--Quảng cáo---
 • tap doan th

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tập đoàn TH góp sức chống dịch Covid – 19 từ Hải Dương tới đất mũi Cà Mau
  Xã hội - PV - 16:24 25/08/2020
  (TN&MT) -Hàng triệu ly sữa tươi sạch, những sản phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng từ trái cây tự nhiên của Tập đoàn TH cũng đã có mặt tại những “điểm nóng” Covid-19, kịp thời tiếp sức cho các lực lượng và người dân đang ngày đêm chiến đấu chống dịch bệnh.
 • 7.200 ly sữa tươi TH true MILK đến với lực lượng chống dịch và người dân Hải Dương
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 15:04 14/04/2020
  (TN&MT) - Đồng hành cùng Hải Dương trong phòng chống dịch Covid-19, sáng 13/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận 150 thùng sữa TH True MILK tương đương 7.200 ly sữa tươi sạch TH true MILK do Tập đoàn TH tài trợ. 
 • Doanh nghiệp tặng máy thở cho bệnh viện tại Nghệ An, chung tay đẩy lùi Covid-19
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 17:37 11/04/2020
  (TN&MT) - Sáng 11/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 2 máy thở cao tần Philips V680, trị giá gần 2 tỷ đồng, nhằm đồng hành cùng tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 • Nước tinh khiết TH true WATER tiếp sức cho lực lượng chống dịch Covid-19
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 15:43 10/04/2020
  (TN&MT) - Ngày 8/4, Tập đoàn TH đã trao tặng hàng ngàn sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER tới các cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần và tình nguyện viên tại các khu cách ly tập trung thuộc 24 quận, huyện trên địa bàn TP.HCM nhằm hỗ trợ, tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19.
 • “Đang cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch không cảm thấy cô đơn”
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 18:43 19/03/2020
  (TN&MT) - “Đang thực hiện cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch (Quận Ba Đình, TP Hà Nội) chúng tôi không cảm thấy cô đơn vì được chăm lo sức khỏe và chu cấp thực phẩm, đồ ăn nhiều đến mức không dùng hết. Chúng tôi đều yên tâm chờ đến hết ngày cách ly” – ông L.Đ.H nói.
 • Nước uống sữa trái cây TH – nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho người tiêu dùng trẻ
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 11:10 16/03/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn TH tiếp tục gây ấn tượng trong lĩnh vực đồ uống tốt cho sức khỏe khi vừa tung ra thị trường sản phẩm Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép trái cây tự nhiên và sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho mọi hoạt động suốt ngày dài. 
 • Nước ép Táo Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ “loại quả đến từ thiên đường”
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 22:47 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
 • Nước ép Táo - Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ loại quả “đến từ thiên đường”
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 08:09 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo – Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
 • Bò sữa Mỹ có ưu điểm gì khiến TH true MILK nhập khẩu hàng nghìn con?
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:31 03/02/2020
  (TN&MT) - Đến thời điểm hiện tại, TH true MILK vẫn là thương hiệu sữa tươi đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sản phẩm sữa tươi sang Trung Quốc. Đó là một minh chứng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi quy trình chăn nuôi – sản xuất khép kín công nghệ cao của TH.
 • TH true RICE – Nước gạo rang duy nhất trên thị trường không sử dụng đường
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 19:30 21/01/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn TH vừa ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới: Nước gạo rang TH true RICE. Đây là dòng thức uống dinh dưỡng mới được TH nghiên cứu và sản xuất với điểm nhấn đặc biệt: chế biến từ gạo đặc sản, không sử dụng đường tinh luyện, chỉ có vị ngọt nguyên chất tự nhiên từ chính hạt gạo, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe tim mạch, có hương vị thơm ngon, đã khát. TH true RICE là sản phẩm nước gạo rang duy nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng đường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO