--Quảng cáo---
 • dai dich

PVN: Quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021
Kinh tế - PV - 21:21 16/10/2021
(TN&MT) - Với vị trí và vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn, là Tập đoàn kinh tế lớn của đất nước, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục đoàn kết một lòng, nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD trong năm 2021, đóng góp vào sự phục hồi của nền kinh tế đất nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Masan High-Tech Materials phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm cộng đồng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 14:04 08/10/2021
  (TN&MT) - Masan High-Tech Materials (MHT) là một trong những nhà sản xuất khoáng sản và hóa chất công nghiệp tích hợp lớn nhất Việt Nam. Mỏ đa kim Núi Pháo tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên do MHT quản lý và vận hành được biết đến là mỏ Vonfarm lớn nhất ngoài Trung Quốc. Đây cũng là mỏ Vonfram quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam được triển khai và đưa vào sản xuất thành công trong 20 năm qua.
 • Ủy ban Dân tộc thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19
  Tin tức thời sự - Ngọc Trâm - 18:44 07/10/2021
  (TN&MT) - Hưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ phát động, với phương châm “chống dịch như chống giặc”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh đã ký ban hành Kế hoạch triển khai Phong trào thi đua đặc biệt “Công chức, viên chức, người lao động Ủy ban Dân tộc đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.
 • Công ty Masan High-Tech Materials được đề cử xét duyệt giải thưởng Khoáng sản ASEAN
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 20:04 06/10/2021
  (TN&MT) - Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Khoáng sản lần thứ 8 (AMMIN 8) sẽ diễn ra vào ngày 8/10/2021 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ của Hội nghị, Công ty Masan High-Tech Materials (thuộc Tập đoàn Masan) doanh nghiệp đại diện tiêu biểu cho ngành khoáng sản Việt Nam đã có bài phát biểu thể hiện khát vọng nâng tầm giá trị khoáng sản Việt và trở thành nhà chế tạo vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu.
 • “Bình thường mới” hậu Covid-19: Tầm nhìn nhà đầu tư đang hướng về đâu?
  Bất động sản - PV - 16:13 06/10/2021
  (TN&MT) - Xã hội đang bước vào trạng thái “bình thường mới”, xu hướng đầu tư cũng có nhiều thay đổi, không còn chạy theo những “cơn sốt ảo” mà đề cao các giá trị bền vững, chú trọng vào tiềm năng sinh lời lâu dài.
 • Điện khí giảm và câu chuyện công bằng trong điều tiết các nguồn điện
  Kinh tế - PV - 06:53 02/10/2021
  (TN&MT) - Trong 9 tháng đầu năm 2021, tác động mạnh mẽ của dịch Covid -19 đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, khiến nhu cầu tiêu thụ điện giảm. Việc giảm công suất huy động từ các nguồn cho hệ thống điện quốc gia là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là cân đối giữa các nguồn huy động như thế nào, để đảm bảo sự công bằng, minh bạch, hiệu quả trong điều tiết các nguồn điện?
 • Thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 18:39 01/10/2021
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 28/2021/QĐ-TTg ngày 1/10/2021 quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
 • Đà Nẵng "mở biển" sau đại dịch Covid- 19
  Xã hội - Xuân Lam - 16:54 30/09/2021
  (TN&MT) - Sau thời gian dài giãn cách, hôm nay, người dân Đà Nẵng được tắm biển trở lại. Mọi người đều rất hào hứng đến biển để tắm sớm, đa số đều ý thức đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19.
 • Ngành Khí tượng Thủy văn trưởng thành cùng đất nước: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nâng cao chất lượng dự báo
  Ngành TN&MT - Thanh Tùng (thực hiện) - 11:48 30/09/2021
  (TN&MT) - Khí tượng thủy văn (KTTV) đang là một trong những ngành ứng dụng công nghệ thông tin lớn trong các hoạt động, từ các công nghệ lưu trữ, truyền dẫn, quan trắc, dự báo, đến các công nghệ tính toán, xử lý dữ liệu và gần đây là trí tuệ nhân tạo (AI). Để làm rõ thêm bối cảnh và định hướng ứng dụng AI trong lĩnh vực KTTV thời gian tới, PV Báo TN&MT đã phỏng vấn ông Hoàng Đức Cường (ảnh), Phó Tổng cục trưởng Tổng cục KTTV về nội dung này.
 • Thép Miền Nam - Bảo vệ người lao động trước đại dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Kông Nguyên - 11:48 30/09/2021
  (TN&MT) - Nhận thức tình hình dịch bệnh Covid-19 tác động rất lớn đến mọi hoạt động kinh tế - xã hội nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng, Công ty TNHH Thép Miền Nam - VNSTEEL (Thép Miền Nam) đã xây dựng các giải pháp ứng phó theo các kịch bản khác nhau, đặc biệt trong đó coi an toàn của người lao động là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu.
 • Bộ TN&MT cải cách thủ tục hành chính: Tiếp tục rà soát, “gỡ vướng”
  Đất đai - Trường Giang - 11:47 30/09/2021
  (TN&MT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tiếp tục rà soát phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ, tập trung chủ yếu vào thủ tục hành chính (TTHC). Theo đó, số lượng TTHC đề nghị bãi bỏ, đơn giản hóa là 153/178 (đạt 85%) số lượng TTHC lĩnh vực TN&MT.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO