--Quảng cáo---
 • Chinh sach dat dai

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đà Nẵng: Tháo “nút thắt” chính sách đất đai
  Đất đai - 10:23 31/08/2018
  (TN&MT) - Từ khi triển khai Luật Đất đai năm 2013 cho đến nay, trên địa bàn Đà Nẵng, việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đạt được những kết quả đáng kể, đây cũng là một trong những điều kiện phát huy nội lực thúc đẩy phát triển kinh tế.
 • Chính sách đất đai đối với đồng bào dân tộc thiểu số
  Đất đai - 15:37 23/08/2018
  (TN&MT) - Đất đai là tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá, là tư liệu sản xuất đặc biệt, là thành phần quan trọng hàng đầu của môi trường sống, nơi hoạt động của các khu dân cư, xây dựng các cơ sở kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh và quốc phòng. Với vai trò quan trọng như thế, chính sách pháp luật đất đai, ngày càng được quan tâm xây dựng nhằm quản lý chặt chẽ và điều phối hài hòa; đặc biệt, ngày càng hướng đến việc giải quyết tư liệu sản xuất cho các đối tượng ở vùng khó khăn, các chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số.
 • Quản lý, sử dụng đất để phát triển đô thị: Thiếu chính sách
  Đất đai - 07:14 15/08/2018
  (TN&MT) - Việc thực hiện chính sách quản lý, sử dụng đất đai để chỉnh trang, phát triển đô thị và khu dân cư nông thôn còn rất hạn chế do ngân sách Nhà nước còn khó khăn, nhà đầu tư ít quan tâm tới các dự án liên quan tới ít lợi ích cộng đồng.
 • Quảng Nam: Thực hiện chính sách đất đai vướng mắc từ nhiều cấp
  Tài nguyên - 00:00 21/10/2016
  Tại hội nghị sơ kết một năm thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai và Trung tâm Phát triển quỹ đất 1 cấp do UBND tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức, các vướng mắc trong thực hiện chính sách, pháp luật về lĩnh vực đất đai được đem ra mổ xẻ. Trong đó, chậm giải phóng mặt bằng (GPMB) được xác định là nguyên nhân cản trở thu hút đầu tư.
 • Tái cơ cấu nông nghiệp: Cần đột phá về chính sách đất đai
  Tài nguyên - 00:00 08/09/2016
  Phải có đột phá về chính sách đất đai để tích tụ đất vào những người sản xuất kinh doanh giỏi, tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp.
 • Tập trung hoàn thiện chính sách đất đai
  Đất đai - 00:00 14/07/2016
  (TN&MT) - Sau khi Luật Đất đai đi vào cuộc sống, Bộ TN&MT, Tổng cục Quản lý đất đai đã đẩy mạnh chỉ đạo, thực hiện việc xây dựng, trình ban hành các Nghị định và Thông tư nhằm hoàn thiện chính sách đất đai.
 • Quán triệt, triển khai Nghị quyết của Trung ương về chính sách đất đai và môi trường cho các tỉnh phía Nam
  Thời sự - 00:00 16/09/2013
  (TN&MT) - Sáng 16/9, tại TP. Nha Trang, Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai Nghị quyết số 19-NQ/TW và Nghị quyết số 24-NQ/TW .
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO