--Quảng cáo---
 • du lich xanh

Bình Định kích hoạt du lịch Xanh
Du lịch - Mỹ Bình - 19:31 13/11/2021
(TN&MT) - Sáng 13/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam và Tập đoàn FLC tổ chức Tọa đàm “Bình Định kích hoạt du lịch Xanh: Điểm đến an toàn – Trải nghiệm hấp dẫn”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xây dựng thành phố Vũng Tàu trở thành đô thị du lịch xanh - sạch - đẹp
  Môi trường - Linh Nga - 10:51 17/10/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, với việc tập trung thực hiện các khâu đột phá trong công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị, đến nay hầu hết các tiêu chí về đô thị loại I của TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đều đạt và vượt chỉ tiêu, diện mạo đô thị của thành phố đang ngày càng đổi mới, hiện đại, xanh - sạch - đẹp và văn minh hơn, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.
 • Du lịch xanh ở thành phố biển Vũng Tàu
  Tài nguyên - Lê Khanh - 20:50 03/10/2020
  (TN&MT) - Thành phố biển Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) nay có thể coi là cửa ngõ du lịch xanh của khu vực Nam Bộ. Ngoài lặn tắm dưới làn nước biển trong trẻo, đặt chân trần trên nền cát sạch tinh tươm, du khách có thể “phượt” trên sông Dinh, đắm mình trong những rừng mù u nguyên sinh, thả hồn theo con sóng và phóng mắt về những giàn khoan công nghệ đang từng bước hoàn thiện để ra biển lớn.
 • Quảng Nam: Đồng bào Cơ tu làm du lịch xanh
  Xã hội - Lan Anh - 15:33 29/06/2020
  (TN&MT) - Huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam) có nhiều tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên phong phú và văn hóa đặc sắc. Để phát triển du lịch bền vững, chính quyền và người dân Cơ tu xác định điều quan trọng chính là bảo tồn văn hóa đi đôi với bảo vệ môi trường, tránh xâm hại và giữ gìn tốt những không gian rừng nguyên sinh.
 •  Phố cổ Hội An khoác áo mới đón khách quốc tế
  Xã hội - Lê Khanh - 17:10 29/05/2020
  (TN&MT) - Sáng 28-5, tại khu Vinpearl Nam thành phố cổ Hội An, UBND  tỉnh Quảng Nam phối hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức khai mạc diễn đàn “Ấn tượng Việt Nam”. Đây là chương trình có qui mô lớn, quảng bá du lịch rộng với mục đích mời gọi khách trong nước, quốc tế đến với Hội An- một thành phố cổ xưa, mộc mạc vốn đã “níu” chân du khách trong nhiều thập kỷ qua.
 • ĐBSCL chọn du lịch xanh để phát triển bền vững
  Biến đổi khí hậu - T.Minh - 13:44 14/04/2020
  (TN&MT) - Ngành du lịch ĐBSCL nay phải đối diện những thách thức lớn. Phát triển du lịch bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu đang được xem là hướng đi tất yếu.
 • Áp lực môi trường gia tăng
  Môi trường - Tống Minh - 14:20 06/02/2020
  (TN&MT) - Khi Việt Nam tiếp tục được Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) 2019 bình chọn là "Điểm đến hàng đầu Châu Á", ngành du lịch đã khẳng định vị thế ngày càng lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Thế nhưng, sự tăng trưởng của ngành du lịch vẫn tồn tại những yếu tố chưa thực sự bền vững, bởi những tác động đến môi trường chưa được giải quyết ổn thỏa.
 • Lan tỏa kết nối xanh
  Môi trường - Xuân Lam -  Mỹ Bình - Anh Tú - 14:18 06/02/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo vừa phát triển du lịch, vừa bảo tồn thiên nhiên, mô hình “du lịch xanh” đã trở thành xu hướng của nhiều địa phương trên cả nước.
 • Bà Ria – Vũng Tàu: Bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu du lịch xanh
  Môi trường - Linh Nga - 21:14 15/01/2020
  (TN&MT) – Với lợi thế hơn 156 km bờ biển, thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu đã tập trung phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, theo hướng chất lượng cao.
 • Yên Bái: Cần nhân rộng mô hình du lịch xanh
  Môi trường - Thanh Ngà - 18:01 18/12/2019
  (TN&MT) - “Phát triển du lịch bền vững cần gắn với bảo vệ môi trường” đó là ý tưởng của bạn Phạm Mai Phương và Nguyễn Mai Phương trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Yên Bái trong đề tài tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học phổ thông năm học 2019 – 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.
 • Du lịch xanh hơn: Cần tăng cường hợp tác để giải quyết lượng khí thải gia tăng
  Thế giới - Mai Đan - 16:09 05/12/2019
  (TN&MT) - Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đang kêu gọi tăng cường hợp tác giữa các ngành vận tải và du lịch để chống biến đổi khí hậu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO