--Quảng cáo---
 • giup dan

Mỗi khi bão vào - thanh niên Đà Nẵng lao ra chống bão giúp dân
Xã hội - Lan Anh - 09:52 12/12/2020
(TN&MT) - Khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện với nhiệt huyết tuổi trẻ và mong muốn kịp thời giúp đỡ người dân trước những khó khăn do thiên tai mưa bão, lực lượng đoàn viên, thanh niên tại các xã, phường ở Đà Nẵng luôn xung kích hỗ trợ người dân chằng chống nhà cửa, di dân và tham gia khắc phục hậu quả sau bão.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thừa Thiên Huế: Huy động mọi lực lượng giúp dân khắc phục hậu quả cơn bão số 5
  Xã hội - Văn Dinh - 20:35 18/09/2020
  (TN&MT) - Tỉnh Thừa Thiên Huế đang khẩn trương khắc phục những hậu quả do bão số 5 gây ra.
 • Đến từng bản, vào từng nhà để giúp dân phòng, chống dịch COVID - 19
  Xã hội - Văn Dinh - 12:23 05/09/2020
  (TN&MT) - Bên cạnh việc tuần tra, kiểm soát chặt chẽ tại các đường mòn, lối mở để phòng chống, ngăn chặn dịch COVID - 19 lây lan vào Việt Nam ngay từ cửa ngõ biên giới, những ngày qua, dù thời tiết không thuận lợi nhưng các đồn biên phòng đóng quân trên tuyến biên giới Việt - Lào của tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực phối hợp với các xã biên giới giới triển khai công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Từ đó, nhận thức của nhân dân đã được nâng lên rõ rệt.
 • Tuổi trẻ Quảng Trị xắn tay gặt lúa giúp dân trong khu phong tỏa tạm thời
  Xã hội - Tiến Nhất - 22:05 19/08/2020
  (TN&MT) - Trong những ngày qua, hàng chục đoàn viên, thanh niên huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) cùng người dân xuống đồng giúp bà con vùng đang bị phong tỏa, cách ly bởi dịch Covid-19 đề kịp thời thu hoạch lúa vụ hè thu năm nay.
 • Cảnh sát biển giúp dân xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Duy Thuần - 11:23 19/08/2020
  (TN&MT) - Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới” và phong trào thi đua “Dân vận khéo”, ngày 16/8, tuổi trẻ Hải đội 102 phối hợp Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thực hiện một số công trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu nâng cao.
 • Lực lượng công an Thừa Thiên Huế giúp dân phơi lúa giữa nắng
  Xã hội - Văn Dinh - 15:49 03/05/2020
  (TN&MT) - Lực lượng công an ở Huế đã tuyên truyền nhắc nhở người dân đảm bảo an toàn giao thông khi phơi lúa, đồng thời tìm địa điểm hỗ trợ...
 • Bình Định: Tình quân dân nơi xã Nhơn Hải trước cơn bão số 6
  Thời sự - Mỹ Bình - 21:52 09/11/2019
  (TN&MT) - Để ứng phó với cơn bão số 6, lực lượng vũ trang tỉnh Bình Định điều động 3733 cán bộ, chiến sĩ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Định đến các vùng xung yếu sẵn sàng giúp dân chống bão. Hàng trăm cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang về xã Nhơn Hải giúp bà con chằng chống nhà cửa, sơ tán dân.
 • Quảng Trị: Bộ đội giúp dân dọn dẹp vệ sinh, giáo viên thăm hỏi học sinh sau lũ
  Văn hóa - 18:16 05/09/2019
  (TN&MT) - Sau khi nước rút, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã tăng cường quân số hỗ trợ nhân dân địa bàn với quyết tâm nước rút đến đâu khắc phục hậu quả lũ lụt...
 • Bộ đội Hải quân Vùng 5 giúp dân Phú Quốc tránh lũ mùa mưa lũ
  Xã hội - 17:15 11/08/2019
  (TN&MT) - Trước cảnh mưa to, lũ lớn, hàng ngàn ngôi nhà của bà con nhân dân ở đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang chìm trong biển nước, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã huy động gần 350 cán bộ, chiến sĩ, nhiều phương tiện đển cứu giúp sơ tán bà con đến nơi an toàn. Nghĩa cử cao đẹp ấy, một lần nữa không chỉ thể hiện tình quân dân như cá với nước, mà còn thể hiện “cứu giúp nhân dân là mệnh lệnh từ trái tim người lính”, ở đâu có nhân dân gặp khó khăn, ở đó có bộ đội Hải quân sẵn sàng giúp đỡ.
 • Quân giúp dân làm đường, chữa bệnh chống ô nhiễm môi trường
  Xã hội - 14:45 20/05/2019
  (TN&MT) - Dưới cái nắng chang chang của miền Đông Nam Bộ, người cuốc người khiêng, người đào cống rãnh. Mặc cho mồ hôi ướt áo, song tất cả đều có chung một niềm vui: Giúp dân Hòa Hội làm đường chữa bệnh, góp sức cùng người dân địa phương thoát khỏi nước ngập khi mưa, không bị  muỗi đốt khi nước ngập rút, cải thiện môi trường ô nhiễm từ nhiều năm qua.
 • Quảng Nam: Giúp dân trong mưa lũ, anh dân quân đã qua đời vì kiệt sức
  Sức khỏe - 17:15 16/12/2018
  (TN&MT) - Là anh dân quân mới đầy 30 tuổi, anh Được đã kiệt sức và qua đời sau những ngày dầm mình dưới mưa lũ để giúp người dân trong làng. Những hình ảnh đẹp về anh sẽ còn mãi trong lòng người Mỹ Cang.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO