--Quảng cáo---
 • TH

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • “Đang cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch không cảm thấy cô đơn”
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 18:43 19/03/2020
  (TN&MT) - “Đang thực hiện cách ly nhưng dân phố Trúc Bạch (Quận Ba Đình, TP Hà Nội) chúng tôi không cảm thấy cô đơn vì được chăm lo sức khỏe và chu cấp thực phẩm, đồ ăn nhiều đến mức không dùng hết. Chúng tôi đều yên tâm chờ đến hết ngày cách ly” – ông L.Đ.H nói.
 • Nước uống sữa trái cây TH – nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho người tiêu dùng trẻ
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 11:10 16/03/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn TH tiếp tục gây ấn tượng trong lĩnh vực đồ uống tốt cho sức khỏe khi vừa tung ra thị trường sản phẩm Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép trái cây tự nhiên và sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho mọi hoạt động suốt ngày dài. 
 • Nước ép Táo Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ “loại quả đến từ thiên đường”
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 22:47 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
 • Nước ép Táo - Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ loại quả “đến từ thiên đường”
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 08:09 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo – Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
 • Bò sữa Mỹ có ưu điểm gì khiến TH true MILK nhập khẩu hàng nghìn con?
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:31 03/02/2020
  (TN&MT) - Đến thời điểm hiện tại, TH true MILK vẫn là thương hiệu sữa tươi đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sản phẩm sữa tươi sang Trung Quốc. Đó là một minh chứng cho sự hoàn hảo về chất lượng, sự nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi quy trình chăn nuôi – sản xuất khép kín công nghệ cao của TH.
 • TH true RICE – Nước gạo rang duy nhất trên thị trường không sử dụng đường
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 19:30 21/01/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn TH vừa ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới: Nước gạo rang TH true RICE. Đây là dòng thức uống dinh dưỡng mới được TH nghiên cứu và sản xuất với điểm nhấn đặc biệt: chế biến từ gạo đặc sản, không sử dụng đường tinh luyện, chỉ có vị ngọt nguyên chất tự nhiên từ chính hạt gạo, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe tim mạch, có hương vị thơm ngon, đã khát. TH true RICE là sản phẩm nước gạo rang duy nhất trên thị trường hiện nay không sử dụng đường.
 • Du xuân, đừng bỏ lỡ cánh đồng “hoa mặt trời” hàng trăm hec-ta lớn nhất Việt Nam!
  Du lịch - Quyết Thắng - 17:21 21/01/2020
  (TN&MT) - Cứ nghe ở đâu có những cánh đồng hoa lớn nở rộ là người yêu “du lịch săn hoa” lại xách… máy ảnh lên và đi! Dù đó là những cánh đồng hoa nổi tiếng từ lâu như tam giác mạch, mận; hay những đồng hoa mới nổi như cúc quỳ, cúc họa mi, hướng dương... Dù ở miền núi hay đồng bằng hay phải vượt qua những cung đường khắc nghiệt nhất. Cùng tìm hiểu những mùa hoa rực rõ nhất Việt Nam mà người mê du lịch, yêu hoa không thể bỏ qua.
 • Bí mật diệu kỳ ở cánh đồng hoa mặt trời 
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 21:58 14/01/2020
  (TN&MT) - Đã nhiều lần dừng chân ở Nghĩa Đàn, Nghệ An, nhưng chưa lần nào tôi hết ngỡ ngàng bởi những đổi thay kỳ diệu của mảnh đất ấy… Đó là những con người chân chất, những mái nhà nằm hiền hòa bên sườn núi, những cánh đồng cỏ bát ngát xanh, và lần này là dải vàng bất tận của loài hoa mặt trời trên cánh đồng nguyên liệu của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
 • Điều gì phía sau vẻ đẹp những cánh đồng hướng dương ngút ngàn?
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 14:06 31/12/2019
  (TN&MT) - Những cánh đồng hướng dương rộng ngút ngàn là cảm hứng và là phần mở đầu trong câu chuyện về chuỗi sản xuất khép kín của thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK.
 • Bí kíp “bỏ túi” khi đến cánh đồng hoa hướng dương lớn nhất Việt Nam tại Nghệ An 
  Du lịch - Quyết Thắng - 09:25 29/12/2019
  (TN&MT) - Những cánh đồng hướng dương rộng hàng trăm ha của TH true MILK đang khoe sắc rực rỡ, đón chào hàng trăm ngàn lượt khách tham quan từ cuối 2019 đến cả sau Tết Nguyên đán 2020. Và cánh đồng hướng dương đẹp nhất mà bạn nên đến trong dịp Lễ hội Hướng dương Nghệ An 2019 đang diễn ra nằm đối diện Trang trại 1 (thuộc Cụm trang trại Bò sữa 1) của Tập đoàn TH.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO