--Quảng cáo---

Yên Bái: Khai mạc Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ"

Du lịch - 16:46 25/05/2019

(TN&MT) - Sáng ngày 25/5, tại Đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2019. Hơn 100 phi công và hàng nghìn du khách đã tới tham dự Festival.

Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm nay tiếp tục diễn ra tại điểm bay Khau Phạ ở độ cao 1.200 mét so với mặt nước biển. Đây là một trong những điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.

Yên Bái khai mạc Festival dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' tại Mù Cang Chải.
Yên Bái khai mạc Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" tại Mù Cang Chải.

Bà Lương Thị Xuyến, Phó Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái cho biết: Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2019 diễn ra vào các ngày 25 và 26/5, sau đó sẽ có khoảng 10 phi công thực hiện vào thứ 7, chủ nhật các tuần sau nữa, khi du khách có nhu cầu chúng tôi tiếp tục phục vụ. Năm nay có một hoạt động mới là bay đôi hóa trang, du khách bay kèm với phi công cũng hóa trang thành các hình ảnh, hình tượng khác để tạo sự hấp dẫn.

Trong thời tiết nắng đẹp, nhân dân và du khách được chứng kiến các màn trình diễn hấp dẫn của các phi công dù lượn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các du khách cũng có thể đăng kí bay đôi cùng các phi công trên những thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ, một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm ở Mù Cang Chải.

Dịp này, huyện Mù Cang Chải cũng tổ chức trưng bày các sản phẩm địa phương; tổ chức hội thi múa khèn, múa khăn và các tuor du lịch cộng đồng phục vụ du khách.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO