--Quảng cáo---
 • vươn lên

Ngày mới ở Trà Leng
Xã hội - Lan Anh - 11:20 18/02/2021
(TN&MT) - Nắng lên, từng căn nhà mới hiện dưới màn sương lưng chừng chân núi, tung bay màu cờ đỏ phấp phới. Trên những bãi đất đá tàn dư của trận sạt lở núi, chồi non đội bùn ngoi lên. Âm thanh cuộc sống thường nhật đã vang lại giữa núi rừng... Gần 3 tháng sau trận sạt lở núi kinh hoàng ở Trà Leng (Quảng Nam), nụ cười đã dần trở lại với miền đất thương đau này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nghệ An: Tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ - 2020”
  Xã hội - Phạm Tuân - 08:00 14/08/2020
  (TN&MT) - Tối 13/8, tại TP. Vinh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An, Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp tổ chức chương trình giao lưu "Thắp sáng ước mơ - 2020” với sự tham gia của 123 em học sinh các dân tộc trên địa bàn tỉnh.
 • Chung sức đồng lòng vươn lên bứt phá
  Kinh tế - Thái Anh - 10:41 26/05/2020
  (TN&MT) - Là một trong những ngành triển khai rất sớm các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh ngay khi dịch Covid-19 xảy ra, ngành Ngân hàng, trong đó có Agribank đã chủ động đánh giá, lựa chọn triển khai nhiều giải pháp thiết thực để hỗ trợ người dân và cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước.
 • Bộ trưởng Đỗ Văn Chiến: “Đồng bào đang nỗ lực vượt qua chính mình để vươn lên”
  Thời sự - Hải Ngọc (lược ghi) - 17:09 01/11/2019
  (TN&MT) - ​​​​​​​Phát biểu tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội và giải trình một số nội dung liên quan đến đề án tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh: “Cùng với sự đầu tư, giúp đỡ của Nhà nước, đồng bào cũng đang nỗ lực vượt qua chính mình để vươn lên trong cuộc sống”
 • Động lực nào giúp Phú Quốc vươn lên thành điểm đến hàng đẩu Châu Á
  Bất động sản - 09:25 06/09/2019
  (TN&MT) - Phú Quốc với tiềm năng sẵn có, cộng với sự vào cuộc của các nhà đầu tư tiên phong, đang ngày càng phát triển nhanh, đúng tầm nhìn của Chính phủ, biến nơi đây thành thiên đường du lịch mang đằng cấp quốc tế.
 • Thành phố bên bờ sông Hàn vươn lên tầm cao mới
  Bất động sản - 15:27 29/05/2019
  (TN&MT) - Trải qua nhiều thập kỷ, dòng sông Hàn và các quần thể kiến trúc đôi bờ sông đã từng bước thay đổi diện mạo của thành phố Đà Nẵng - “thành phố đáng sống”. Nếu người Pháp tự hào về sông Seine lãng mạn của Paris, Người Hà Lan với dòng sông Amstel chảy qua thủ đô Amsterdam hay người Áo với dòng Danube xinh đẹp thì Việt Nam, đặc biệt là người dân Đà Nẵng cũng có niềm tự hào với sông Hàn thơ mộng và quyến rũ.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Miền Trung cần tự lực, tự chủ vươn lên”
  Trong nước - 21:20 15/02/2019
  (TN&MT) -  Chiều tối 15/2, tại TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự “Hội nghị giao ban Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung”. Cùng dự Hội nghị còn có Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cùng lãnh đạo một số bộ, ngành; lãnh đạo các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, các chuyên gia của nhóm tư vấn phát triển vùng duyên hải miền Trung. Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Phan Ngọc Thọ hiện là Chủ tịch Hội đồng Vùng.Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng Vùng nhiệm kỳ 2017-2018, thảo luận và thống nhất các hoạt động chính trong nhiệm kỳ 2019- 2020.  Tại Hội nghị, Thủ tướng đã nhấn mạnh đến “tinh thần tự lực, tự chủ vươn lên” đối với các địa phương miền Trung…
 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Tự tin bước vào năm 2019 với khí thế, khát vọng vươn lên tầm cao mới
  Ngành TN&MT - 15:12 04/02/2019
  (TN&MT) - Trước thềm Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Tiến sỹ Trần Hồng Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trả lời phỏng vấn Báo Tài nguyên và Môi trường về những dấu ấn đậm nét mà ngành Tài nguyên và Môi trường làm được qua nửa nhiệm kỳ, cũng như những kế hoạch,nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 để góp phần thực hiện mục tiêu “tăng tốc, đột phá” mà Chính phủ đã đề ra.
 • BĐS Long An: Khai thác tiềm năng hiệu quả, vươn lên thu hút đầu tư
  Bất động sản - 19:49 26/09/2018
  (TN&MT) - Sở hữu ba mặt giáp TP.HCM, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ, kinh tế tăng trưởng toàn diện là những lợi thế giúp thị trường bất động sản (BĐS) Long An không ngừng tăng trưởng tích cực, thu hút nhà đầu tư.  
 • Báo TN&MT kết nối tặng quà học sinh Trường Tiểu học xã Kha Sơn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
  Sức khỏe - 08:20 01/06/2018
  (TN&MT) - Sáng ngày 31/5, Văn phòng đại diện miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Thái Nguyên, Doanh nghiệp vận tải Hoàng Hà, tỉnh Lai Châu và công ty may Thanh Sơn cùng một số nhà hảo tâm là con em địa phương đang công tác tại một số tỉnh thành trong cả nước đã dành tặng nhiều xuất quà có ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học Kha Sơn xã Kha Sơn nhân Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 và Tết thiếu nhi 1/6.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng 4 tỉnh miền Trung sẽ vươn lên sau sự cố môi trường biển
  Trong nước - 15:59 17/05/2018
  (TN&MT) - Phát biểu kết luận Hội nghị Tổng kết công tác chỉ đạo để ổn định đời sống và sản xuất, kinh doanh cho nhân dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường diễn ra sáng 17/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vui mừng nói:Tôi tin tưởng 4 tỉnh miền Trung sẽ vươn lên sau sự cố môi trường biển. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO