Môi trường

Dự báo thời tiết ngày 10 /5, cả nước có mưa cục bộ

PV 10/05/2023 - 09:23

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 10/5, khu vực Hà Nội và Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; từ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 10/5:

Hà Nội:

Nhiệt độ thấp nhất : 23-25 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ.

Nhiều mây, có mưa vài nơi; từ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 27-30 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 30 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; từ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 28-30 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; từ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế:

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng – Bình Thuận:

Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên:

Nhiệt độ thấp nhất : 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 10 /5, cả nước có mưa cục bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO