu
  Kinh tế - Lan Thao - 15:33 05/11/2019
  (TN&MT) - Nhờ tin tưởng sử dụng phân bón NPK Lâm Thao cho hàng chục nghìn gốc hoa hòe và trà hoa vàng, vườn cây dược liệu của anh Lê Mạnh Quy ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh)  vừa cho năng suất cao, vừa góp phần cải tạo và bảo vệ đất. Hiện tại, nhìn vườn dược liệu của anh Lê Mạnh Quy ít ai nghĩ cách đây không lâu, khu vực này toàn là sỏi đá gồ ghề, ngay cỏ dại cũng không mọc nổi.
 • Chi trả dịch vụ môi trường rừng giúp người dân gắn bó với rừng
  Xã hội - Thu Thủy - 18:38 22/10/2019
  (TN&MT) - Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý và bảo vệ rừng, UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn giao các sở, ngành liên quan thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh.
 • Ngày về cơ sở giúp người dân thực hiện tiêu chí môi trường ở Mai Sơn
  Sức khỏe - 20:39 30/07/2019
  (TN&MT) – Tiếp nối những kết quả đạt được năm 2018, năm 2019, vào thứ 7 hàng tuần, cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La tiếp tục thực hiện chương trình Ngày về cơ sở xây dựng nông thôn mới (NTM). Trong đó, tập trung giúp đỡ người dân triển khai tiêu chí số 17 về môi trường, vận động người dân đưa gia súc, gia cầm ra khỏi gầm sàn, cải tạo vườn tạp, chỉnh trang nhà ở dân cư…
 • Kon Tum: Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng giúp người dân ổn định cuộc sống
  Tin tức - 08:06 27/06/2019
  (TN&MT) - Ngoài hiệu quả to lớn trong việc nâng cao nhận thức của người dân về công tác quản lý, bảo vệ rừng; chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại tỉnh Kon Tum đã mở ra cơ hội, giới thiệu những mô hình phát triển sinh kế để bà con học hỏi, làm theo. Từ đó, cuộc sống khó khăn dần được cải thiện để ổn định, người dân thêm gắn bó với rừng.
 • Sơn La: Nhân rộng mô hình Ngày về cơ sở giúp người dân thực hiện tiêu chí môi trường
  Tin tức - 17:30 20/02/2019
  (TN&MT) - Tháng 8/2018, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La bắt đầu triển khai chương trình Ngày về cơ sở xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Tông Lạnh. Sau gần 5 tháng triển khai, nhận thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường đã có nhiều thay đổi, đường ngõ xóm ngày một sạch đẹp, nhiều nhà tạm đã được vận động xóa bỏ. Bộ mặt nông thôn mới ở các bản, tiểu khu ngày một khởi sắc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO