Chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên – Hành trình bền bỉ của TH mang tới hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng

Lê Trinh| 18/01/2021 15:07

(TN&MT) - Sau 10 năm có mặt trên thị trường, TH đã không chỉ là sữa tươi sạch hay các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Khi nhắc tới TH, người ta liên tưởng đến niềm tin, đến những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn – loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, tựa như nỗ lực của những con người TH, luôn khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.

Hơn chục năm bước chân vào thị trường đồ uống, giá trị lớn nhất mà thương hiệu TH đạt được có lẽ là vị trí trong trái tim mỗi người tiêu dùng, và đó chính là "Niềm tin". Lần đầu tiên, người ta hiểu được hành trình khép kín từ những cánh đồng cỏ xanh bao la đến mỗi ly sữa tươi ngon trên bàn, là như thế nào. Lần đầu tiên, người tiêu dùng cảm nhận được một sản phẩm làm ra từ đồng đất Việt, dành cho người Việt bằng cả một cái tâm trìu mến, bằng sự chân chính và lòng kiêu hãnh hiếm có về đồng đất quê hương, về tinh thần phụng sự cộng đồng.

Và cũng lần đầu tiên, người ta yên tâm thưởng thức những sản phẩm đồ uống hoàn toàn "make in Việt Nam", được làm ra bởi bàn tay, trí tuệ người Việt kết hợp với tri thức công nghệ 4.0, công nghệ đầu cuối của thế giới. Đó là những sản phẩm an toàn, và thực sự chất lượng.

 

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK chỉ là sản phẩm mở màn cho chuỗi những đồ uống tốt cho sức khỏe người Việt sau này như sữa hạt, thức uống thảo dược, nước gạo rang, nước trái cây tự nhiên, nước tinh khiết, nước uống sữa trái cây,… được nhiều người yêu thích. Nhưng để nhắc về những ngày khởi đầu cuộc hành trình ấy, không thể quên quyết định can đảm của bà Thái Hương- Nhà Sáng lập và Tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH, người phụ nữ thép với ước mơ khiến "đất nở hoa", người đã đưa ra những quyết định kinh doanh bằng cái đầu tỉnh táo của một thương nhân nhưng với sự nặng lòng về vấn nạn an toàn thực phẩm, cùng trái tim ấm áp và tấm lòng của một người làm mẹ.

Trước khi dòng sữa TH đầu tiên xuất hiện, khái niệm "sữa tươi sạch" với người Việt còn là điều gì đó mơ hồ. Có thể nói, TH chính là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc công bố quy trình sản xuất, tiêu chuẩn đàn bò giống, tiêu chuẩn chuồng trại, tiêu chuẩn kỹ thuật, thức ăn cho bò cũng như chế biến, bảo quản sữa tươi sạch. Lần đầu tiên, người tiêu dùng hiểu được khi cầm một ly sữa trên tay, nó đã phải trải qua những quy trình sản xuất, kiểm duyệt ngặt nghèo thế nào. Để từ đó, họ yên tâm hơn và không còn nhầm lẫn giữa vô số các loại sữa dạng lỏng khác nhau. TH đã đấu tranh vì sự minh bạch trong việc ghi nhãn sữa, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, giúp họ hiểu rõ và phân biệt được sự khác nhau giữa "sữa tươi" và "sữa hoàn nguyên" (sữa bột pha lại).

 

Để rồi ngày 26/12/2010, những quả ngọt đầu tiên của vụ mùa TH đã kết trái. Sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK lần đầu tiên được giới thiệu trên mảnh đất Nghĩa Đàn, Nghệ An. Từ thành công của dòng sản phẩm tạo không ít tiếng vang cả trong nước và quốc tế này, những sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe tiếp theo như sữa hạt, nước gạo rang, các loại đồ uống từ trái cây tự nhiên liên tiếp được ra mắt, bổ sung thêm vào thực đơn đồ uống lành mạnh dành cho người Việt.  

Cái "chất" của các sản phẩm TH không chỉ nằm ở hương vị trên đầu lưỡi, mà đằng sau sự tin cậy của người tiêu dùng là bí quyết mà TH không hề giấu giếm: Các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Khi cầm trên tay một hộp sữa hạt TH true NUT, người dùng có thể cảm nhận vị đậm đà từ nguồn sữa tươi TH kết hợp với độ bùi, thanh của những hạt óc chó, macca nhập khẩu từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng thế giới,. Hay như sản phẩm nước gạo rang TH true RICE - ghi dấu ấn là sản phẩm nước gạo rang duy nhất trên thị trường nói không với đường tinh luyện. TH true RICE có vị ngọt bùi thuần khiết từ giống gạo Japonica Nhật Bản. Những hạt gạo sạch từ khâu chọn giống, canh tác trải qua quá trình nghiên cứu dày công, đã trở thành thứ đồ uống an toàn cho sức khỏe đặc biệt chất lượng hàng đầu thị trường.

 

Năm 2020, bất chấp dịch COVID-19 hoành hành toàn thế giới, TH vẫn miệt mài trên hành trình chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên, đều đặn ra mắt sản phẩm đồ uống mới tốt cho sức khỏe và ngay lập tức nhận được sự yêu mến từ người dùng.

Trân quý mẹ thiên nhiên, giờ là lúc TH thu hoạch những quả ngọt từ chiến lược đầu tư bài bản để ra đời những sản phẩm vì sức khỏe người Việt.

 

Khẩu vị của người tiêu dùng Việt những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều. Thay vì chuộng đồ ăn/uống nhanh, có vị ngọt gắt của đường tinh luyện hay các hương liệu, phụ gia hóa học khác thì giờ đây mọi người đã chuyển sang những sản phẩm thật chất, hương vị tươi mát từ thiên nhiên. Sự chuyển biến này không phải diễn ra một sớm một chiều mà là cả một quá trình với sự góp sức bền bỉ của những nhà sản xuất giàu tâm huyết như TH.

Điều đó đã được minh chứng qua hệ sinh thái sản phẩm mà TH mang tới, đầu tiên và nổi bật nhất là sữa tươi sạch TH true MILK.,... Tiếp sau sữa, vẫn sử dụng công nghệ đầu cuối thế giới làm chiếc "chìa khóa vàng", bà Thái Hương dẫn dắt TH phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo thành một con đường bền vững mà TH tự hào gọi tên "Con đường đồ uống tốt cho sức khỏe". TH đang vững vàng và tiến rất nhanh trên con đường đó, với hàng loạt sản phẩm đã được nghiên cứu vào phát triển thành công, được đón nhận và tin dùng, đó là sữa hạt TH true NUT, nước trái cây TH true JUICE, Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk hay Nước gạo rang TH true RICE và không thể không kể đến Nước tinh khiết TH true WATER. Những sản phẩm, dịch vụ của TH đã giúp người tiêu dùng Việt cân chỉnh thói quen tiêu thụ, hướng tới những thức ăn, đồ uống uống, ngày càng chọn lọc, khoa học hơn.

Sản phẩm Nước trái cây TH true JUICE của Tập đoàn TH sản xuất từ trái cây thật, các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Điều đó đã được minh chứng qua hệ sinh thái sản phẩm mà TH mang tới, đầu tiên và nổi bật nhất là sữa tươi sạch TH true MILK... Tiếp sau sữa, vẫn sử dụng công nghệ đầu cuối thế giới làm chiếc "chìa khóa vàng", bà Thái Hương dẫn dắt TH phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo thành một con đường bền vững mà TH tự hào gọi tên "Con đường đồ uống tốt cho sức khỏe". TH đang vững vàng và tiến rất nhanh trên con đường đó, với hàng loạt sản phẩm đã được nghiên cứu vào phát triển thành công, được đón nhận và tin dùng, đó là sữa hạt TH true NUT, nước trái cây TH true JUICE, nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk hay nước gạo rang TH true RICE và không thể không kể đến nước tinh khiết TH true WATER. Những sản phẩm, dịch vụ của TH đã giúp người tiêu dùng Việt cân chỉnh thói quen tiêu thụ, hướng tới những thức ăn, đồ uống uống, ngày càng chọn lọc, khoa học hơn.

Có thể nói, trên con đường định hình, khai mở, cân chỉnh những thói quen mới có ích cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt, các sản phẩm đồ uống mang thương hiệu TH đang xây những viên gạch tiên phong.

Các sản phẩm của TH hạn chế bổ sung đường, nhiều dòng sản phẩm hoàn toàn không thêm đường.

Một trong những bước đi tiên phong trong tư duy sản phẩm của TH chính là sử dụng vị ngọt tự nhiên, ví dụ như của quả chà là, để thay thế cho việc bổ sung đường mía/đường tinh luyện (loại đường tự do mà khi cơ thể tiêu thụ quá nhiều sẽ có nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tim mạch…). Bà Thái Hương kiên định rằng, thói quen tiêu dùng đồ uống chưa quá nhiều đường của người Việt sẽ dần dần được cân chỉnh bởi những sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn mà TH đang hướng tới.

 "Khắp thế giới giờ đâu đâu cũng bệnh tim mạch, tiểu đường, béo phì, những căn bệnh mãn tính không lây của thế kỷ. Tôi đưa ra các bộ sản phẩm không dùng đường là vì vậy, thay vào đó là vị nguyên chất từ các loại quả, hạt tự nhiên" – bà Thái Hương chia sẻ.

Vì sức khỏe cộng đồng, các sản phẩm của TH chỉ sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, hoặc được nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng thế giới, hoặc được trồng trong nước dưới sự giám sát chặt chẽ và đồng bộ theo tiêu chuẩn cao của Tập đoàn TH.

Sau thời gian đầu đặt nền móng cho nền nông nghiệp hiện đại, năng suất, chất lượng, TH tiếp bước con đường phát triển bền vững là xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng sạch, một hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững nhằm tạo sự công bằng, văn minh trong sản xuất hàng hóa.

 

Khó có thể liệt kê hết những giải thưởng, những đánh giá cao cả trong nước lẫn quốc tế về những sản phẩm TH. Một niềm tự hào Việt đang nảy nở và khoe sắc trên cả những thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ hay Trung Quốc… Bài viết xin được khép lại bằng hình ảnh sẽ được nhớ mãi khi nhắc tới TH: Đó là những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn trên vùng đất Nghĩa Đàn, Nghệ An. Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, cũng tựa như nỗ lực của những con người TH, khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên – Hành trình bền bỉ của TH mang tới hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO