--Quảng cáo---
 • trách nhiệm xã hội

Tổng Công ty điện lực miền Bắc chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung
Xã hội - Trung Dũng - 14:14 26/10/2020
(TN&MT) - Thể hiện trách nhiệm xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tự nguyện tham gia ủng hộ một phần tiền lương của mình.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • PV GAS hỗ trợ đoàn khám chữa bệnh từ thiện tại Tây Ninh
  Xã hội - Hồ Cầm - 21:31 15/11/2019
  (TN&MT) - Nằm trong chương trình hoạt động an sinh xã hội của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), nhằm tăng cường các hoạt động nhân ái vì sức khỏe cộng đồng, trong các ngày 14, 15/11/2019, PV GAS đã tham gia chương trình  “Khám chữa bệnh miễn phí cho 250 bệnh nhân khó khăn tại xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh Tây Ninh”.
 • Thép Miền Nam – VNSTEEL: Trách nhiệm xã hội phải xuất phát từ tâm
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Sông Thương - 13:29 09/09/2019
  (TN&MT) - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đó chính là trách nhiệm với khách hàng, với người dân, với chính người lao động - mà cụ thể là bảo vệ môi trường (BVMT) và các hoạt động xã hội từ thiện. Đó cũng chính là văn hóa doanh nghiệp, là thương hiệu và là nền tảng của sự phát triển bền vững
 • Petrolimex: Trách nhiệm xã hội là sứ mệnh
  Kinh tế - 00:00 30/10/2017
  (TN&MT) - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (gọi tắt là CSR) là cam kết của doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển bền vững thông qua việc cân bằng ba yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex (mã chứng khoán PLX) là một trong những đơn vị có nhận định và hành động từ rất sớm về trách nhiệm xã hội. Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuộc trao đổi với ông Vương Thái Dũng – Phó TGĐ Petrolimex về vấn đề này.
 • Trách nhiệm xã hội ở Petrolimex
  Kinh tế - 00:00 07/08/2017
  (TM&MT) - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là đạo đức kinh doanh và là nền tảng của sự phát triển bền vững. Nhiều năm qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - mã chứng khoán PLX đã và đang thực hiện trách nhiệm xã hội với tinh thần như vậy.
 • Đề cao trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo
  Thời sự - 00:00 20/04/2015
  (TN&MT) - Sáng 20/4/2015, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập và Hội nghị thi đua toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO