--Quảng cáo---
 • giai phap bao ve moi truong

Thanh Hóa: Thực hiện giải pháp bảo vệ môi trường trong sản xuất nông nghiệp
Môi trường - Hoàng Anh - 13:19 22/01/2021
(TN&MT) - Những năm qua, với mục tiêu hạn chế ô nhiễm môi trường từ hoạt động sản xuất nông nghiệp, tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện nhiều giải pháp, mô hình có tính sáng tạo, hiệu quả, vừa đem lại giá trị kinh tế cao mà còn góp phần cải thiện môi trường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bà Rịa - Vũng Tàu xây dựng nhiều giải pháp bảo vệ môi trường giai đoạn 2021 – 2025
  Ngành TN&MT - Linh Nga - 12:59 10/07/2020
  (TN&MT) - Theo Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, do sức ép của quá trình phát triển kinh tế - xã hội, nên tỉnh đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về môi trường. Do đó, nhằm đảm bảo chất lượng môi trường, kiểm soát được nguồn ô nhiễm, Sở TN&MT đề ra 8 nhiệm vụ trọng tâm và nhiều giải pháp bảo vệ môi trường để tập trung thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025.
 • Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu): Tập trung khắc phục ô nhiễm, cải thiện môi trường
  Môi trường - Linh Nga - 21:47 25/06/2020
  (TN&MT) – Là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế biến hải sản tập trung…nên thời gian qua, tình trạng ô nhiễm về môi trường ở thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) thường xuyên xảy ra.
 • Những giải pháp bảo vệ môi trường ở VICEM Bút Sơn
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 06:21 01/06/2020
  (TN&MT) -Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, là lợi ích thiết thực và cao hơn nữa đó là trách nhiệm xã hội là sự phát triển cho tương lai của một doanh nghiệp. Chính từ nhận thức này trong những năm qua, Công ty Cổ phần xi măng VICEM Bút Sơn (VICEM Bút Sơn) đơn vị thành viên của Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) luôn chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.
 • Giải pháp nào giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong sơ chế nông sản?
  Môi trường - Nguyễn Nga - 17:05 05/12/2019
  (TN&MT) - Trong phiên chất vấn ngày 5/12 tại Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Sơn La khóa XIV, Kỳ họp đã chất vấn ông Nguyễn Đắc Lực, Giám đốc Sở TN&MT Sơn La về những giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong chế biến cà phê, chăn nuôi gia súc.
 • Bình Dương đồng bộ giải pháp bảo vệ môi trường lưu vực sông Đồng Nai
  Tài nguyên nước - Tường Tú - 12:08 03/12/2019
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã và đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý, bảo vệ môi trường lưu vực hệ thống sông Đồng Nai.
 • TP. Cần Thơ: đồng bộ các giải pháp bảo vệ môi trường
  Tin tức - 09:20 01/09/2019
   (TN&MT) - Thời gian qua, Sở TN&MT TP. Cần Thơ đã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của doanh nghiệp, người dân đối với công tác bảo vệ môi trường (BVMT). Đồng thời, triển khai thực hiện các giải pháp xử lý triệt để ô nhiễm môi trường phát sinh từ các bãi rác.
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Triển khai quyết liệt các giải pháp bảo vệ môi trường
  Thời sự - 11:57 16/12/2018
  (TN&MT) - Chiều 14/12, phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương cần quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2019; trong đó, cần tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp về bảo vệ môi trường, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác này.
 • Giải pháp bảo vệ môi trường đô thị Điện Biên
  Tin tức - 13:21 26/09/2018
  (TN&MT) – Cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ trên cả nước, các đô thị trên địa bàn tỉnh Điện Biên đang tiếp tục gia tăng cả về số lượng và quy mô. Bên cạnh những thành tựu kinh tế - xã hội đạt được, áp lực từ các hoạt động phát triển đã và đang tiếp tục gây sức ép đối với công tác bảo vệ môi trường (BVMT) đô thị.
 • Điện Biên: Cần tăng cường giải pháp bảo vệ môi trường trong chăn nuôi
  Môi trường - 09:08 18/09/2018
  (TN&MT) – Tính đến năm 4/2018, tổng đàn gia súc của tỉnh Điện Biên ước đạt 581,467 con, tăng 28,5% so với cùng kì năm 2017. Bên cạnh sự phát triển về hình thức chăn nuôi thì vấn đề bảo vệ môi trường, xử lý chất thải chăn nuôi dù đã được chú trọng nhưng vẫn còn những tồn tại, tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi vẫn thường xuyên xảy ra, nhất là với quy mô hộ gia đình.
 • TP.Uông Bí (Quảng Ninh): Nhiều giải pháp bảo vệ môi trường
  Môi trường - 18:08 13/08/2018
   (TN&MT) - TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh là địa phương có hoạt động sản xuất công nghiệp sôi động, nhiều ngành sản xuất công nghiệp đặc thù khai thác than, nhiệt điện, sản xuất vôi, điều này tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng tới môi trường. Vì vậy, TP Uông Bí đã đề ra nhiều giải pháp tích cực như vận động người dân và doanh nghiệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, khắc phục những "điểm nóng” ô nhiễm môi trường khu vực dân cư, đầu tư xây dựng các công trình bảo vệ môi trường và chỉnh trang đô thị…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO