--Quảng cáo---
 • bà Thái Hương

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 •  Tiếp sức cho lực lượng chống dịch Covid-19 ở Nghệ An, Hà Tĩnh
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:03 27/03/2020
  (TN&MT) - Chiều 26/3, đại diện TH true MILK trao tặng 100.000 ly sữa tươi cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại mỗi tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.
 • Bà Thái Hương: Tập đoàn TH đủ sức mạnh để đi tới đích với dự án sữa tại Liên bang Nga
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 18:30 26/12/2019
  (TN&MT) - Trước những khó khăn “vạn sự khởi đầu nan” của Dự án Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH tại Liên bang Nga, bà Thái Hương (Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH) cho biết: “Khó khăn và rào cản nhiều tới mức có lúc chúng tôi tưởng buông xuôi nếu mình không có sức mạnh để nỗ lực vượt qua. Nhưng chúng tôi đã không buông xuôi, đã cố gắng hết sức để đi tới đích”.
 • Du lịch xanh bền vững: Con đường “mới mà không mới” của bà Thái Hương
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Quyết Thắng - 16:19 19/11/2019
  (TN&MT) - Những động thái gần đây cho thấy Tập đoàn TH - doanh nghiệp đứng đầu ngành sữa đang muốn lấn sân lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn trải dài khắp từ Yên Bái, Quảng Ninh đến Kon Tum, theo hướng du lịch xanh, gắn với tự nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
 • Sữa tươi TH chính thức xuất khẩu chính ngạch sang thị trường lớn nhất thế giới
  Kinh tế - Quyết Thắng - 16:47 25/10/2019
  (TN&MT) - Tập đoàn TH trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có sản phẩm sữa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt của thị trường Trung Quốc, được Tổng cục Hải quan Trung Quốc cấp mã giao dịch đầu tiên cho phép xuất khẩu sữa theo Nghị định thư ký kết giữa các cơ quan quản lý Việt Nam – Trung Quốc.
 • "Cuộc di cư" đầy nhân văn của sữa TH sang mảnh đất Nga
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 17:50 27/11/2018
  (TN&MT) -"Chúng tôi sang Nga với tình cảm tri ân đất nước Nga vĩ đại và nhân hậu; Tập đoàn TH chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông nghiệp hàng đầu cho hàng triệu người Nga và người tiêu dùng thế giới. Chúng tôi rất mong các sản phẩm của TH tại Nga sẽ được người tiêu dùng tin yêu và đón nhận là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia của nước Nga".
 • Tập đoàn TH sau 9 năm: Kỳ tích dậy sóng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 15:00 09/05/2018
  (TN&MT) - Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đã trải qua 9 năm đầu tư và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước… TH kiêu hãnh, chân chính và nghiêm túc đã làm lên một kỳ tích dậy sóng toàn đất Việt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO