--Quảng cáo---
 • cai cach thu tuc hanh chinh

Tòa án nhân dân tối cao: Xác định giá đất - cần nghiên cứu sửa đổi
SỬA ĐỔI LUẬT ĐẤT ĐAI 2013 - Trường Giang - 12:43 21/10/2021
(TN&MT) - Luật Đất đai 2013 được ban hành với nhiều ưu điểm, tiến bộ đã tạo cơ sở pháp lý cho Tòa án nhân dân các cấp trong quá trình giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó vẫn còn một số vướng mắc liên quan đến xác định giá đất.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sở TN&MT Điện Biên: Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính
  Xã hội - Trần Hương - 08:47 04/03/2021
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ doanh nghiệp và người dân trong lĩnh vực tài nguyên và môi, Sở Tài nguyên và Môi trường, tỉnh Điện Biên nhiều năm qua đã thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, tinh giản nhiều bước để nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
 • Hà Tĩnh: Cải cách TTHC lĩnh vực TN&MT tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 10:59 28/02/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh đã có nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Nhờ đó, đơn vị đã kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, giảm phiền hà, tiết kiệm được thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp đầu tư, phát triển trên địa bàn.
 • Bình Dương: Nỗ lực cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 11:18 18/02/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Dương, Sở TN&MT Bình Dương đã có kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất công tác cải cách hành chính (CCHC) về lĩnh vực tài nguyên và môi trường; chủ động đánh giá và cải thiện Chỉ số PAR Index, PCI, PAPI của Sở TN&MT; tạo điều kiện thuận tiện cho các cơ quan, người dân, doanh nghiệp trong thực hiện các thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.
 • Đồng Nai: Chú trọng cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Tường Tú - 13:40 14/01/2021
  (TN&MT) - Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai và sự đồng lòng, quyết tâm cao của lãnh đạo Sở TN&MT Đồng Nai trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đến nay công tác cải cách hành chính (CCHC), kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) tại Sở TN&MT đã mang lại hiệu quả rõ nét, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
 • Hà Tĩnh: CCHC gắn phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường bền vững
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 14:32 28/12/2020
  (TN&MT) - Hà Tĩnh xác định cải cách hành chính (CCHC) là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, từng bước đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đồng thời tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu tư. Việc xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước theo hướng hiện đại, minh bạch đã và đang góp phần thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh có những bước phát triển, bên cạnh bảo đảm về môi trường.
 • Sở TN&MT Quảng Ninh: Nhiều đột phá về cải cách thủ tục hành chính
  Ngành TN&MT - Phạm Hoạch - 08:21 02/12/2020
  (TN&MT) - Những năm gần đây, Sở TN&MT Quảng Ninh luôn quan tâm và xem công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, góp phần quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
 • Công khai, minh bạch cải cách hành chính đất đai
  Đất đai - Trường Giang - 13:47 20/10/2020
  (TN&MT) - Theo Tổng cục Quản lý đất đai, trong giai đoạn 2015 - 2020, hệ thống chính sách, pháp luật đất đai đã thể chế hóa đầy đủ, đúng đắn các quan điểm, nội dung của Đảng nêu trong các Nghị quyết Trung ương và Kết luận của Bộ Chính trị.
 • Huyện Điện Biên (Điện Biên) đẩy mạnh cải cách hành chính lĩnh vực đất đai
  Ngành TN&MT - Trần Sơn - 14:16 02/10/2020
  (TN&MT) - Những năm qua, huyện Điện Biên (Điện Biên) triển khai nhiều giải pháp cải cách thủ tục hành chính (TTHC), thực hiện tốt công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giải quyết nhiều vướng mắc pháp lý, giúp người dân thuận lợi trong việc hoàn thiện các thủ tục về đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
 • Bình Dương tích cực hưởng ứng phong trào thi đua của ngành TN&MT
  Ngành TN&MT - Nguyễn Tú (thực hiện) - 11:08 01/10/2020
  (TN&MT) - Trong những năm qua, Sở TN&MT Bình Dương đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do Bộ TN&MT phát động với nhiều hình thức, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh.
 • Cần Thơ đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính về tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Bài và ảnh: Lê Hùng - 14:14 28/07/2020
  (TN&MT) - Công tác cải cách hành chính (CCHC) về lĩnh vực tài nguyên và môi trường nói chung, đặc biệt là cải cách thủ tục hành chính (TTHC) về lĩnh vực đất đai luôn được Sở TN&MT TP. Cần Thơ xác định là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt, là khâu đột phá trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở TN&MT nhiệm kỳ 2015 - 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO