--Quảng cáo---

Trao hơn 4 tấn gạo cho người dân và lực lượng chức năng trong các khu cách ly dịch Covid-19 tại Quảng Trị

Xã hội - Tiến Nhất - 21:51 12/08/2020

(TN&MT) - Ngày 12/8, Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị đã hỗ trợ gạo hữu cơ cho người dân, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn TP Đông Hà và huyện Vĩnh Linh.

Dịp này, Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị đã trao hơn 4 tấn gạo hữu cơ với tổng trị giá gần 200 triệu đồng cho ngành y tế (1,5 tấn), Bộ đội biên phòng (1 tấn), người dân tại khu cách ly xã Vĩnh Hòa, Vĩnh Linh (500 kg), người dân khu cách ly TP Đông Hà (500 kg), Công an TP Đông Hà (500 kg).

Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị trao gạo cho lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Đây là những việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống. Qua đó, doanh nghiệp cũng chia sẻ tình cảm và trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Đại diện các đơn vị nhận hỗ trợ cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của Công ty cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị. Đồng thời cho biết lực lượng chức năng cũng theo dõi sát sao, động viên tinh thần người dân trong khu cách ly, chốt kiểm dịch để người dân yên tâm, chấp hành tốt những yêu cầu về phòng chống dịch bệnh.

Được biết, trước đó Công ty Cổ phần nông sản hữu cơ Quảng Trị cũng đã phối hợp cùng các đơn vị hảo tâm trao 700 suất quà cho người dân tại các khu cách ly dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP. Đà Nẵng

Tính đến nay tỉnh Quảng Trị ghi nhận 6 ca Covid-19 gồm: 749, 750, 832, 833, 861 và 862, trong đó bệnh nhân 832 đã tử vong vào sáng 11/8 do có bệnh nền nặng; tỉnh này đã phong toả 7 địa điểm gồm nơi ở, làm việc, điều trị của 6 bệnh nhân trên.  Toàn tỉnh có trên 14.400 người trở về từ Đà Nẵng, quá trình sàng lọc đã cách ly tập trung 483 người và cách ly tại nhà 1.663 người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO