--Quảng cáo---
 • co hoi

Bong bóng du lịch: Cơ hội và thách thức cho du lịch Việt Nam
Du lịch - Anh Đức - 11:14 05/10/2021
(TN&MT) - Trong bối cảnh ngành du lịch toàn cầu chịu tác động nặng nề từ Covid-19, khái niệm bong bóng du lịch xuất hiện như một giải pháp tiềm năng. Tại Việt Nam, bong bóng du lịch cũng đang mang tới những tia hy vọng để vực dậy ngành công nghiệp không khói này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cơ hội mới từ thị trường bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp
  Bất động sản - Thu Nga - 17:10 11/09/2021
  (TN&MT) - Đây là chủ đề chính buổi tọa đàm trực tuyến “Cơ hội đầu tư Bất động sản đô thị phụ trợ khu công nghiệp” do TNR Holdings Vietnam phối hợp cùng báo VnExpress tổ chức ngày 15/9/2021 sắp tới với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế - hoạch định chính sách, tài chính ngân hàng.
 • Cơ hội “săn” nhà đất mùa dịch Covid-19
  Bất động sản - Thục Vy - 11:10 09/09/2021
  (TN&MT) - Đợt dịch Covid-19 lần thứ tư bùng phát đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) vốn khó lại càng thêm khó. Để bán được hàng, một số chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, nhiều nhà đầu tư (NĐT) “lướt sóng” phải chấp nhận “cắt lỗ”… Tuy nhiên, đối với những NĐT có tiềm lực tài chính thì đây cũng là cơ hội để mua được sản phẩm tốt với giá tiền phù hợp.
 • Tận dụng cơ hội phòng, chống đại dịch COVID-19 để chuyển đổi số*
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 08:57 03/09/2021
  Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, tối 2/9/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự và có bài phát biểu quan trọng theo hình thức ghi hình tại Hội nghị thượng đỉnh thương mại dịch vụ toàn cầu năm 2021. 
 • Bất động sản Thái Nguyên: Giàu tiềm năng đầu tư, cơ hội sinh lời hấp dẫn
  Bất động sản - PV - 10:01 31/08/2021
  (TN&MT) - Lợi thế nằm trong Vùng Thủ đô, tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, bất động sản Thái Nguyên được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời tốt, thanh khoản cao.
 • Quy hoạch phải bám sát tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh của bộ, ngành, địa phương
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 15:08 19/08/2021
  Kết luận Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác quy hoạch, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh quy hoạch phải đi trước một bước, bám sát tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh từng ngành, địa phương. Tiến độ lập quy hoạch đang chậm, Thủ tướng yêu cầu phải coi đây nhiệm vụ chính trị quan trọng, xuyên suốt trong năm 2021 các năm tới, khẩn trương tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch, bảo đảm chất lượng quy hoạch.
 • Cơ hội cho thị trường bất động sản hậu Covid-19
  Bất động sản - Thục Vy - 10:42 05/08/2021
  (TN&MT) - Năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) đã và đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước tình hình này, không ít nhà đầu tư và chủ đầu tư tỏ ra thận trọng hơn trong các quyết định về đầu tư, kinh doanh BĐS. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, cùng với những chính sách mới có hiệu lực, nhất là đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, kinh tế vĩ mô ổn định sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lĩnh vực BĐS trong thời gian tới.
 • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Chờ cơ hội?
  Bất động sản - Thùy Linh - 10:58 03/08/2021
  (TN&MT) - Làn sóng bệnh dịch mới đã tác động mạnh mẽ đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam vốn mới vừa tìm lại tín hiệu phục hồi. Trong đó, 80% sản phẩm không có giao dịch, lượng tồn kho tiếp tục tăng cao gần 4.000 căn.
 • “Kim chỉ nam” cho thập kỷ mới về bảo tồn đa dạng sinh học: Tìm cơ hội trong thách thức
  Môi trường - Yên Thi - 10:43 22/07/2021
  (TN&MT) - Trong bối cảnh ĐDSH vẫn tiếp tục bị đe dọa và có chiều hướng suy giảm do áp lực phát triển kinh tế - xã hội và tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng mạnh mẽ, Việt Nam vẫn còn những cơ hội cho việc tăng cường công tác bảo tồn ĐDSH, mà việc lập Chiến lược quốc gia về bảo tồn ĐDSH đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được xem như ”kim chỉ nam” để tận dụng được những cơ hội ấy.
 • Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Lưu Nguyên Sơn - 16:23 17/07/2021
  (TN&MT) - Ngày 16/7, GS.TS. Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) đã tham dự Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Biến đổi khí hậu và Phát triển”.
 • Doanh nghiệp BĐS thời Covid-19: Chờ cơ hội
  Bất động sản - Đình Du - 14:40 15/07/2021
  (TN&MT) - 6 tháng đầu năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) tại TP.HCM trôi qua khá nặng nề. Theo các chuyên gia, dịch Covid-19 bùng phát như một “cú đánh” trực diện vào thị trường BĐS nói chung, thị trường BĐS tại TP.HCM nói riêng, không có cách nào né tránh được, doanh nghiệp BĐS chỉ biết ngồi chờ cơ hội khi dịch đi qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO