Agribank vinh dự nhận giải thưởng Tỷ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2020

PV| 14/10/2021 12:52

(TN&MT) - Ngày 14/10, Agribank nhận giải thưởng “Tỷ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2020” do Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) trao tặng. Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank.

Cùng với việc tập trung phát triển hệ thống công nghệ và nỗ lực chuẩn hóa điện SWIFT theo tiêu chuẩn mới, Agribank đã liên tục nhận được giải thưởng từ BNY Mellon trong 12 năm liên tiếp. Đặc biệt trong năm 2021, Agribank được công nhận đáp ứng toàn bộ các điều kiện khắt khe về hệ thống công nghệ và chính thức vận hành theo chuẩn SWIFT GPI. Tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao thể hiện sự chính xác trong giao dịch thanh toán quốc tế, góp phần tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Việc Agribank nhận được giải thưởng từ BNY Mellon lần này một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Agribank trên thị trường quốc tế, nhất là trong mảng thanh toán quốc tế.

Ngân hàng BNY Mellon là ngân hàng uy tín lâu năm và lớn thứ 9 tại Mỹ xét về tổng tài sản. Việc xét giải thưởng được thực hiện bởi một bộ phận đánh giá độc lập trên nhiều tiêu chí khắt khe như: tốc độ xử lý, mức độ tuân thủ quy trình, mức độ đảm bảo giao dịch được xử lý an toàn và thông suốt, hạn chế tối đa mọi rủi ro, chậm trễ trong quá trình xử lý giao dịch quốc tế…

Trong những năm gần đây, Agribank liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín của các ngân hàng toàn cầu như Wells Fargo (Giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc); JPMorgan Chase, Citibank, Standard Chartered Bank (Giải thưởng Tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn xuất sắc). Với chất lượng dịch vụ thanh toán xuất sắc được công nhận từ các ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, Agribank cam kết luôn cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Agribank vinh dự nhận giải thưởng Tỷ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO