--Quảng cáo---
 • diều tra tài nguyên nước

Tìm “mạch ngọt” trên mỏm đá tai mèo
Tài nguyên nước - Phương Anh - 13:47 11/11/2022
(TN&MT) - Ở cao nguyên đá Hà Giang, nước có trong câu chuyện của những người đàn ông mỗi sáng, trong câu chuyện của những người đàn bà bên bếp lửa, nước ám ảnh cả trong những giấc ngủ của các em bé người Mông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bảo vệ tài nguyên nước cho phát triển bền vững
  Ngành TN&MT - Xuân Hợp - 15:18 04/08/2022
  (TN&MT) - Nước là tài nguyên đặc biệt quan trọng, quyết định sự tồn tại, phát triển bền vững của đất nước. Vì vậy, Chính phủ Việt Nam luôn nỗ lực tăng cường và kiện toàn, thể chế, chính sách trong lĩnh vực tài nguyên nước, đẩy mạnh hợp tác quốc tế về tài nguyên nước nhằm góp phần vào tiến trình phát triển bền vững của đất nước cũng như của thế giới và khu vực.
 • Thực hiện dự án Dự án bảo vệ nước dưới đất đô thị Long Xuyên
  Tài nguyên nước - Xuân Phương - 17:33 04/07/2022
  (TN&MT) - Long Xuyên là thành phố tỉnh lỵ - trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị và văn hóa của tỉnh An Giang. Trong những năm gần đây, kinh tế - xã hội của thành phố Long Xuyên được phát triển không ngừng, từng bước đưa thành phố Long Xuyên thành một đô thị phát triển, một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của không chỉ riêng tỉnh An Giang, mà của toàn bộ khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung.
 • Đoàn Thanh niên Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia: Xung kích – Bình đẳng – Sáng tạo
  Xã hội - Tống Minh - 19:06 18/05/2022
  (TN&MT) - “Với tinh thần “Xung kích - Bình đẳng- Sáng tạo”, Đoàn viên thanh niên của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị Trung tâm giao. Tổ chức Đoàn sẽ thực sự là nơi để đoàn viên được phát huy mạnh mẽ mọi tài năng và trí tuệ, cùng tiến quân vào khoa học công nghệ, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.
 • Khai mở nguồn nước sạch cho đồng bào dân tộc thiểu số
  Dân tộc thiểu số - Phương Anh - 16:20 13/05/2022
  (TN&MT) - Nước sạch là nhu cầu tất yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người, mỗi gia đình và là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe, cải thiện điều kiện sinh hoạt cho người dân, đặc biệt là khu vực có đông đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
 • Cấp bách bảo vệ tài nguyên nước ngầm: Ngăn chặn suy giảm chất lượng nước ngầm
  Tài nguyên nước - Thiên Trường - 09:31 22/03/2022
  Trước sức ép gia tăng dân số và phát triển kinh tế, nguồn nước nói chung và nước ngầm nói riêng đang ngày càng bị khai thác và sử dụng vượt quá lượng có thể phục hồi.
 • Infographic: Nước về với đồng bào Ba Na
  Infographic - Xuân Hợp - Quang Hanh - 18:57 20/08/2021
  (TN&MT) - Đăk Trôi là một trong 12 vùng khan hiếm nước của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai thuộc Dự án "Điều tra, tìm kiếm nguồn nước dưới đất ở các vùng núi cao, vùng khan hiếm nước". 
 • Quản trị tài nguyên nước - Chìa khóa phát triển bền vững
  Tài nguyên nước - Thúy Hằng - 16:00 08/02/2021
  (TN&MT) - ​​​​​​​Quản trị tài nguyên nước (QTTNN) là hệ thống kiểm soát việc ra quyết định, có vai trò cốt lõi ảnh hưởng đến phát triển biền vững tài nguyên nước.
 • Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia
  Ngành TN&MT - Lan Chi - 19:35 28/12/2020
  (TN&MT) - Chiều 28/12, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Phó Tổng Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành dự và phát biểu tại buổi Lễ.
 • Ký kết hợp tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và đào tạo trong lĩnh vực tài nguyên nước
  Tài nguyên nước - Xuân Phương - 21:31 23/10/2020
  (TN&MT) - ​​​​​​​Chiều 23/10, tại TP Đà Lạt, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp và Trung tâm đào tạo hạt nhân đã làm lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và đào tạo. 
 • Người chinh phục những “miền đất khát”
  Tài nguyên nước - MINH TRANG - 12:54 10/08/2020
  (TN&MT) - Nhắc đến ông Nguyễn Ton, nhiều người làm công tác địa chất thủy văn, tài nguyên nước dưới đất ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên đều hình dung ra đó là người đàn ông cao lớn, gương mặt rám nắng vì sương gió. Hơn 30 năm gắn bó với ngành địa chất thủy văn là quãng thời gian ông dành trọn để chinh phục những “miền đất khát” ở dải đất miền Trung, Tây Nguyên khô hạn, cằn cỗi. Từ Ninh Thuận, Bình Thuận đến Kon Tum, Đắc Lắc nơi đâu cũng có dấu chân của ông.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO