--Quảng cáo---
 • benh vien trung uong thai nguyen

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Cần dẹp bỏ tình trạng bán hàng lấn chiếm vỉa hè trước cổng Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
  Bạn đọc - Pháp luật - Xuân Vũ - 18:37 04/07/2020
  (TN&MT) - Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đứng chân tại TP.Thái Nguyên là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất khu vực các tỉnh phía Bắc, có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện được đầu tư nhiều tỷ đồng để nâng cấp khang trang, sạch đẹp, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.
 • Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên: Tiên phong đi đầu trong phòng chống Covid-19
  Sức khỏe - Xuân Vũ - 06:22 01/06/2020
  (TN&MT) - Là đơn vị tuyến đầu trong phòng chống Covid-19 tại Thái Nguyên, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh tại Trung Quốc, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã chủ động xây dựng các kế hoạch nhằm đáp ứng kịp thời với bệnh dịch; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, không có trường hợp nghi ngờ bệnh không được sàng lọc, phân luồng và thực hiện xét nghiệm chẩn đoán.
 • Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần "chống dịch như chống giặc"
  Sức khỏe - PV - 12:57 30/05/2020
  (TN&MT) - Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất khu vực các tỉnh phía Bắc, có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, Bệnh viện tiếp tục quán triệt sâu sắc tinh thần "chống dịch như chống giặc", tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch bệnh do chủng mới của vi rút Corona (Sars -coV-2) gây ra.
 • Thái Nguyên: Tiếp tục hỗ trợ đầu tư trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên
  Xã hội - Đức Nam - 16:33 20/03/2020
  (TN&MT) - Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế xã hội và đời sống của người dân Việt Nam nói chung, người dân Thái Nguyên nói riêng. Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên là cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất khu vực các tỉnh phía Bắc. Đồng thời là một trong nhiều bệnh viện sẵn sàng đón nhận, chăm sóc, cứu chữa cho các bệnh nhân mắc dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại còn thiếu thốn, rất cần tiếp tục được đầu tư.
 • Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đủ điều kiện xét nghiệm COVID-19
  Xã hội - Hoàng Ngân - 16:10 04/03/2020
  (TN&MT) - Sáng 4/3, Bộ Y tế thông tin, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên vừa chính thức được Bộ quyết định cho phép thực hiện xét nghiệm COVID-19. Theo đó, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên có nhiệm vụ làm xét nghiệm sàng lọc và khẳng định COVID-19 theo các quy định hiện hành.
 • Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phát động phong trào thi đua học và làm theo lời Bác Hồ dạy
  Xã hội - Đức Nam - 21:58 25/02/2020
  (TN&MT) - Chiều ngày 25/2, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam(27/2) và 60 năm Bác Hồ về thăm bệnh viện (13/3).
 • Thái Nguyên: Hơn 700 cán bộ được phổ biến mở rộng kiến thức phòng chống dịch nCoV
  Sức khỏe - Đức Nam - 21:28 06/02/2020
  (TN&MT) - Chiều ngày 6/2, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Sở Y tế Thái Nguyên đã tổ chức “Hội nghị triển khai mở rộng công tác phòng chống dịch nCoV”. Đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên đã dự và phát biểu định hướng chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức chủ động phòng chống dịch nCoV.
 • Thái Nguyên: Huy động tổng lực phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra
  Xã hội - Xuân Vũ - 20:12 05/02/2020
  (TN&MT) - Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống trước diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh do vi rút nCoV gây ra và Chỉ thị số 03/CT-BYT  ngày 22/01/2020 của Bộ Y tế về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, tỉnh Thái Nguyên chủ động các phương án phòng, chống dịch.
 • Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên: Các phương án phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV)
  Xã hội - Hoàng Long (thực hiện) - 05:28 05/02/2020
  (TN&MT) - Bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona (nCoV) ngày càng diễn biến hết sức phức tạp. Phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã phỏng vấn PGS. TS.Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên về công tác chuẩn bị phòng chống dịch.
 • Thái Nguyên: Cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 4/2 đến 9/2
  Xã hội - Đức Nam - 12:01 04/02/2020
  (TN&MT) - Tính đến thời điểm ngày 04/02, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên chưa phát hiện có người bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây nên. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều văn bản chỉ đạo khẩn đến cơ sở và chính thức ra quyết định cho cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 4/2 đến 9/2 để phòng chống dịch bệnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO