--Quảng cáo---

“Tuần lễ xanh” của Lính tàu săn ngầm

Xã hội - Lê Khanh - 18:17 21/11/2019

(TN&MT) - Ngày 21-11, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Phòng học thực hành 159AE thuộc Lữ đoàn tàu săn ngầm 171 Hải quân Vùng 2 tổ chức dọn vệ sinh, chăm bón, trồng cây xanh quanh khuôn viên doanh trại. Đây là hoạt động “Tuần lễ xanh” trong toàn bộ chương trình “Lữ đoàn 171 nói không với rác thải nhựa” được phát động hồi đầu tháng 10 năm 2019.

“Tuần lễ xanh” của Lính tàu săn ngầm

Ngày 21-11, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Phòng học thực hành 159AE thuộc Lữ đoàn tàu săn ngầm 171 Hải quân Vùng 2 tổ chức dọn vệ sinh, chăm bón, trồng cây xanh quanh khuôn viên doanh trại. Đây là hoạt động “Tuần lễ xanh” trong toàn bộ chương trình “Lữ đoàn 171 nói không với rác thải nhựa” được phát động hồi đầu tháng 10 năm 2019.

Tại khuôn viên khu vực cổng gác, các chiến sĩ trẻ tổ chức nhổ cỏ vườn hoa, cắt tỉa cây xanh; trong khi đó các chiến sĩ vệ binh dọn vệ sinh quanh khu vực thể thao kéo xà đơn, xà kép; một nhóm chiến sĩ khác dọn vệ sinh ở khu vực nhà nghỉ của sĩ quan và quân nhân chuyên nghiệp. Cũng thời  gian này tại Cảng vụ và khối tàu chiến đấu, cán bộ chiến sĩ ở đây tổ chức vệ sinh khoang tàu, trồng thêm cây xanh trên cầu cảng, làm sạch hồ bơi…

Các chiến sĩ trẻ Phòng học thực hành 159AE dọn vệ sinh, nhổ cỏ trong khuôn viên Cổng gác thanh niên Lữ đoàn 171

Thực hiện “nói không với rác thải nhựa”, từ tháng đầu 10-2019, Lữ đoàn 171 đã thực hiện không đem rác thải vào cơ quan, đơn vị. Tất cả quân nhân khi qua cổng được yêu cầu “bỏ túi ni lông ngoài doanh trại” Nếu quân nhân đem túi ni lông vào doanh trại, vệ binh thu tại cổng gác, và nhắc nhở “chỉ được đem vào doanh trại túi vải, chất dễ thiêu hủy, an toàn thân thiện với môi trường”.

  • “Người em gái” viết tiếp màu xanh người lính
    Sức khỏe - 18:29 18/04/2019
    (TN&MT) - Vốn được sinh ra trong một gia đình có cha mẹ, các anh trai và chị gái đều đi bộ đội. Tiếp nối truyền thống và thừa hưởng trong mình dòng máu Cách mạng cùng khát khao cống hiến, chị Lê Thị Thanh (39 tuổi, quê ở xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã dành hết tâm huyết của mình cho những hoài bão làm thiện nguyện…

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO