--Quảng cáo---
 • chi cuc bao ve moi truong

Sóc Trăng: Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường
Môi trường - Lê Hùng - 09:59 24/06/2021
(TN&MT) - Trong thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng và các Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, hội đoàn thể, UBND huyện, thị xã, thành phố đã tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng về công tác bảo vệ môi trường, phục hồi các hệ sinh thái trên địa bàn tỉnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thanh Hóa: Quản lý vận hành hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục
  Môi trường - Thu Thủy - 09:56 15/01/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định ban hành quy chế quản lý, vận hành hệ thống quan trắc môi trường tự động, liên tục trên địa bàn tỉnh. Quá trình đo đạc chỉ tiêu của các thành phần môi trường một cách liên tục, tự động nhằm cung cấp thông tin phục vụ đánh giá hiện trạng, diễn biến chất lượng môi trường, đánh giá chất lượng nước thải, khí thải trước khi thải ra môi trường.
 • Hà Nội: Ngày 13/1, chỉ số chất lượng không khí đa phần ở mức kém
  Môi trường - Phương Vũ - 20:30 13/01/2020
  (TN&MT) - Chiều 13/1, đại diện của Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được tại 10 trạm quan trắc trên địa bàn TP đa phần ở mức kém, trên dưới 150.
 • Hà Nội xác định nhiều giải pháp giảm ô nhiễm môi trường
  Môi trường - Theo Chinhphu.vn - 20:16 18/12/2019
  (TN&MT) - Bên cạnh việc đưa ra các giải pháp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện, thị xã phát động người dân tham gia tổng vệ sinh môi trường bắt đầu từ thứ 7, chủ Nhật tuần này; bên cạnh đó xây dựng nghị quyết về chế tài xử phạt cá nhân, tổ chức gây ô nhiễm môi trường...
 • Hà Nội: Chỉ số chất lượng không khí Tốt “màu xanh” có xu hướng tăng
  Tin tức - 16:19 18/08/2019
  (TN&MT) - Theo thống kê của Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt mức Tốt “màu xanh lá cây” trong tuần qua tại nhiều khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội có xu hướng được cải thiện so với tuần trước đó.
 • Hà Nội: Chất lượng không khí khu vực Hoàn Kiếm đang được cải thiện
  Môi trường - 18:23 31/07/2019
  (TN&MT) - Chiều 31/7/2019, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố chỉ số AQI trong ngày, kết quả cho thấy tại Trạm quan trắc khu vực nội đô Hoàn Kiếm chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt ở mức tốt và được cải thiện rõ rệt so với những ngày trước đó.
 • Người dân Kim Liên, Tân Mai, Mỹ Đình được hưởng chất lượng không khí tốt trong ngày Hà Nội trở mưa
  Tin tức - 20:16 29/07/2019
  (TN&MT) - Chiều 29/7/2019, Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố chỉ số AQI trong ngày, kết quả cho thấy tại các Trạm quan trắc khu vực Kim Liên, Tân Mai, Mỹ Đình đều cho chỉ số chất lượng không khí (AQI) đạt ở mức tốt.
 • Hà Nội: Điều kiện khí tượng thuận lợi tác động tích cực đến chất lượng không khí
  Môi trường - 09:29 28/07/2019
  (TN&MT) - Trong tuần vừa qua (từ ngày 21/07/2019 đến ngày 27/07/2019) điều kiện khí tượng đã có tác động khá tích cực nên sự cải thiện về chất lượng không khí trên địa bản Thủ đô. Trong đó, qua số liệu thống kê và kết quả tính toán thu được từ các trạm quan trắc cho thấy, trong tuần này chất lượng không khí tại khu vực Hà Nội có xu hướng được cải thiện đáng kể so với tuần trước.
 • Hà Nội: Chất lượng không khí tốt lên nhờ nền nhiệt cao
  Tin tức - 23:45 15/07/2019
  (TN&MT) –  Trong điều kiện khí tượng tương đối thuận lợi, có nhiều ngày nền nhiệt tăng cao, trời khô ráo và có gió nhẹ đã góp phần làm tăng sự khuếch tán khí thải, khói, bụi có trong không khí, giúp chất lượng không khí tại nhiều khu vực của Hà Nội được cải thiện đáng kể. 
 • Hà Nội: Nhiều biến động tích cực trong chất lượng không khí
  Môi trường - 16:30 30/06/2019
  (TN&MT) – Theo Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, trong tuần cuối cùng của tháng 6/2019, chất lượng không khí trên địa bàn Thủ đô biến động khá nhiều so với tuần trước đó. Chỉ số chất lượng không khí (AQI) qua các ngày có sự chênh lệch đáng kể. Trong đó, đặc biệt xuất hiện nhiều ngày có chỉ số chất lượng không khí ở mức “tốt”. 
 • Hà Nội: Chỉ số AQI duy trì ở mức ổn định
  Tin tức - 07:46 24/06/2019
  (TN&MT) –  Theo Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tuần qua thời tiết các khu vực tại Thủ đô chủ yếu là nắng nóng và oi bức, song song với đó thỉnh thoảng xuất hiện những cơn mưa rào. Đây là điều kiện khí tượng thuận lợi để giúp chất lượng không khí tại Hà Nội duy trì ở mức ổn định thời gian qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO