--Quảng cáo---
 • Trạm y tế

Bắc Giang: Triển khai dự án thiếu khoa học chủ đầu tư bị nhà thầu tố nhiều sai phạm
Bạn đọc - Pháp luật - Trần Tuấn - Phạm Duy - 11:56 12/03/2020
(TN&MT) -  Dự án xây dựng đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, thuộc thị trấn Tân Yên, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang do UBND huyện Tân Yên làm chủ đầu tư. Dự án có chiều dài không đầy nửa km, xong thi công nhùng nhằng, kéo dài hơn một năm nay vẫn chưa xong. Sự chậm trễ dự án này bởi việc làm thiếu khoa học, tùy tiện, của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Tân Yên, đồng thời gây thiệt hại cho nhà thầu thi công công trình này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thừa Thiên Huế: Trạm y tế bỏ hoang, dân lấn chiếm đất
  Tiếng dân - Văn Dinh - 18:54 13/11/2019
  (TN&MT) - Khoảng 10 năm qua, trạm y tế tại xã Lộc Tiến (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) dù nằm ở trung tâm xã nhưng lại không hoạt động, gây lãng phí tài nguyên và bức xúc trong dư luận. Không những thế, trạm sử dụng quỹ đất không đúng mục đích, trở thành nơi ở và kinh doanh của nhiều hộ dân.
 • Thừa Thiên Huế: Nhiều trạm y tế tại miền núi xuống cấp, bệnh nhân lo âu
  Sức khỏe - Văn Dinh - 19:08 17/10/2019
  (TN&MT) - Người dân một số địa phương tại huyện miền núi Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) đang gặp khó khăn trong việc khám chữa bệnh, bởi nhiều trạm y tế đang xuống cấp, hư hỏng nặng...
 • Nghệ An: Bắt trưởng Trạm Y tế và Chủ tịch HĐND xã đánh bạc
  An ninh trật tự - 16:54 19/02/2019
  (TN&MT) - Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đang tạm giữ nhóm đối tượng “đánh bạc” dưới hình thức đánh bài ăn tiền. Trong số các đối tượng nói trên, có một người đang giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Thành và một người là Trạm trưởng Trạm Y tế xã Phúc Thành.
 • Hà Tĩnh: Ai cấp phép cho công trình Trạm y tế xây dựng dưới đường điện cao thế?
  Tiếng dân - 15:59 17/01/2019
  (TN&MT) - Mới thi công xong phần thô nhưng công trình dãy nhà hai tầng Trạm y tế xã Phú Lộc, huyện Can Lôc (Hà Tĩnh) phải tạm dừng thi công. Nguyên nhân xuất phát từ những bất thường trong cấp phép xây dựng, sử dụng hành lang khoảng cách an toàn lưới điện để thi công.
 • Quảng Trị: Phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi gần Trạm Y tế xã
  Sức khỏe - 23:47 19/10/2018
  (TN&MT) - Chiều 19/10, Trạm Y tế xã Hải Thượng (Hải Lăng, Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang tiếp nhận, chăm sóc một bé gái sơ sinh nặng khoảng 3 kg bị bỏ rơi bên...
 • “Trạm y tế” trên biển của ngư dân
  Doanh nghiệp - doanh nhân - 09:10 14/07/2018
  (TN&MT) - Mỗi giàn khoan dầu khí trên biển không chỉ là những cột mốc khẳng định và bảo vệ chủ quyền biển đảo của tổ quốc mà còn là nơi cứu giúp, hỗ trợ ngư dân gặp nạn trên biển. Những giàn khoan này được gọi là những “trạm y tế” giữa biển khơi của ngư dân Việt Nam nói riêng và ngư dân đánh cá xa bờ nói chung...
 • Yên Bái: Thử nghiệm lò đốt rác thải cho trạm y tế xã
  Tin tức - 07:57 13/07/2018
  (TN&MT) - Theo số liệu từ Sở Y tế Yên Bái, trên địa bàn tỉnh có gần 400 cơ sở y tế. Trong đó có 162 trạm y tế xã, phường, thị trấn, bình quân mỗi ngày phát sinh khoảng 350 kg chất thải rắn nguy hại và gần 500 m3 nước thải y tế. Với số lượng này, việc thu gom phân loại và xử lý đã được ngành y tế đặc biệt chú trọng.
 • Sìn Hồ - Lai Châu: Trạm y tế xã lo sợ trước nguy cơ sạt lở
  Sức khỏe - 15:04 12/07/2018
  (TN&MT) – Mưa lớn trong những ngày cuối tháng 6 đã khiến đất đá sạt lở, vùi lấp một phần Trạm y tế xã Căn Co, huyện Sìn Hồ. Để đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh cho người dân, UBND xã Căn Co, huyện Sìn Hồ đã huy động lực lượng hỗ trợ khắc phục hậu quả.  
 • Trường mầm non, Trạm Y tế xã nằm sát nghĩa địa
  Xã hội - 00:00 11/06/2017
  (TN&MT) - Nghĩa địa nằm sát với trường Mầm non và Trạm y tế nhiều năm qua khiến người dân thị trấn Quan Hóa (Quan Hóa – Thanh Hóa) vô cùng bức xúc. Lo ngại đến vệ sinh môi trường làm ảnh hưởng tới sức khỏe, họ đã nhiều lần kiến nghị di dời nhưng vẫn chưa được thực hiện.
 • Hà Nội: Hướng đi nào cho trạm y tế bỏ hoang 10 năm?
  Bạn đọc - Pháp luật - 00:00 11/10/2016
  (TN&MT) – Trạm y tế B (xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) đã có từ 10 năm nay nhưng vẫn chưa đưa vào sử dụng; trong khi hơn 3000 người dân phải lặn lội hàng chục cây số để tới điểm khám, chữa bệnh mỗi khi đau ốm. Đến nay, chính quyền vẫn đang “loay hoay” giải quyết bài toán đầy mâu thuẫn này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO