--Quảng cáo---
 • ven sông

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Kiểm soát xe chở cát quá tải từ các mỏ cát ven sông Mã
  Xã hội - Thu Thủy - 10:32 14/06/2020
  (TN&MT) - Để kiểm soát các xe quá tải trọng chở cát lưu thông trên các tuyến đê và đường QL217. Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 7490/UBND-CN về việc tiếp tục tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
 • Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản: Nâng cao ứng dụng khoa học công nghệ
  Ngành TN&MT - Mai Đan – Thu Trang - 12:04 20/05/2020
  (TN&MT) - Là một trong những tập thể điển hình tiên tiến ngành tài nguyên và môi trường giai đoạn 2016-2018, Phòng Kiến tạo và Địa mạo của Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản đã góp phần giúp cho Bộ Tài nguyên và Môi trường có những nghiên cứu khoa học, đạt được nhiều thành tích, tạo dựng niềm tin của nhân dân đối với Bộ trong việc ứng dụng khoa học địa chất trong phát triển kinh tế xã hội và phòng chống thiên tai, lũ lụt, sạt lở… trong những năm qua.
 • Khu nhà ở Ngọc Sơn: Nơi đáng sống bên sông Thái Bình
  Bất động sản - Bài & ảnh: Phạm Hoàng - 14:25 10/03/2020
  (TN&MT) - Cùng với đà phục hồi kinh tế, lượng giao dịch bất động sản thành công có dấu hiệu tăng dần, tập trung ở các dự án có giao thông thuận tiện, vị trí tốt đặc biệt là các dự án nằm ven sông như: Dự án Khu nhà ở Ngọc Sơn, phường Hải Tân, TP. Hải Dương (Hải Dương) đang hình thành. Câu hỏi đặt ra đó là: Vì sao các dự án căn hộ ven sông, lại hút khách đến vậy và có nên chọn mua hay đầu tư căn hộ ven sông hay không?
 • Con đường nghệ thuật với thông điệp vì một môi trường xanh
  Xã hội - Thu Trang - Hoàng Ngân - 05:14 19/02/2020
  (TN&MT) - Nhắc đến con đường ven dòng sông Hồng thuộc địa phận phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), ấn tượng đầu tiên với mọi người đó là nơi tập kết rác thải của các hộ dân sống trong khu vực. Nhưng giờ đây với sự chung tay, góp sức của 16 nghệ sĩ cả trong và ngoài nước, từ con đường tập kết rác thải thành nơi chứa nhiều tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản chất văn hoá dân tộc Việt Nam.
 • Biến nơi chứa rác thải thành con đường nghệ thuật
  Môi trường - Hoàng Ngân - Thu Trang - 16:17 18/02/2020
  (TN&MT) - Trước đây, con đường ở ven sông Hồng thuộc phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) vốn là nơi tập kết rác thải thì nay đã thay da, đổi thịt với những tác phẩm nghệ thuật, đậm chất văn hoá Việt Nam, được thực hiện bởi 16 nghệ sĩ cả trong và ngoài nước, làm thức tỉnh không gian sống của người dân nơi đây.
 • DANKO CITY – “Vàng mười” trong lựa chọn bất động sản vùng ven
  Kinh tế - Ngô Hồng - 10:11 14/02/2020
  (TN&MT) - Tháng Giêng hiện không còn là tháng ăn chơi của các doanh nghiệp môi giới bất động sản (BĐS). Các doanh nghiệp lớn đều có định hướng chuyển địa bàn về vùng ven, tỉnh lẻ. Đất nền dự án tại các tỉnh vùng ven là một phương án lựa chọn hiệu quả cho các nhà đầu tư, đặc biệt là dự án Danko City tại Thái Nguyên.
 • Cương quyết cưỡng chế sai phạm tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace
  Bạn đọc - Pháp luật - Đình Du - 13:31 13/12/2019
  (TN&MT) - Nhiều lần ra thông báo, quyết định yêu cầu Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Lâu Đài Ven Sông (Công ty Lâu Đài Ven Sông) tháo dỡ phần diện tích xây dựng sai phạm tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace (360-360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM) nhưng đơn vị này không nghiêm túc thực hiện. Do đó, cơ quan chức năng lên phương án cưỡng chế.
 • Sông Lô bi ký - Bài I: Những cung đường trên mặt nước
  Xã hội - Thiệu Anh - 10:53 12/12/2019
  (TN&MT) - Cữ nửa tháng trời, dằng dặc đêm trên thuyền, ngó đất liền hiu hắt, tang thương dâu bể, chúng tôi đã đi hết cái quãng sông Lô chảy từ cảng Tuyên Quang về đến ngã ba Bạch Hạc (Phú Thọ), để gói lại hành trình thiên tai và “nhân tai” dọc bờ lưu thủy này.
 • Bến Tre xác lập pháp lý quỹ đất Nhà nước đạt trên 99%
  Đất đai - Bạch Thanh - 13:34 28/11/2019
  (TN&MT) - Công tác quản lý Nhà nước về đất đai của tỉnh Bến Tre đã được thực hiện chặt chẽ; nhất là về việc tăng cường công tác phối hợp, kiểm tra việc quản lý, sử dụng quỹ đất nông nghiệp, phi nông nghiệp, đất bãi bồi ven sông tại các địa phương trong tỉnh.
 • Người “bắt mạch” trời ven sông Đà
  Môi trường - Nguyễn Nga - 20:12 28/10/2019
  (TN&MT) - Chàng trai trẻ Lê Ngọc Tuấn, sinh năm 1987, Trạm trưởng Trạm Môi trường Vạn Yên là một trong 3 cán bộ vừa đoạt giải Nhì (giải cao nhất) tại Hội thi quan trắc viên giỏi lần thứ X của Đài KTTV khu vực Tây Bắc vừa tổ chức tháng 9/2019.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO