--Quảng cáo---

Bắt giữ "nữ quái" vận chuyển ma túy liên tỉnh, ngụy trang trong 2 túi chè

Tư vấn pháp luật - 11:18 22/11/2018

Do hám lợi trước mắt, các đối tượng đã dùng thủ đoạn tinh vi để ngụy trang ma túy, nhằm che mắt cơ quan điều tra. Tuy nhiên, khi đang chờ giao "hàng" tại 1 khách sạn, đối tượng đã bị cơ quan điều tra bắt quả tang. 

Ngày 22/11, Công an huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Thủy (SN 1969, ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng liên quan là Hoàng Văn Tùng (SN 1980, ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) và Nguyễn Văn Sáng (SN 1986, ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) cũng được đưa về trụ sở để điều tra.

Đặc biệt, hành vi của đối tượng rất tinh quái, ma túy được giấu trong 2 túi chè khô, nhằm qua mắt cơ quan chức năng. Nhưng bằng quyết tâm đấu tranh với tội phạm, qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Thủy Nguyên đã phát hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán ma túy từ Thái Nguyên về Hải Phòng với thủ đoạn tinh vi. Ngay sau đó, kế hoạch đấu tranh, triệt phá đã được lập ra.

Theo đó, khoảng 12h ngày 19.11, tại phòng 305 khách sạn City View (thuộc xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên), cơ quan điều tra đã bắt quả tang đối tượng Thủy tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra, cơ quan Công an thu được 5 túi ma túy đá (trọng lượng 0,5kg).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Thủy khai nhận khoảng 15h ngày 18.11, Thủy đang ở TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thì được 1 đối tượng đặt vấn đề nhờ vận chuyển ma túy từ Thái Nguyên về Hải Phòng với tiền công là 10 triệu đồng.

Lúc này, đối tượng Thủy tìm đến người bạn "xã hội" là Hoàng Văn Tùng để bàn bạc về việc tham gia vận chuyển ma túy, tiền công kiếm được thì chia đôi. Kế hoạch ngay sau đó được lập ra, 19h cùng ngày, đối tượng Thủy và Tùng cùng đón xe khách về TP.Thái Nguyên. Tại đây, Thủy ra cổng bến xe đứng đợi ít phút thì được Nguyễn Văn Sáng điều khiển taxi đến đón.

Trong lúc đang ngồi trong xe thì Thủy được một số đối tượng đưa cho ma túy đá. Sau khi nhận được "hàng", Thủy đi taxi của Sáng đến đón Tùng tại nhà và cùng đi Hải Phòng. Đến nơi, các đối tượng thuê khách sạn City View để nghỉ. Trong lúc chờ giao "hàng", lực lượng Công an bất ngờ ập vào kiểm tra bắt gọn.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng vụ án, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO