--Quảng cáo---

Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:24 07/08/2020

(TN&MT) - Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chiều ngày 06/8/2020 tại TP. Đà Nẵng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) ủng hộ 5 tỷ đồng nhằm chung tay, góp sức cùng TP. Đà Nẵng vượt qua đại dịch Covid-19.

 

Agribank mong muốn và tin tưởng vào sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị để dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam sẽ sớm được đẩy lùi. Đại diện Agribank, ông Ngô Lành - Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ TP. Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.

Thay mặt UBND TP. Đà Nẵng tiếp nhận món quà nghĩa tình từ Agribank, ông Trần Văn Miên – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhấn mạnh: “Chính quyền và nhân dân TP. Đà Nẵng rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp chung tay của nhân dân, chính quyền địa phương trên cả nước, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân nói chung và Agribank nói riêng. Thành phố chân thành cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân cả nước. Lãnh đạo thành phố sẽ chỉ đạo tất cả các cơ quan, đơn vị có liên quan sử dụng nguồn tiền, vật chất hỗ trợ hết sức minh bạch, công khai và góp phần vào thành công chung của sự nghiệp phòng, chống đại dịch Covid-19. Qua đây, TP. Đà Nẵng cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ chung tay, góp sức cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã đến thăm, khích lệ tinh thần cán bộ ngành y tế của Sở Y tế TP. Đà Nẵng, cán bộ y bác sĩ và trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện trên địa bàn, đơn vị tuyến đầu trong phòng, chống và chữa trị cho các ca dương tính Covid-19 tại TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, các chi nhánh trên địa bàn TP.Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi cũng đã ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm như: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, mì ăn liền, sữa, nước tinh khiết… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Sự "tiếp sức" về mặt tinh thần của Agribank nói chung và các Chi nhánh nói riêng với mong muốn TP. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ sớm đầy lùi dịch Covid-19.

Agribank là Ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước, trong nhiều năm qua với sứ mệnh “tam nông”, dư nợ cho vay nông nghiệp, nông thôn luôn chiếm trên 75% tổng dư nợ cho vay. Ngoài những nhiệm vụ chính trị, mục tiêu kinh doanh, hàng năm Agribank còn dành nguồn kinh phí từ 300 - 400 tỷ đồng để triển khai các chương trình, hoạt động an sinh xã hội, có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, biên giới, biển đảo quê hương và đặc biệt là các chương trình, hành động chung tay phòng, chống, đẩy lùi đại dịch Covid-19, Agribank luôn tiên phong đi đầu, xứng đáng với danh hiệu “Agribank - Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng”.

  • Động lực phát triển từ các phong trào thi đua của Agribank
    Kinh tế - PV - 12:32 15/07/2020
    (TN&MT) - 72 năm sau lời phát động thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, noi theo tấm gương mẫu mực của Người, phong trào thi đua yêu nước đã dần thấm sâu vào từng tế bào của xã hội, từng con người cụ thể. Tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” cho đến nay vẫn vẹn nguyên sức sống và sức mạnh lan toả sâu rộng trong nhân dân, tạo ra động lực tinh thần và một khí thế mới trong xã hội, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước trong hơn 7 thập kỷ qua.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO