--Quảng cáo---

3 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị tại Quảng Trị âm tính lần 1

Sức khỏe - Tiến Nhất - 00:33 12/08/2020

(TN&MT) - Chiều 11/8, theo thông tin từ Sở Y tế Quảng Trị cho biết, 3 bệnh nhân Covid-19 số 749, 750 và 833 cùng trú trên địa bàn có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.

Cả 3 bệnh nhân trên đều đang được điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.

Tính đến chiều 11/8, Quảng Trị đã ghi nhận 6 ca nhiễm Covid-19

Theo Sở Y tế Quảng Trị, 3 bệnh nhân nói trên sẽ được xét nghiệm thêm 2 lần nữa, nếu kết quả âm tính, đủ 14 ngày cách ly sẽ được cho về nhà. Tuy nhiên, khi về nhà cả 3 trường hợp vẫn phải chấp hành cách ly tại nhà một thời gian để đảm bảo an toàn.

Tính đến chiều tối 11/8, Quảng Trị đã có 6 ca nhiễm Covid-19, trong đó bệnh nhân số 832 - H.V.H (37 tuổi, trú tại thôn Ruộng, xã Hướng Tân, Hướng Hoá) đã tử vong. Bệnh nhân H. có bệnh nền là đái tháo đường tuýp 1, suy thận, suy kiệt. Do vượt quá khả năng điều trị của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị nên bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 để điều trị.

Bệnh viện Trung ương Huế tiến hành hoả táng trong vòng 24h theo quy định.

Sở Y tế Quảng Trị đề nghị Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hướng Hoá thông báo cho gia đình bệnh nhân, liên hệ với Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp nhận hài cốt. Trong quá trình vận chuyển hài cốt phải thực hiện phòng, chống lây nhiễm theo quy định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO