--Quảng cáo---
 • chi cục bảo vê môi trường

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Ninh: Chung tay bảo vệ môi trường nông thôn
  Môi trường - Phạm Hoạch - 14:16 14/10/2022
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã quyết liệt triển khai có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường. Nhờ vậy, môi trường khu vực nông thôn được cải thiện, việc thu gom xử lý rác thải, nước thải tập trung ở nhiều khu vực có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
 • TP. Huế: Mặt nước hồ Trái Tim xuất hiện váng dày đặc, đổi màu bất thường
  Môi trường - Văn Dinh - 14:52 04/10/2022
  Mặt nước hồ Trái Tim ở TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) bất ngờ có màu khác thường, nhiều váng xuất hiện.
 • Giải bài toán xử lý nước thải nông thôn ở Quảng Ninh
  Môi trường - Phạm Hoạch - 10:25 28/09/2022
  (TN&MT) - Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn tỉnh Quảng Ninh ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp. Tuy nhiên, để giữ vững kết quả đạt được, nhất là tiêu chí môi trường, trong đó việc xử lý nước thải sinh hoạt nông thôn còn nhiều khó khăn thì cần có những giải pháp hiệu quả, đồng bộ và bền vững.
 • Sóc Trăng bảo vệ môi trường: Nhiều giải pháp giảm rác thải nhựa
  Môi trường - Lê Hùng - 08:56 07/07/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã cùng với các cơ quan, đơn vị có liên quan tăng cường triển khai thực hiện các giải pháp về thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nhựa theo quy định, góp phần bảo vệ môi trường.
 • Hậu Giang: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ môi trường
  Môi trường - Lê Hùng - 13:58 14/06/2022
  (TN&MT) - Thời gian qua, các cấp, các ngành, hội đoàn thể đã tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ môi trường (BVMT) tại khu vực đô thị cũng như nông thôn, góp phần xây dựng tỉnh Hậu Giang ngày càng xanh - sạch - đẹp.
 • Cộng đồng tôn giáo chung tay bảo vệ môi trường - Bài 4: Cần nhân rộng mô hình phân loại rác tại nguồn
  Phát triển bền vững - Linh Chi - 18:55 23/05/2022
  (TN&MT) - Phân loại chất thải tại nguồn chính là một trong những hành động đơn giản nhất để bảo vệ môi trường. Để việc phân loại rác tại nguồn trở thành thói quen, Luật BVMT năm 2020 đã đưa ra những quy định mang tính đột phá, đề ra lộ trình và huy động các cấp chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội triển khai.
 • Phú Yên: Người cán bộ tâm huyết với những mô hình bảo vệ môi trường
  Môi trường - Mỹ Bình - 18:00 16/04/2022
  Anh Huỳnh Huy Việt (SN 1985) hiện đang đảm nhận chức Phó trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp của Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở TN&MT tỉnh Phú Yên là người nghiên cứu tìm ra nhiều giải pháp khoa học, đẩy mạnh ứng dụng các mô hình bảo vệ môi trường trong lĩnh vực phân loại, giảm thiểu rác thải vào đời sống con người.
 • Yên Bái: Hồ Bình Lục có màu đen nguyên nhân là do tảo
  Môi trường - Thanh Ngà - 17:54 18/12/2021
  (TN&MT) - Vừa qua, nhiều hộ dân sống xung quanh và dưới hạ du hồ thủy lợi Bình Lục, xã Văn Phú, TP.Yên Bái (Yên Bái) đã phản ánh và lo lắng về hiện tượng nước tại khu vực hồ thủy lợi Bình Lục thuộc xã Văn Phú có màu đen gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Người dân đã phản ánh lên chính quyền địa phương.
 • Chất lượng không khí Hà Nội ở mức xấu
  Môi trường - Minh Hằng - 14:45 16/12/2021
  (TN&MT) - Những ngày qua, kết quả tại các trạm quan trắc không khí trên địa bàn TP. Hà Nội cho thấy, chất lượng không khí (CLKK) thường xuyên ở mức xấu, đạt mức có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
 • Gia Lai kiểm soát môi trường không khí: Đồng bộ nhiều giải pháp
  Môi trường - Quế Mai - 10:58 26/10/2021
  (TN&MT) - Các thành phần ô nhiễm không khí như NO2, SO2, CO, bụi và ồn trên địa bàn tỉnh Gia Lai những năm gần đây liên tục tăng lên. Do đó, ngành chức năng tỉnh Gia Lai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kiểm soát vấn đề ô nhiễm môi trường không khí có thể phát sinh trên địa bàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO