--Quảng cáo---

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu lên phương án vận chuyển khách theo nhóm nguy cơ

Xã hội - Tuyết Chinh - 09:01 16/04/2020

(TN&MT) - Bộ Giao thông vận tải vừa ra văn bản hỏa tốc đề nghị các đơn vị xây dựng phương án vận chuyển hành khách theo từng nhóm nguy cơ để phòng chống dịch Covid-19.

Tối 15/4, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản hỏa tốc gửi các đơn vị trực thuộc và Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương liên quan việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng tại cuộc họp thường trực Chính phủ chiều 15/4.

Ảnh minh họa

Theo đó, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các Cục: Hàng không, Hàng hải, Đường sắt, Đường thủy nội địa căn cứ chức năng, nhiệm vụ khẩn trương nghiên cứu ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch Covid-19, xây dựng phương án vận chuyển hành khách đối với các tỉnh, thành phố thuộc từng nhóm nguy cơ.

Văn bản nêu rõ, phương án của các đơn vị phải nêu rõ đối với các trường hợp vận chuyển nội tỉnh và liên tỉnh giữa các nhóm nguy cơ và báo cáo Bộ Giao thông vận tải trước 12h00 ngày 16/4.

Bộ Giao thông vận tải cũng yêu cầu các cơ quan đơn vị tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ về việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 00h00 ngày 16/4 cho đến khi Thủ tướng có chỉ thị mới và thông báo tiếp theo của Bộ Giao thông vận tải.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO