--Quảng cáo---
 • dien bien dong

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Phá thành công chuyên án 920C, bắt 2 đối tượng thu giữ 7 bánh heroin và 6.000 viên ma tuý tổng hợp
  Tư vấn pháp luật - Trần Sơn - 16:24 23/09/2020
  (TN&MT) - Các lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vừa phối hợp điều tra khám phá thành công chuyên án 920C, bắt 2 đối tượng phạm tội, thu giữ 7 bánh heroin và 6.000 viên ma túy tổng hợp.
 • Công ty Điện lực Điện Biên: Gắn biển 2 công trình chào mừng Đại hội Đảng và 30 năm thành lập công ty
  Xã hội - Hà Thuận - 20:39 17/09/2020
  (TN&MT) - Ngày 17/9, Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức gắn biển 02 công trình “Cải tạo trụ sở Trung tâm điều khiển xa (TTĐKX) tỉnh Điện Biên” và công trình “cải tạo thay thế trục chính lộ 473 trạm E21.2 với tổng giá trị công trình gần 17 tỷ đồng để chào mừng Đại hội Đảng và 30 năm thành lập công ty.
 • Điện Biên Đông: Nỗ lực tăng tỷ lệ che phủ rừng
  Môi trường - Hà Thuận - 07:58 14/08/2020
  (TN&MT) - Để tăng tỷ lệ che phủ rừng, thời gian qua, huyện đã chỉ đạo và triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Nhờ đó nhận thức của các chủ rừng và người dân từng bước được nâng lên, các vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng được phát hiện và xử lý kịp thời, nguy cơ cháy rừng được kiểm soát.
 • Điện Biên: Khó khăn thực hiện di dời người dân ra khỏi vùng nguy cơ sạt lở
  Xã hội - Trần Sơn - 17:46 29/07/2020
  (TN&MT) - Qua rà soát, trung bình mỗi năm trên địa bàn tỉnh Điện Biên có khoảng 100 hộ dân nằm trong vùng có nguy cơ cao xảy ra thiên tai, ngập lụt, sạt lở đất đá cần phải di dời khẩn cấp đến nơi ở an toàn. Tuy nhiên do nguồn kinh phí hạn hẹp, thiếu mặt bằng, quỹ đất tái định cư nên công tác di chuyển, bố trí, sắp xếp dân cư vùng thiên tai còn gặp nhiều khó khăn.
 • Điện Biên: Sâu keo mùa thu gây hại 252ha cây trồng vụ mùa
  Xã hội - Trần Sơn - 14:19 21/07/2020
  (TN&MT) - Theo số liệu thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên, trên địa bàn tỉnh hiện có 252ha cây trồng vụ mùa bị nhiễm sâu keo mùa thu tại 2 huyện: Tuần Giáo và Điện Biên Đông. Dự báo trong thời gian tới, Sâu keo mùa thu sẽ tiếp tục phát sinh gây hại trên cây ngô và các cây trồng khác, nguy cơ giảm năng suất, sản lượng nếu không có các biện pháp quản lý phòng, chống kịp thời, hiệu quả.
 • Huyện Điện Biên Đông (Điện Biên) yêu cầu khắc phục sai phạm trong xây dựng giao thông
  Tiếng dân - Trần Sơn - 14:14 21/07/2020
  (TN&MT) - Sau phản ánh của Phóng viên Báo TN&MT, UBND huyện Điện Biên Đông (Điện Biên) vừa có văn bản yêu cầu Phòng Hạ tầng Kinh tế huyện kiểm tra xử lý sai phạm trong thi công tuyến đường bê tông từ Trung tâm Y tế huyện – Na Son mới bàn giao đưa vào sử dụng ít thời gian đã bị nứt gãy.
 • Điện Biên: Cần khẩn trương di chuyển người dân Tìa Dình đến nơi an toàn
  Xã hội - Trần Sơn - 18:32 25/06/2020
  (TN&MT) - 73 hộ dân phải di chuyển đến nơi ở khác do tình trạng sụt lún tại trung tâm xã Tìa Dình (huyện Ðiện Biên Ðông), có 23 hộ cần phải bố trí đất tái định cư. Ðể đảm bảo nơi ở mới cho các hộ dân, UBND huyện Ðiện Biên Ðông đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện mặt bằng, đường giao thông, hệ thống điện, nước, đáp ứng kịp thời cho người dân đến nơi ở mới... Thế nhưng, khi đã hoàn thiện mặt bằng, hạ tầng. Hiện nay mới có 7 hộ gia đình nhận mặt bằng làm.
 • Điện lực Điện Biên Đông: Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa mưa lũ
  Xã hội - Hà Thuận - 18:32 25/06/2020
  (TN&MT) - Ngay từ đầu năm 2020, Ðiện lực Ðiện Biên Ðông đã và đang triển khai nhiều phương án, giải pháp để chủ động phòng chống, xử lý kịp thời các sự cố xảy ra và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục trong mùa mưa lũ.
 • Điện Biên Đông (Điện Biên) - Đảm bảo đầu ra cho sản phẩm bí xanh Tìa Dình
  Xã hội - Hoàng Châu - 10:07 08/06/2020
  (TN&MT) - Nhận thấy lợi thế hơn hẳn từ xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đặc trưng là bí xanh Tìa Dình, huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) đã cùng các cấp ngành hỗ trợ người dân thành lập và tham gia HTX nhằm phát triển sản phẩm đặc trưng.
 • Điện Biên: Dồn lực đẩy nhanh tiến độ dự án tái định cư Huổi Po
  Đất đai - Hà Thuận - 06:37 29/05/2020
  (TN&MT) - Dự án tái định cư Huổi Po nhằm bố trí ổn định cho các hộ dân hiện đang sinh sống ở vùng có nguy cơ sạt lở tại các bản Suối Lư I, II, III của xã Keo Lôm (huyện Ðiện Biên Ðông). Theo kế hoạch, đến năm 2020, dự án phải hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuy nhiên đến nay dự án đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO