--Quảng cáo---
 • ba thai huong

TH true MILK đưa công nghệ hàng đầu thế giới tới dự án sữa lớn nhất ĐBSCL
Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 10:38 28/02/2021
(TN&MT) - Quy trình chăn nuôi và chế biến sữa tươi sạch tại “Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao, quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới” của TH true MILK tiếp tục được áp dụng ở dự án sữa lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án vừa khởi công sáng nay 27/02 tại xã Vĩnh Gia, huyện biên giới Tri Tôn, tỉnh An Giang.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Du lịch xanh bền vững: Con đường “mới mà không mới” của bà Thái Hương
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:19 19/11/2019
  (TN&MT) - Những động thái gần đây cho thấy Tập đoàn TH - doanh nghiệp đứng đầu ngành sữa đang muốn lấn sân lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn trải dài khắp từ Yên Bái, Quảng Ninh đến Kon Tum, theo hướng du lịch xanh, gắn với tự nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
 • Sữa tươi TH chính thức xuất khẩu chính ngạch sang thị trường lớn nhất thế giới
  Kinh tế - Quyết Thắng - 16:47 25/10/2019
  (TN&MT) - Tập đoàn TH trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có sản phẩm sữa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt của thị trường Trung Quốc, được Tổng cục Hải quan Trung Quốc cấp mã giao dịch đầu tiên cho phép xuất khẩu sữa theo Nghị định thư ký kết giữa các cơ quan quản lý Việt Nam – Trung Quốc.
 • "Cuộc di cư" đầy nhân văn của sữa TH sang mảnh đất Nga
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:50 27/11/2018
  (TN&MT) -"Chúng tôi sang Nga với tình cảm tri ân đất nước Nga vĩ đại và nhân hậu; Tập đoàn TH chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu cho hàng triệu người Nga và người tiêu dùng thế giới. Chúng tôi rất mong các sản phẩm của TH tại Nga sẽ được người tiêu dùng tin yêu và đón nhận là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của nước Nga".
 • Tập đoàn TH sau 9 năm: Kỳ tích dậy sóng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:00 09/05/2018
  (TN&MT) - Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đã trải qua 9 năm đầu tư và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước… TH kiêu hãnh, chân chính và nghiêm túc đã làm lên một kỳ tích dậy sóng toàn đất Việt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO