--Quảng cáo---
 • agribank

Agribank thực hiện tiết kiệm chống lãng phí để hỗ trợ khách hàng
Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 19:54 05/03/2021
(TN&MT) - Trên cơ sở bám sát nội dung chương trình hành động của ngành Ngân hàng về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021 tại Quyết định số 107/QĐ-NHNN Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã xây dựng chương trình hành động về thực hành tiết kiệm chống lãng phí, với nội dung cụ thể, toàn diện.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Công đoàn Agribank tiếp tục trao 1,5 tỷ đồng giúp nhân dân Hà Tĩnh khắc phục sau lũ
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:14 12/11/2020
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 09 - 10/11/2020, Công đoàn Agribank phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh và Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II trao tặng 1,5 tỷ đồng tiếp tục hỗ trợ nhân dân các địa phương tại Hà Tĩnh khắc phục khó khăn, thiệt hại sau lũ. Cụ thể, Công đoàn Agribank đã hỗ trợ nhân dân huyện Cẩm Xuyên: 400 triệu đồng, TP Hà Tĩnh: 400 triệu đồng, huyện Thạch Hà: 200 triệu đồng, các huyện Can lộc, Hương Sơn, Lộc Hà, TX Kỳ Anh, Huyện kỳ Anh : mỗi huyện 100 triệu đồng.
 • Agribank dành 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào 6 tỉnh khu vực miền Trung khắc phục thiên tai
  Xã hội - Huyền Thư - 15:43 16/10/2020
  (TN&MT) - Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, kịp thời chia sẻ thiệt hại, khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung trong đợt mưa lũ và bão những ngày qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) hỗ trợ 03 tỷ đồng từ nguồn an sinh xã hội đối với các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi (mỗi tỉnh 500 triệu đồng).
 • Agribank hành động vì tương lai xanh
  Kinh tế - Trung Dũng - 14:41 01/10/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, tại cảng cá Hưng Thái, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2020 và trao quà cho các ngư dân bám biển của tỉnh BR-VT. Hưởng ứng chương trình có Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) là đơn vị "truyền thông Bạc" đồng hành cùng chương trình.
 • Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch
  Kinh tế - Huyền Thư - 09:41 18/09/2020
  (TN&MT) - Từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và bùng phát tại một số địa phương trong cả nước đã ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân trong cả nước. Đặc biêt sản xuất kinh doanh tiếp tục gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 • Agribank cùng ngành Ngân hàng hiện thực hóa Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia
  Kinh tế - Huyền Thư - 21:58 14/09/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động ngành ngân hàng thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
 • Agribank đồng hành cùng đặc sản tiêu Phú Quốc
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 11:56 10/09/2020
  (TN&MT) - Trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vẫn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương. Để làm được điều này, bên cạnh sự quan tâm của chính quyền địa phương, còn có sự đồng hành của Agribank Phú Quốc trong suốt nhiều năm qua.
 • Agribank tiếp sức đồng hành cùng học sinh chào đón năm học mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 17:09 07/09/2020
  (TN&MT) - Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học, không được đến trường, hàng năm Agribank trên toàn hệ thống đã thực hiện hỗ trợ học sinh đến trường. Hàng nghìn suất quà, suất học bổng, phương tiện đến trường... đã được trao, tiếp sức cho các em trong quá trình học tập.
 • Agribank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường mầm non Đông Tân (Thái Bình)
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:59 07/09/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Agribank Bắc Thái Bình phối hợp với UBND xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non Đông Tân tại xã Đông Tân ngày 4/9/2020. Đây là công trình an sinh xã hội do Agribank tài trợ với mức kinh phí 10 tỷ đồng.
 • Thẻ thấu chi nông nghiệp: Tín dụng đen "khóc ròng"
  Kinh tế - PV - 13:15 04/09/2020
  (TN&MT) - Cách đây 3 - 4 năm, tình trạng nông dân trên địa bàn mất đất, mất vườn vì tín dụng "đen" không hiếm tại địa bàn nông thôn. Nay, với thẻ thấu chi nông nghiệp của Agribank, tình trạng “vay nóng” không còn… đất diễn, tín dụng đen cũng "khóc ròng".
 • Agribank - Nối dài những hành trình, chắp cánh ước mơ xanh
  Kinh tế - Huyền Thư - 12:03 01/09/2020
  (TN&MT) - Là Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó, vừa kinh dòa an toàn, hiệu quả, khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO