--Quảng cáo---

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kiên Giang phát triển kinh tế cần quan tâm tới bảo vệ môi trường

Trong nước - 21:52 13/04/2019

(TN&MT) - Chiều 13/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm một số doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Tại đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh rằng, trong đầu tư phát triển tỉnh Kiên Giang cần phải chú ý đến vấn đề bảo vệ môi trường…

TBT3
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác của Trung ương đã đến thăm một số doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm Công ty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang, nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Thạnh Lộc (huyện Châu Thành). Đây là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào KCN Thạnh Lộc, KCN duy nhất ở Kiên Giang. Tại đây, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tham quan dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp của doanh nghiệp. Phát biểu với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và lãnh đạo, công nhân, người lao động, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đặt câu hỏi tập trung vào vấn đề kêu gọi đầu tư, sản xuất kinh doanh, có chú ý đến sự hài hòa giữa lợi ích của địa phương và doanh nghiệp.

TBT2
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến thăm Công ty CP Gỗ MDF VRG Kiên Giang.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Kiên Giang có lợi thế về phát triển nông nghiệp, với cây lúa, con tôm và có tiềm năng về du lịch khi Phú Quốc đang phát triển mạnh. Vì vậy, Kiên Giang cần quan tâm phát triển lĩnh vực công nghiệp để có sự phát triển toàn diện hơn.  Tuy nhiên, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh rằng, trong đầu tư phát triển, tỉnh Kiên Giang cần phải chú ý đến vấn đề bảo vệ môi trường…

TBT1
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm quan mô hình nuôi tôm công nghiệp của Công ty CP Trung Sơn, tại xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương.

Cũng trong chiều 13/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm quan mô hình nuôi tôm công nghiệp của Công ty CP Trung Sơn, tại xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương. Công ty này hiện có hai khu sản xuất tôm giống chất lượng cao, với công suất 1,5 tỷ con tôm giống; khu nuôi tôm công nghiệp ứng dụng công nghệ cao với diện tích 1.000 ha và hai nhà máy chế biến, đang sử dụng 1.500 lao động với hơn 70% là người địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO