Doanh nghiệp - doanh nhân

Xu hướng “Chút Yên từ Thiên Nhiên” tưởng chừng sẽ lạ mà quen: Điều khiến mọi người không ngừng chia sẻ thời gian qua

Xuân Phương 04/10/2023 - 10:48

(TN&MT) - Cuộc sống bận rộn với bao nhiêu kế hoạch, bao nhiêu điều cần làm – phải làm – muốn làm – thích làm. Nhưng vì luôn sống hết mình từng khoảnh khắc nên chẳng thể tránh những lúc nguồn năng lực tích cực trong ta cạn kiệt. Vậy nên cộng đồng mạng đang chia sẻ nhau bí kíp để sống “tích cực bền vững” là chủ động tìm cho bản thân Chút Yên mỗi ngày để tái tạo tâm trí – cơ thể, nạp lại năng lượng tích cực và cân trọn ngày náo nhiệt?

Cộng đồng người trẻ chưa bao giờ thôi sáng tạo, đặc biệt là việc tạo ra những xu hướng sống, trải nghiệm mới lạ… và “Chút Yên” chính xác là một định nghĩa về cách sống mới, mang đến nguồn năng lượng tích cực, thú vị. Có thể bạn sẽ nghĩ để tìm kiếm được “Chút Yên” cần thả mình vào những chuyến đi chơi xa, hàng giờ bon bon trên những cung đường ngoại ô… Nhưng cuộc sống đâu thể chỉ chờ những chuyến đi để tái tạo năng lượng tích cực? Mỗi ngày náo nhiệt đều cần “Chút Yên” chính là những phút thư giãn ngắn nhưng có “uy lực” giúp tái tạo nguồn năng lượng cho tâm trí và cơ thể để quay trở lại theo đuổi một cuộc sống nhiều niềm vui và thử thách.

302-202310040958051.jpg
Đâu phải khi nào chúng ta cũng có đủ thời gian để khăn gói lên đường tìm kiếm cảm giác thư giãn, và cũng đâu phải những chuyến đi bao giờ cũng là liều thuốc xoa dịu tốt nhất cho những căng thẳng vì… bạn còn nhớ đến cảm giác “sang chấn hậu du lịch” chứ?

Có nhiều cách tìm “Chút Yên” nhưng xu hướng được yêu thích nhất là chọn cho mình “Chút Yên từ Thiên Nhiên” vì thiên nhiên có nhiều năng lượng tích cực sẵn có: Bạn có nhớ cảm giác thư thái khi mình hít thở không khí trong lành ở nơi núi cao, hay cảm giác dễ chịu khi đứng trước thác nước mát rượi? Cảm giác sảng khoái đó là nhờ bạn nhận được những năng lượng “Yên” tích cực từ thiên nhiên.

Vì vậy, thêm cây xanh lên bàn làm việc, lựa chọn thực phẩm xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên hay ưu tiên những vật dụng thân thiện với môi trường.v.v.. đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ.

Nghe tới đây chắc hẳn bạn đang muốn thử? Cùng thực hành “Chút Yên từ Thiên Nhiên” nhé:

* Hãy đứng dậy khỏi chiếc ghế của mình, đi đến góc cây xanh để giúp đôi mắt thư giãn

* Hít thở sự tươi mới từ cỏ cây mang lại.

* Uống một ngụm nước khoáng thiên nhiên để cảm nhận hương vị thanh khiết của thiên nhiên trong lành.

* Bật một bản nhạc lofi quen thuộc và nhắm mắt tận hưởng khoảnh khắc này.

302-202310040958052.png
“Chút Yên từ Thiên Nhiên” sẽ giúp chúng ta có thể quay lại nhịp điệu của mọi hoạt động một cách hăng say hơn, nhiệt huyết hơn.

Trải nghiệm “Chút Yên từ Thiên Nhiên” thực tế khá gần với khái niệm “Biophilic design” (tạm dịch là “Thiết kế ưa sinh học”) nhanh chóng trở thành một xu hướng khuyến khích người trẻ tận hưởng không gian xanh mọi lúc mọi nơi. Về bản chất thì xu hướng này không chỉ đơn thuần là mang thiên nhiên về nhà (hay trang trí không gian làm việc) mà nó còn chú trọng vào cách thức “tái hiện thiên nhiên”, giúp bạn có sự kết nối gần với viễn cảnh về sự tươi mát, thoáng đãng, thanh cảnh thông qua xúc giác, thính giác, khứu giác và thậm chí là vị giác.

302-202310040958053.png
“Chút Yên từ Thiên Nhiên” cần thiết để giảm nguy cơ bản thân đối mặt với căng thẳng khi chúng ta gần như dùng cạn nguồn năng lượng của mình; giúp chúng ta tập trung tốt hơn, ghi nhớ tốt hơn và quyết định đúng đắn hơn.

Vì vậy, khi mang màu xanh thiên nhiên đến gần hơn với mình bạn cũng đừng quên mang thiên nhiên tới cho cơ thể để tái tạo nguồn sống tích cực cho từng tế bào! Cách gần gũi & đều đặn nhất là uống một ngụm nước khoáng thay vì nước tinh khiết hay nước lọc thông thường, đây chính là nguồn cung cấp “Chút Yên” hiệu quả cho cơ thể của bạn.

Khi vị giác được kích thích bởi sự thanh mát, trong lành cùng nguồn khoáng chất dồi dào nuôi dưỡng cơ thể, lập tức mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức, “công tắc” hạnh phúc và tỉnh táo được bật lên. Những dòng tin nhắn thúc ép hoàn thành deadline, cái nắng oi ả của mùa hè thoáng chốc trở thành chuyện cỏn con ngay. “Chút Yên từ Thiên Nhiên” mang đến cho bạn năng lượng tích cực đầy tuyệt diệu quá phải không nào!

302-202310040958054.png
La Vie chính là Chút Yên từ Thiên Nhiên với 6 khoáng chất thiết yếu, giúp Tái Tạo Tâm Trí và Cơ Thể cân trọn ngày náo nhiệt

Xu hướng tìm kiếm “Chút Yên từ Thiên Nhiên” để mang-theo-bên-mình mọi lúc mọi nơi chính là cách giúp giữ lấy nguồn năng lượng tích cực của người trẻ. Bạn chắc hẳn cũng đã có bí kíp “Chút Yên từ Thiên Nhiên” cân trọn ngày náo nhiệt cho riêng mình rồi!

Tìm kiếm “Chút Yên từ Thiên Nhiên” để trải nghiệm hoàn hảo khoảnh khắc thư giãn này? Bạn có thể thử nước khoáng thiên nhiên La Vie được lấy từ nguồn thiên nhiên trong lành, với vị tươi mát, thanh khiết và 6 khoáng chất thiết yếu, sẽ giúp bạn tái tạo tâm trí và cơ thể để cân trọn ngày náo nhiệt. Tìm hiểu thêm “Chút Yên” tại:

302-202310040958054.png
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xu hướng “Chút Yên từ Thiên Nhiên” tưởng chừng sẽ lạ mà quen: Điều khiến mọi người không ngừng chia sẻ thời gian qua
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO