--Quảng cáo---
 • Phuc hoi xanh

Giải pháp và hành động nhằm phục hồi xanh sau Covid-19
Biến đổi khí hậu - Phạm Oanh - 18:26 04/08/2021
(TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đang khiến cho tình hình kinh tế-xã hội của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp vô vàn khó khăn. Mỗi quốc gia sẽ lựa chọn cho mình một lộ trình phục hồi và phát triển kinh tế phù hợp. Và, Việt Nam đang theo đuổi lộ trình kích thích kinh tế theo hướng phục hồi xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhóm các thành phố C40 cam kết phục hồi xanh hậu COVID-19
  Thế giới - Khánh Ly - 13:45 16/07/2020
  (TN&MT) - Nhóm các thành phố dẫn đầu về ứng phó biến đổi khí hậu C40 vừa công bố Chương trình nghị sự mới tập trung vào sức khỏe, không khí sạch và việc làm mới để phục hồi kinh tế hậu COVID-19. Các thành phố lớn như Freetown (Sierra Leone), Hồng Kông, Lisbon (Bồ Đào Nha), Los Angeles, Seattle và New Orleans (Mỹ), Melbourne (Úc), Medellin (Colombia), Milan (Ý), Montreal (Canada), Rotterdam (Hà Lan), Seoul (Hàn Quốc) đang chung tay dẫn dắt cuộc phục hồi lành mạnh này.
 • Scotland công bố quỹ 78 triệu USD để hỗ trợ ngành năng lượng
  Thế giới - Mai Đan - 09:37 14/06/2020
  (TN&MT) - Chính phủ Scotland vừa mới cho biết nước này đã thành lập một quỹ 62 triệu bảng (tương đương 78 triệu USD) để giúp ngành công nghiệp năng lượng phục hồi sau các tác động của cuộc khủng hoảng COVID-19 và sự sụp đổ của giá dầu và khí đốt.
 • “Phục hồi xanh” giúp hồi sinh nền kinh tế bị COVID-19 tấn công và giải quyết biến đổi khí hậu
  Thế giới - Mai Đan - 19:01 05/05/2020
  (TN&MT) - Trong một nghiên cứu được công bố ngày 5/5, các nhà kinh tế hàng đầu của Mỹ và Anh cho biết các chương trình lớn về đầu tư xanh sẽ là cách hiệu quả nhất về chi phí để hồi sinh các nền kinh tế bị virus SARS-CoV-2 tấn công và giáng một đòn quyết định vào biến đổi khí hậu (BĐKH).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO