--Quảng cáo---

Chất lượng không khí Hà Nội ngày 2/7: Không có khu vực nào ở mức kém

Môi trường - Phúc Khang - 16:05 02/07/2020

(TN&MT) - Chiều 2/7, Chi cục Bảo vệ Môi trường Hà Nội cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) trong ngày đo tại các trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đều ở mức tốt và trung bình, dưới 100.

Cụ thể, chất lượng không khí (CLKK) Hà Nội với nhiều khu vực ở mức tốt như: Tân Mai, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… chỉ số AQI dưới 50. Các khu vực như: Minh Khai, Phạm Văn Đồng, Thành Công, Hàng Đậu có chỉ số AQD trung bình, chỉ số AQI dưới 100.

Ảnh minh họa

Theo đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, với chất lượng không khí như vậy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Tuy nhiên, đối với những người nhạy cảm (người già, trẻ em, người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch…) có thể chịu những tác động nhất định tới sức khỏe.

Người dân nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình chất lượng không khí để có biện pháp bảo vệ sức khỏe phù hợp.

  • Sửa đổi Luật Bảo vệ Môi trường: Chú trọng cải thiện chất lượng không khí
    Môi trường - Tống Minh - 20:36 08/06/2020
    (TN&MT) - Để giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường không khí, dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) sửa đổi đưa ra nhiều quy định mới, như giao trách nhiệm đến từng địa phương phải xây dựng Kế hoạch quản lý chất lượng môi trường không khí; hay phải có biện pháp khẩn cấp nếu ô nhiễm không khí ở mức rất xấu và nguy hại…

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO