--Quảng cáo---
 • bước đột phá

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Quảng Ninh: Phát triển kinh tế biển bền vững tạo bước đột phá chuyển dịch cơ cấu kinh tế
  Kinh tế - Phạm Hoạch (thực hiện) - 09:53 08/06/2021
  (TN&MT) - Những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành hàng loạt các Nghị quyết, Kế hoạch, Chương trình hành động phát triển kinh tế biển gắn với công tác bảo vệ môi trường và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phóng viên Báo Tài nguyên & Môi trường có cuộc trao đổi với ông Cao Tường Huy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh về vấn đề này.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phải tạo được những bước đột phá về lý luận phát triển
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 14:07 18/04/2021
  Phải tạo được những bước đột phá về lý luận phát triển, khai thông những điểm nghẽn về tư duy, nhận thức, quan điểm phục vụ cho việc hoàn thiện thể chế, xây dựng đường lối, chủ trương, định hướng, chính sách phát triển; khơi dậy khát vọng và phát huy ý chí, quyết tâm vươn lên của cả dân tộc; phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã đề ra.
 • Liệu pháp tế bào gốc: “Cửa sống” cho các bệnh nan y
  Sức khỏe - PV - 16:27 15/10/2020
  (TN&MT) - Không chỉ mang lại hy vọng “hồi sinh” các chứng nan y như bại não, tự kỷ, đuối nước, tổn thương tủy sống… Vinmec còn là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc trong điều trị bệnh hiếm viêm não tự miễn, khẳng định trình độ ngang tầm thế giới của y học Việt Nam.
 • Ứng dụng CNTT tạo bước đột phá trong xử lý hồ sơ đất đai
  Đất đai - Trường Giang - 09:45 02/04/2020
  (TN&MT) - Đó là một trong những nội dung quan trọng của Bộ TN&MT tại Công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương mới đây về việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành và tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính về đất đai.
 • Hà Tĩnh: Bước đột phá trong cải cách hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường
  Ngành TN&MT - Đức Cảnh - 17:37 05/12/2019
  (TN&MT) - Phát huy dựa trên những kết quả đạt được, Hà Tĩnh không ngừng thực hiện cải cách hành chính (CCHC). Trong đó, lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường được tập trung đẩy mạnh, nhất là việc rà soát, rút ngắn thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.
 • Sơn La: Đột phá sau 15 năm thực hiện Nghị quyết 37-NQ/TW về phát triển KTXH và bảo đảm quốc phòng an ninh
  Trong nước - 15:56 24/06/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/6, tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 37-NQ/TW ngày 01/07/2004 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2020. Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết số 37-NQ/TW dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Tạo bước đột phá trong xử lý rác thải sinh hoạt
  Ngành TN&MT - 12:52 18/06/2019
  (TN&MT) – Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhuân tại buổi tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia Hàn Quốc về xử lý rác thải rắn công nghiệp và rác thải rắn sinh hoạt thành năng lượng ở Việt Nam, sáng 18/6, tại Hà Nội.
 • Thừa Thiên Huế: Cần có bước đột phá để phát triển bền vững
  Trong nước - 10:08 07/05/2019
  (TN&MT) - Chiều 6/5, Ban Chỉ đạo 182 Trung ương, Ban Kinh tế Trung ương, Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Hội nghị Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 48 của Bộ Chính trị khóa X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế và đô thị Huế đến năm 2020”. Đồng chí Nguyễn Văn Bình- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
 • Quảng Ninh: Bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính về đất đai
  Đất đai - 10:21 31/08/2018
  (TN&MT) - Trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã xác định công tác cải cách hành chính là một trong 3 khâu đột phá chiến lược, là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên có tính quyết định trong việc thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong thực hiện giao dịch hành chính với cơ quan nhà nước. Trong đó, lĩnh vực cải cách thủ tục hành chính về quản lý đất đai có nhiều chuyển biến tích cực, rõ nét, từng bước đem lại sự hài lòng đối với người dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 • Luật Đo đạc và Bản đồ - Bước đột phá trong hoàn thiện thể chế chính sách và ứng dụng cách mạng công nghiệp 4.0
  Ngành TN&MT - 10:48 29/05/2018
  (TN&MT) - Dự án Luật Đo đạc và Bản đồ đã được xây dựng và trình Quốc hội khóa XIV, dự kiến sẽ thông qua tại Kỳ họp thứ 5. Đây là một dự Luật chuyên ngành có...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO