--Quảng cáo---
 • condotel

Khánh Hòa: Đình chỉ hoạt động nhiều khách sạn, condotel không bảo đảm phòng cháy chữa cháy
Bất động sản - Xuân Lam - 22:52 26/11/2021
(TN&MT) - Ngày 26/11, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã thông báo công khai thông tin các dự án, công trình không bảo đảm an toàn về PCCC trên địa bàn. Trong đó, 2 tòa nhà khách sạn, căn hộ cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh tại TP. Nha Trang bị tạm đình chỉ hoạt động vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng về PCCC.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Chưa nên nới “room” cho người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam
  Bất động sản - Thùy Linh - 16:56 14/08/2020
  (TN&MT) - Hiệp hội Bất động sản (BĐS) TP.HCM (HoREA) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ kiến nghị một số chính sách liên quan đến vấn đề “Nên hay không nên nới “trần” sở hữu nhà trong dự án nhà ở thương mại cho tổ chức, cá nhân nước ngoài và việc mua căn hộ du lịch (condotel)”.
 • Bộ Xây dựng: Thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi
  Bất động sản - Tuấn Minh - 17:56 04/08/2020
  (TN&MT) - Bộ Xây dựng cho biết, thị trường bất động sản đã có tiến triển tốt hơn, đang dần từng bước khôi phục lại sau thời gian giãn cách xã hội và sẽ sớm lấy lại đà tăng trưởng phát triển.
 • 8 chữ “Nhất” khiến bạn muốn khám phá Nha Trang ngay lập tức
  Du lịch - Huyền Thư - 14:39 04/07/2020
  (TN&MT) - Sở hữu nhịp sống sôi động, đầy màu sắc cùng hàng loạt trải nghiệm vui chơi thú vị, phóng khoáng cùng những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tên tuổi như Vinpearl,… Nha Trang với “8 chữ nhất” sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo như mơ với “thiên đường kỷ lục” nổi danh tầm cỡ khu vực, những trải nghiệm siêu sang không kém cạnh những địa danh du lịch tên tuổi trên thế giới.
 • Pháp lý chưa rõ ràng, nguy cơ “giết chết” thị trường condotel?
  Bất động sản - Đình Du - 17:03 19/05/2020
  (TN&MT) - Chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, cộng với dịch Covid-19 kéo dài, khiến thị trường căn hộ khách sạn (condotel) đứng trước nguy cơ “chết lâm sàn”.
 • Căn hộ condotel Nha Trang ồ ạt cắt lỗ
  Bất động sản - Thùy Linh - 09:09 18/03/2020
  (TN&MT) - Căn hộ du lịch (condotel) từng là sản phẩm bất động sản hấp dẫn nhất thị trường. Nhưng hiện nay, sự chưa rõ ràng về mặt pháp lý kèm theo đó là sự bội tín trong cam kết của nhiều chủ đầu tư đã khiến thị trường condotel lao dốc. Nhiều khách hàng đã chấp nhận cắt lỗ hàng trăm triệu đồng/căn hộ để thoát hàng.
 • Giá bất động sản Bắc Nam tăng nhẹ
  Bất động sản - Thùy Linh - 15:00 21/02/2020
  (TN&MT) - Ngày 21/2, Bộ Xây dựng vừa có báo cáo tổng thể thị trường bất động sản, trong năm 2019, giá bất động sản tại TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có biến động, tuy nhiên tăng, giảm không lớn.
 • 3 Bộ nói gì về pháp lý dành cho căn hộ du lịch
  Bất động sản - Thùy Linh - 09:22 18/02/2020
  (TN&MT) - Thời gian qua, sự phát triển nhanh của ngành du lịch đã tác động mạnh mẽ và lan tỏa tới nhiều ngành, lĩnh vực của nền kinh tế. Đặc biệt kích thích làn sóng đầu tư vào bất động sản du lịch với loại hình căn hộ du lịch (condotel), biệt thự nghỉ dưỡng…
 • Khánh Hòa: 129 dự án condotel bị cấm không được bán cho người nước ngoài
  Bất động sản - Tuấn Minh - 14:59 23/12/2019
  (TN&MT) - Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu chủ đầu tư 129 dự án chung cư thương mại, nghỉ dưỡng không được phép mua bán, chuyển nhượng cho cá nhân, tổ chức nước ngoài.
 • Đau đầu” quản lý condotel
  Bất động sản - Thùy Linh - 15:09 17/12/2019
  (TN&MT) - Ra đời khi chưa được pháp luật thừa nhận khiến hoạt động kinh doanh, vận hành phân khúc condotel (căn hộ khách sạn) diễn biến khá phức tạp. Nhiều dự án condotel đã được bán, cấp sổ đỏ trái quy định của pháp luật khiến các cơ quan quản lý Nhà nước phải đau đầu  tính phương án để hợp thức hóa cho “đứa con lai” này.
 • Chuyên gia "mổ xẻ" vướng mắc đầu tư condotel
  Bất động sản - Thùy Linh - 10:11 16/12/2019
  (TN&MT) - Pháp lý chưa rõ ràng, cam kết lợi nhuận, cung vượt quá cầu...những "điểm nghẽn" với condotel (căn hộ khách sạn) được các chuyên gia mổ xẻ tại diễn đàn “Hành lang pháp lý cho thị trường condotel” vừa được tổ chức cuối tuần qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO