--Quảng cáo---
 • bốn tại chỗ

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xây dựng cộng đồng an toàn trước thiên tai: Phát huy phương châm “bốn tại chỗ”
  Biến đổi khí hậu - Thu Thủy - 12:02 13/10/2020
  (TN&MT) - Tỉnh Thanh Hóa đã tập trung mọi nhân lực, vật tư, phương tiện theo phương châm “4 tại chỗ” để sẵn sàng ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai.
 • TX.Quảng Yên chủ động, sẵn sàng với phương châm “bốn tại chỗ” chống mưa bão
  Biến đổi khí hậu - Phạm Hoạch - 20:57 13/08/2020
  (TN&MT) - Để chủ động phòng chống trước mùa mưa bão năm 2020, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, TX Quảng Yên (Quảng Ninh) đã triển khai nhiều phương án, giải pháp cụ thể, thiết thực. Trong đó, tăng cường công tác chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), đẩy mạnh quản lý an toàn công trình thuỷ lợi, đê điều, duy trì và thực hiện hiệu quả phương án “bốn tại chỗ”.
 • Xung kích hộ đê, chống bão lũ theo phương châm “bốn tại chỗ”
  Môi trường - Tuyết Chinh - 12:08 08/08/2020
  (TN&MT) - Thường xuyên chịu tác động thiên tai, bão lũ hàng năm, Thanh Hóa luôn quán triệt công tác phòng chống thiên tai theo phương châm “Phòng ngừa chủ động, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả”, trong đó xác định công tác chuẩn bị, sẵn sàng hộ đê theo phương châm “4 tại chỗ” là một trong những nhiệm vụ then chốt.
 • Tập trung ứng phó áp thấp nhiệt đới theo phương châm “bốn tại chỗ”
  Trong nước - Tuyết Chinh - 12:03 01/08/2020
  (TN&MT) - “Các bộ, ngành tích cực vào cuộc, các địa phương trong khu vực ảnh hưởng chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) theo phương châm “bốn tại chỗ” gắn với phòng chống dịch Covid-19, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân”.
 • "Thách thức một lần, quyết tâm nhiều lần” trong phòng chống thiên tai
  Tin tức - Tuyết Chinh - 13:31 13/07/2020
  (TN&MT) - Từ nay đến cuối năm khu vực miền núi phía Bắc được nhận định sẽ tiếp tục có những hình thái cực đoan như mưa lũ. Do vậy, các địa phương cần nêu cao tinh thần “thách thức một, quyết tâm nhiều lần” để ứng phó, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do thiên tai.
 • Bài học “bốn tại chỗ” chống tràn đê trong mưa lũ
  Môi trường - Tuyết Chinh - 11:01 07/07/2020
  (TN&MT) - Để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đặc biệt chú trọng công tác chuẩn bị phòng chống thiên tai theo phương châm “bốn tại chỗ”; trong đó, tuần tra, canh gác bảo vệ đê điều, phát hiện và tham mưu xử lý các sự cố về đê điều được ưu tiên.
 • Điện Biên: Triển khai phương án ứng phó với bão mạnh, siêu bão năm 2020
  Biến đổi khí hậu - Trần Sơn - 18:33 25/06/2020
  (TN&MT) - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên vừa có quyết định số 72/QĐ-STNMT ngày 21/04/2020, Phê duyệt phương án ứng phó với bão mạnh, siêu bão và phương án ứng phó thiên tai theo các cấp độ rủi ro thiên tai năm 2020 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
 • Yên Bái: Phát huy 4 tại chỗ trong phòng chống thiên tai
  Biến đổi khí hậu - Thanh Ngà - 06:40 16/06/2020
  (TN&MT) - Yên Bái là tỉnh miền núi có địa hình phức tạp, nhiều núi cao và sông suối có độ dốc lớn, bị chia cắt mạnh. Vì vậy, Yên Bái thường xuyên bị chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai gây ra, song với phương châm 4 tại chỗ Yên Bái nhanh chóng khắc phục, ổn định đời sống sản xuất và sinh hoạt cho nhân dân.
 • Lạng Sơn chủ động ứng phó với thiên tai
  Biến đổi khí hậu - Hoàng Nghĩa - 17:53 31/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành Kế hoạch số 89/KH-UBND về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020.
 • Lào Cai: Bốn tại chỗ trong phòng chống thiên tai
  Biến đổi khí hậu - 11:20 17/08/2018
  (TN&MT) - Theo nhận định của Đài Khí tượng - Thủy văn Lào Cai, thời tiết năm 2018 diễn biến phức tạp, thường xuyên xuất hiện những hiện tượng thời tiết cực đoan, khó lường. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do thiên tai gây ra, các cấp, ngành, địa phương và người dân trong tỉnh Lào Cai cần chủ động và phát huy tốt phương châm “4 tại chỗ” để ứng phó kịp thời.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO