--Quảng cáo---
 • tu thien

Chắt chiu tinh túy từ thiên nhiên – Hành trình bền bỉ của TH mang tới hạnh phúc đích thực cho người tiêu dùng
Doanh nghiệp - doanh nhân - Lê Trinh - 15:07 18/01/2021
(TN&MT) - Sau 10 năm có mặt trên thị trường, TH đã không chỉ là sữa tươi sạch hay các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Khi nhắc tới TH, người ta liên tưởng đến niềm tin, đến những cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn – loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, tựa như nỗ lực của những con người TH, luôn khát khao lan tỏa và sẻ chia hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sẻ chia mùa dịch
  Xã hội - Xuân Lam - 06:18 22/08/2020
  (TN&MT) - Xin được bắt đầu bằng hình ảnh những đọt măng non, bó rau rừng… trên rẻo cao Ngọc Linh, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam được đồng bào Ca Dong chắt chiu gửi xuống miền xuôi để sẻ chia với người dân vùng tâm dịch. Đó là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp…
 • Người nước ngoài chung sức cùng Đà Nẵng chống dịch
  Xã hội - Nam Anh - 16:37 19/08/2020
  (TN&MT) - Dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng những người ngoại quốc hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng vẫn tìm cách trao những phần hàng tiếp tế để góp sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại thành phố này.
 • "Năng lượng" cho tuyến đầu chống dịch
  Xã hội - Nam Anh - 07:50 12/08/2020
  (TN&MT) - Được triển khai từ ngày 1/8, dự án bếp thiện nguyện Danang Kitchen là tâm huyết của bà Nguyễn Trúc Chi, một chuyên gia ẩm thực đến từ thành phố Hồ Chí Minh đang lưu trú tại Đà Nẵng trong những ngày có dịch. Từ bếp ăn này, hàng ngàn suất ăn chất lượng đã ra lò, sẵn sàng cung cấp cho các y bác sĩ, bệnh nhân, lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố.
 • THACO tặng Đà Nẵng thiết bị y tế 5 tỉ đồng chống dịch
  Xã hội - Nam Anh - 17:08 10/08/2020
  (TN&MT) - Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tặng cho Đà Nẵng các trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá 5 tỉ đồng.
 • KĐN thực hiện chương trình từ thiện mừng Ngày Quốc tế 1/6
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 21:19 01/06/2020
  (TN&MT) - Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2020, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã thể hiện sự quan tâm chăm sóc các mầm non bằng 207 phần quà là những phiếu tặng sách cho các con của CBCNV KĐN trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Bên cạnh đó, KĐN còn tổ chức đoàn trao quà từ thiện cho các cháu bé mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được nuôi dưỡng tại mái ấm Chùa Hồng Quang, thuộc xã Tân Hòa, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Ấm lòng dân nghèo mùa dịch
  Xã hội - Thục Vy - 14:02 06/04/2020
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 bùng phát đã gây rất nhiều khó khăn cho người dân TP.HCM, trong đó có số đông người nghèo, vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn… Trong tình cảnh này, nhiều sự sẻ chia kịp thời trong xã hội đã khiến bà con cảm thấy ấm lòng.
 • Nước uống sữa trái cây TH – nguồn năng lượng từ thiên nhiên cho người tiêu dùng trẻ
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 11:10 16/03/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn TH tiếp tục gây ấn tượng trong lĩnh vực đồ uống tốt cho sức khỏe khi vừa tung ra thị trường sản phẩm Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép trái cây tự nhiên và sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, cung cấp nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho mọi hoạt động suốt ngày dài. 
 • WHO, Quỹ LHQ và các đối tác ra mắt Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch COVID-19 đầu tiên
  Thế giới - Mai Đan - 11:32 15/03/2020
  (TN&MT) - Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch Covid-19 sẽ quyên góp tiền từ một loạt các nhà tài trợ để hỗ trợ công việc của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các đối tác nhằm giúp các quốc gia đối phó với đại dịch COVID-19.
 • Nước ép Táo Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ “loại quả đến từ thiên đường”
  Sức khỏe - Quyết Thắng - 22:47 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
 • Nước ép Táo - Gấc tự nhiên: Thức uống độc đáo từ loại quả “đến từ thiên đường”
  Thông tin cần biết - Quyết Thắng - 08:09 06/03/2020
  (TN&MT) - Trong bộ sản phẩm nước ép trái cây tự nhiên TH true JUICE của Tập đoàn TH vừa ra mắt, mỗi dòng sản phẩm đều có điểm đặc biệt riêng, nhưng độc đáo nhất phải kể đến là Nước ép trái cây Táo – Gấc tự nhiên. Đây là sự kết hợp phá cách nhưng vô cùng khéo léo, tinh tế giữa một loại trái cây đặc trưng cho thiên nhiên xứ ôn đới và loại quả thường chỉ xuất hiện khiêm tốn nơi những góc vườn, hàng rào ở các vùng quê Việt song lại được mệnh danh “loại quả đến từ thiên đường”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO