--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Hỗ trợ 171 thí sinh trở về tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

Xã hội - Lan Anh - 20:15 24/08/2020

(TN&MT) - Hiện có 171 học sinh dự thi tại các điểm thi trên địa TP.Đà Nẵng đang "mắc kẹt" tại các tỉnh, thành khác và 40 học sinh các tỉnh, thành khác đang "mắc kẹt" tại TP.Đà Nẵng.

Chiều 24/8, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng ra thông báo hỗ trợ thí sinh đang ở ngoài thành phố trở về tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thành phố giao Sở GD&ĐT phối hợp các ngành hỗ trợ tất cả thí sinh Đà Nẵng đang ở ngoài thành phố được trở về tham dự kỳ thi tại Hội đồng thi Đà Nẵng trước ngày 31/8. 

Đồng thời, sẽ hỗ trợ tất cả thí sinh các tỉnh hiện đang ở tại TP. Đà Nẵng được dự thi tại Hội đồng thi Đà Nẵng khi có đề xuất bằng văn bản của Sở GD&ĐT các tỉnh. 

Đà Nẵng khẩn trương hỗ trợ thí sinh trở về tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sở GD&ĐT thông tin đến thí sinh và phụ huynh việc hỗ trợ thí sinh trở về thành phố; phối hợp với sở GD&ĐT các tỉnh có thí sinh đang ở Đà Nẵng để hỗ trợ, đảm bảo các thí sinh được tham gia kỳ thi.

Yêu cầu thí sinh sau khi qua chốt kiểm soát, đến tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (Số 315, đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu) để lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 trước khi về nhà; đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch trong suốt quá trình di chuyển. 

Công an thành phố chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ chốt chặn, kiểm soát, đối chiếu theo danh sách của Sở GD&ĐT cho phép số thí sinh trên trở về từ phía Quảng Nam và Thừa Thiên Huế được qua chốt kiểm soát.

Sở Y tế phối hợp với Sở GD&ĐT tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các thí sinh ở ngoài thành phố trở về.

Được biết, hiện có 171 học sinh dự thi tại các điểm thi trên địa bàn TP. Đà Nẵng đang "mắc kẹt" tại các tỉnh, thành khác và 40 học sinh các tỉnh, thành khác đang "mắc kẹt" tại TP. Đà Nẵng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO