--Quảng cáo---
 • agribank

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020
Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 11:04 27/11/2020
(TN&MT) - Tối 26/11, tại TP. Hồ Chí Minh, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020. Tại buổi lễ, Agribank được vinh danh 2 giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu về hỗ trợ đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao” và “Ngân hàng vì cộng đồng” năm 2020.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Agribank đồng hành cùng đặc sản tiêu Phú Quốc
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 11:56 10/09/2020
  (TN&MT) - Trải qua nhiều thăng trầm, hiện nay người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vẫn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương. Để làm được điều này, bên cạnh sự quan tâm của chính quyền địa phương, còn có sự đồng hành của Agribank Phú Quốc trong suốt nhiều năm qua.
 • Agribank tiếp sức đồng hành cùng học sinh chào đón năm học mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 17:09 07/09/2020
  (TN&MT) - Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học, không được đến trường, hàng năm Agribank trên toàn hệ thống đã thực hiện hỗ trợ học sinh đến trường. Hàng nghìn suất quà, suất học bổng, phương tiện đến trường... đã được trao, tiếp sức cho các em trong quá trình học tập.
 • Agribank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng trường mầm non Đông Tân (Thái Bình)
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:59 07/09/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Agribank Bắc Thái Bình phối hợp với UBND xã Đông Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tổ chức lễ khánh thành trường Mầm non Đông Tân tại xã Đông Tân ngày 4/9/2020. Đây là công trình an sinh xã hội do Agribank tài trợ với mức kinh phí 10 tỷ đồng.
 • Thẻ thấu chi nông nghiệp: Tín dụng đen "khóc ròng"
  Kinh tế - PV - 13:15 04/09/2020
  (TN&MT) - Cách đây 3 - 4 năm, tình trạng nông dân trên địa bàn mất đất, mất vườn vì tín dụng "đen" không hiếm tại địa bàn nông thôn. Nay, với thẻ thấu chi nông nghiệp của Agribank, tình trạng “vay nóng” không còn… đất diễn, tín dụng đen cũng "khóc ròng".
 • Agribank - Nối dài những hành trình, chắp cánh ước mơ xanh
  Kinh tế - Huyền Thư - 12:03 01/09/2020
  (TN&MT) - Là Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó, vừa kinh dòa an toàn, hiệu quả, khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn.
 • Agribank triển khai "chùm" chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng nhân ngày Quốc Khánh 2/9
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 22:03 28/08/2020
  (TN&MT) - Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) trân trọng mang đến quý khách hàng “chùm” các khuyến mại với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khi mở tài khoản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank với tổng giá trị lên tới hơn 01 tỷ đồng.
 • Agribank - Thấu hiểu nông dân với thẻ thấu chi
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 14:06 27/08/2020
  (TN&MT) - Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai từ tháng 9/2019, đã cung cấp cho nông dân sản phẩm dịch vụ cho vay thấu chi qua thẻ ATM với hạn mức 30 triệu đồng và công cụ chấp nhận thanh toán thẻ POS với nhiều tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
 • Agribank Phú Quốc tiếp sức giữ gìn thương hiệu quốc gia
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Huyền Thư - 11:48 26/08/2020
  (TN&MT) - Đảo Ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang không chỉ được thiên nhiên ban tặng cho nhiều bãi biển đẹp, mà còn được thiên nhiên ưu ái cho nguồn hải sản phong phú và quý giá. Chính từ nguồn lợi hải sản này, bà con nơi đây đã gây dựng danh tiếng một loại nước chấm, đó chính là nước mắm Phú Quốc.
 • Agribank nỗ lực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững
  Kinh tế - Huyền Thư - 16:29 25/08/2020
  (TN&MT) - Trong tiến trình 30 năm đổi mới của Việt Nam, với nhiều dấu ấn quan trọng về phát triển kinh tế xã hội và xóa đói giảm nghèo, hoạt động của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã có nhiều đóng góp tích cực. Hưởng ứng chủ trương giảm nghèo bền vững, thông qua nhiều chương trình, hành động thiết thực, Agribank đang tích cực chung tay cùng ngành ngân hàng đưa mục tiêu giảm nghèo bền vững trở thành hiện thực tại Việt Nam.
 • Agribank Bình Thuận phối hợp với ABIC Khánh Hòa chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trên 600 triệu đồng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 15:59 21/08/2020
  (TN&MT) - Vừa qua, Agribank Bình Thuận phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam (ABIC) – chi nhánh Khánh Hòa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO