--Quảng cáo---
 • thu gom rác thải nhựa

Sơn La: Ra mắt 2 Mô hình “Thu gom rác thải nhựa” tại huyện Mộc Châu
Quản lý chất thải rắn - Nguyễn Nga - 05:20 27/07/2022
(TN&MT) - Hội Liệp hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La vừa tổ chức phát động phong trào phụ nữ bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa; ra mắt 2 mô hình “Thu gom rác thải nhựa” tại xã Mường Sang và Đông Sang, huyện Mộc Châu với 70 thành viên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tuổi trẻ Quân cảng Sài Gòn khu vực Vũng Tàu: Tham gia bảo vệ môi trường, thu gom rác thải nhựa
  Môi trường - Công Hoan – Nguyễn Tuân - 12:41 31/05/2020
  (TN&MT) - Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới, ngày Đại Dương Thế giới và tuần lễ biển và hải đảo năm 2020, sáng 31-5, tại Thành phố Vũng Tàu, hơn 50 cán bộ đoàn viên, thanh niên của Hải đoàn 128 và Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn, Quân chủng Hải quân cùng với cán cán bộ, nhân dân, đoàn viên thanh niên Thành phố Vũng Tàu tham gia bảo vệ môi trường và thu gom rác thải nhựa. 
 • Mô hình hay góp phần bảo vệ môi trường
  Môi trường - Trương Thanh Liêm - 19:54 30/05/2020
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, các ngành các địa phương trên địa bàn TP Cần Thơ đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp làm giảm thiểu ô nhiễm, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ tốt sức khỏe nhân dân, xây dựng và nâng cao ý thức tự giác cùng chung tay bảo vệ môi trường sống. Một trong những mô hình đã và đang phát huy hiệu quả tích cực là phong trào “ Đổi rác lấy quà”.
 • Điện Biên: Độc đáo mô hình “ngôi nhà xanh” thu gom rác thải nhựa
  Môi trường - Hoàng Châu - 15:57 25/05/2020
  (TN&MT) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc giảm thiểu rác thải nhựa, các đơn vị trong tỉnh Điện Biên đã và đang có nhiều nỗ lực và hành động quyết liệt thông qua nhiều phong trào và mô hình cụ thể. Một trong những hoạt động nổi bật, mang lại giá trị “kép” đang được các đoàn viên, thanh niên huyện Ðiện Biên hưởng ứng nhiệt tình, đó là biến những nguyên vật liệu sẵn có thành “ngôi nhà xanh”, “ngôi nhà 200 đồng”, với sứ mệnh lan tỏa lối “sống xanh”.
 • Quảng Trị: Đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang phòng dịch Covid-19
  Môi trường - Tiến Nhất - 20:29 14/03/2020
  (TN&MT) - Ngày 14/3, Đoàn thanh niên xã Triệu Trạch (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo của các đoàn viên cũng như người dân địa phương.
 • Bảo vệ môi trường hiệu quả từ mô hình thu gom rác thải nhựa
  Môi trường - Chu Văn Hùng - 21:29 15/11/2019
  (TN&MT) - Chống rác thải nhựa là phong trào lớn do Chính phủ phát động. Hưởng ứng phong trào đó, cùng với các đơn vị trong toàn Quân chủng, Lữ đoàn 167, Vùng 2 Hải quân đã tích cực triển khai nhiều hoạt động cụ thể để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, chiến sĩ.
 • Khởi động dự án giải quyết ô nhiễm nhựa trên sông ở Hà Lan
  Thế giới - Mai Đan - 14:59 27/10/2019
  (TN&MT) - Ngày 26/10, Ocean Cleanup Foundation, một tổ chức của Hà Lan chuyên về chống ô nhiễm nhựa đại dương trên thế giới đã giới thiệu một thiết bị mới để thu gom và dọn dẹp rác thải nhựa trên các con sông lớn.
 • Sơn La hưởng ứng chương trình du lịch chung tay bảo vệ môi trường
  Du lịch - 13:40 17/07/2019
  (TN&MT) – Trong khuôn khổ tour caravan do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động từ ngày 15-17/7, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Sơn La, UBND huyện Mộc Châu tổ chức Lễ phát động Chương trình “Du lịch chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng rác thải nhựa”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO