--Quảng cáo---
 • ngan hang

Bộ Công Thương và ADB đồng hành cùng các địa phương thúc đẩy hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả
Kinh tế - Phương Linh - 22:23 16/04/2021
(TN&MT) - Ngày 16/4, tại Hà Nội, Bộ Công Thương và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức Hội thảo Tổng kết và Đào tạo về Xây dựng kế hoạch của địa phương thực hiện Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019- 2030.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Agribank và hành trình 33 năm xây dựng và phát triển - Vang mãi khúc tự hào
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 13:51 26/03/2021
  (TN&MT) - Vào những năm cuối thập niên 80 của thế kỷ XX, khi đất nước đang đứng trước vận mệnh Đổi mới như một tất yếu của lịch sử thì sự ra đời của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được xem là một bước đột phá lớn về định hướng của ngành ngân hàng để bước vào cơ chế thị trường trong bối cảnh những ngày đầu đổi mới với những tàn dư của tư duy và cơ chế kinh tế cũ vẫn còn khá nặng nề.
 • SeABank tung lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 0%/năm
  Kinh tế - PV - 22:22 25/03/2021
  (TN&MT) - Đồng hành cùng khách hàng thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa duy trì, phát triển kinh tế, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ dành cho khách hàng với lãi suất vay giảm sâu, chỉ từ 0%/năm.
 • Chính sách tín dụng xã hội: Hỗ trợ tạo sinh kế bền vững cho đồng bào vùng DTTS
  Dân tộc thiểu số - Thảo Mai - Ngọc Trâm - 10:56 24/03/2021
  (TN&MT) - Hội đồng Dân tộc của Quốc hội vừa phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tổ chức phiên họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện chính sách xã hội đối với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và các nội dung triển khai chính sách tín dụng thực hiện Chương trình Mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.
 • LienVietPostBank lọt Top 10 Ngân hàng có khối lượng giao dịch Matching lớn nhất thị trường ngoại hối Việt Nam 2020
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Dũng Thắng - 21:43 18/03/2021
  (TN&MT) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) nhận giải thưởng Top 10 Ngân hàng có khối lượng giao dịch Matching lớn nhất thị trường ngoại hối Việt Nam 2020 do Refinitiv - một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính lớn nhất thế giới - thuộc Sở Giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group) trao tặng.
 • Điện Biên: Chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng thông qua tài khoản ngân hàng
  Môi trường - Hoàng Châu - 10:38 12/03/2021
  (TN&MT) - Để giảm bớt những khó khăn, rủi ro, đồng thời đảm bảo tính công khai minh bạch trong quá trình chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) cho người dân tham gia bảo vệ rừng, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng số Viettel Pay mở tài khoản và thực hiện việc chi trả tiền DVMTR qua tài khoản cho các chủ rừng.
 • Vietcombank cảnh báo một số hình thức lừa đảo mới
  Đầu tư - Tài chính - VCB News - 22:00 11/03/2021
  (TN&MT) - Thời gian gần đây xuất hiện một số hình thức lừa đảo mới nhằm đánh cắp thông tin dịch vụ ngân hàng và qua đó chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.
 • Vietcombank phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “FWD nâng tầm vị thế”
  Kinh tế - Nga Nguyễn - 13:08 10/03/2021
  (TN&MT) - Ngày 10/3/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế”, mang lại nhiều quyền lợi vượt trội cho khách hàng khi kết hợp yếu tố bảo vệ và đầu tư trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm được phân phối độc quyền qua hệ thống gần 600 điểm giao dịch trên toàn quốc của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”).
 • Vai trò của nữ cán bộ, người lao động Agribank trong thời đại mới
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 11:24 09/03/2021
  (TN&MT) - Người phụ nữ hiện đại không chỉ làm tốt vai trò làm vợ, thiên chức làm mẹ và còn là một trong những trụ cột chính tạo thu nhập cho gia đình. Xã hội càng hiện đại, vai trò của họ đối với gia đình, sự phát triển của xã hội càng được thể hiện rõ nét. Những người phụ nữ ngân hàng nói chung và ngân hàng Agribank nói riêng đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí không thể thiếu của mình đối với sự phát triển và ổn định kinh tế vĩ mô, bên cạnh vai trò giữ lửa trong gia đình.
 • Agribank thực hiện tiết kiệm chống lãng phí để hỗ trợ khách hàng
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Trung Dũng - 19:54 05/03/2021
  (TN&MT) - Trên cơ sở bám sát nội dung chương trình hành động của ngành Ngân hàng về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2021 tại Quyết định số 107/QĐ-NHNN Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã xây dựng chương trình hành động về thực hành tiết kiệm chống lãng phí, với nội dung cụ thể, toàn diện.
 • PVcomBank cần xây dựng trở thành ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:03 04/03/2021
  (TN&MT) - Đó là đề nghị của đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại buổi làm việc với Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO